'Everyday I Love You' - sống mỗi ngày để yêu anh

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi trangpham1990, 22/7/2010. — 1.645 Lượt xem

 1. trangpham1990

  trangpham1990 Let it be Thành viên thân thiết

  'Everyday I Love You' - sống mỗi ngày để yêu anh

  Anh đã xuất hiện khi trong em trống trải, khô khát và cạn kiệt những ảo vọng về cuộc sống. Những lời nói của anh nuôi lại cho em những hy vọng, khi ảo giác biến thành nỗi đau... Em thấy mình ngọt ngào dù đôi khi em tự lừa mình rằng em chưa yêu anh nồng nhiệt... (Trinh Cali)

  "Anh, em đây!" - cái cách em gọi anh luôn khiến em dự cảm thấy những điều hạnh phúc. Em yêu anh không bởi những điều lớn lao quá đỗi như từng ảo vọng về tình yêu trước đây. Em yêu anh thật đơn giản, đơn giản như từng yêu cách anh gọi em mỗi lần thấy anh gần em.

  Anh đã xuất hiện khi trong em trống trải, khô khát và cạn kiệt những ảo vọng về cuộc sống. Những lời nói của anh nuôi lại cho em những hy vọng, khi ảo giác biến thành nỗi đau. Em thấy mình ngọt ngào dù đôi khi em tự lừa mình rằng em chưa yêu anh nồng nhiệt.

  Đã có những khoảnh khắc trong đời mình, em tìm cách quên anh bằng hình ảnh những con người khác. Họ hiện diện mạnh mẽ, ào ạt và rất thật bên em, nhưng nguôi ngoai. Rồi đằng sau những đêm mong đợi một điều gì chẳng biết. Em hiểu rằng anh cần cho cuộc sống, cần cho những ước mơ dù nhỏ bé của em.

  I never thought that dreams came true
  But you showed me that they do
  You know that I learn somethng new
  Everyday I love you

  Dẫu chỉ là một phút thôi thoáng qua trong khoảnh khắc, anh có nhớ về em như em đã từng hay không. Em muốn nhớ đến anh như nhớ về điều gì đó vương vướng thôi cũng được, dẫu chỉ là thoáng qua.

  'Cos I believe that destiny
  Is out of our control (don't you know that I do)
  And you'll never live until you love
  With all your heart and soul.

  It's a touch when I feel bad
  It's a smile when I get mad
  All the little things I am
  Everyday I love you

  Mỗi ngày cảm thấy anh, mỗi ngày nghe anh gọi thôi em cũng thấy hạnh phúc. Dẫu chỉ riêng những điều ấy là có thật. Bên cạnh những giấc mơ về tương lai của chúng ta, em vẫn thấy mình hạnh phúc, vẫn cảm ơn vì đôi ta đã quen nhau trong đời.

  Anh! Dẫu em không tìm thấy hình ảnh của anh trong những trang thơ, những cung bậc cảm xúc, nhưng hãy tin rằng "vì anh là cuối đường". Em sẽ sống sao cho mãi mãi sau này, khi nhìn thấy nụ cười anh - chẳng bao giờ em thấy nuối tiếc nữa, để những mơ ước không chỉ tồn tại như bong bóng ngày xưa. Em sẽ giữ anh trong tay mình thật chặt, cho ngày hôm nay và cho cả ngàn ngày sau nữa.

  'Cos I believe that destiny
  Is out of our control (don't you know that I do)

  And you'll never live until you love
  With all your heart and soul

  If I asked would you say yes?
  Together we're the very best
  I know that I am truly blessed
  Everyday I love you
  And I'll give you my best
  Everyday I love you

  Dẫu chỉ còn anh bên đời mình, em cũng không hối tiếc, đừng bao giờ thắc mắc sao có những lúc em không gọi anh. Bởi vì, tình yêu ấy nó giữ em lại. Để anh tự do bay bằng chính đôi cách của mình, để anh tự nhiên chọn lựa... để ít nhất mỗi ngày, em được yêu anh, được nghe anh gọi những tiếng thân thương của một tình yêu ban sơ như thuở mình mới quen nhau... như ngày ấy.

  " Anh, em yêu anh!"
  Everyday I love You

  * Cảm ơn tình cảm mà anh dành cho em. "Sống ở trên đời cần có một tấm lòng, để giữ lại trong nhau..."
  Chúc anh hạnh phúc.
   


  Newsun thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - 'Everyday Love You' Diễn đàn Date
I Will Scratch Your Back If You Will Scratch Mine (Basic Listening) Bánh Ít Đi, Bánh Quy Lại Listening (Nghe) 11:38 ngày Thứ ba
Looking for Love during COVID (Basic+Advanced) Tìm Tình Thời COVID Listening (Nghe) 10:40 ngày Thứ bảy
You Are What You Eat (Basic Listening) Listening (Nghe) 15/9/2020
You Are What You Eat (Basic Listening) Listening (Nghe) 13/9/2020
SIÊU HAY - PIANO Love Songs - Romantic Relaxing Music for Love, Spa, Sleeping and Stress Relief Nhạc không lời 24/8/2020
Love Song Of Pipa - Chinese Lute Nhạc không lời 18/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP