'Everyday I Love You' - sống mỗi ngày để yêu anh

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.009
Anh đã xuất hiện khi trong em trống trải, khô khát và cạn kiệt những ảo vọng về cuộc sống. Những lời nói của anh nuôi lại cho em những hy vọng, khi ảo giác biến thành nỗi đau... Em thấy mình ngọt ngào dù đôi khi em tự lừa mình rằng em chưa yêu anh nồng nhiệt... (Trinh Cali)

"Anh, em đây!" - cái cách em gọi anh luôn khiến em dự cảm thấy những điều hạnh phúc. Em yêu anh không bởi những điều lớn lao quá đỗi như từng ảo vọng về tình yêu trước đây. Em yêu anh thật đơn giản, đơn giản như từng yêu cách anh gọi em mỗi lần thấy anh gần em.

Anh đã xuất hiện khi trong em trống trải, khô khát và cạn kiệt những ảo vọng về cuộc sống. Những lời nói của anh nuôi lại cho em những hy vọng, khi ảo giác biến thành nỗi đau. Em thấy mình ngọt ngào dù đôi khi em tự lừa mình rằng em chưa yêu anh nồng nhiệt.

Đã có những khoảnh khắc trong đời mình, em tìm cách quên anh bằng hình ảnh những con người khác. Họ hiện diện mạnh mẽ, ào ạt và rất thật bên em, nhưng nguôi ngoai. Rồi đằng sau những đêm mong đợi một điều gì chẳng biết. Em hiểu rằng anh cần cho cuộc sống, cần cho những ước mơ dù nhỏ bé của em.

I never thought that dreams came true
But you showed me that they do
You know that I learn somethng new
Everyday I love you

Dẫu chỉ là một phút thôi thoáng qua trong khoảnh khắc, anh có nhớ về em như em đã từng hay không. Em muốn nhớ đến anh như nhớ về điều gì đó vương vướng thôi cũng được, dẫu chỉ là thoáng qua.

'Cos I believe that destiny
Is out of our control (don't you know that I do)
And you'll never live until you love
With all your heart and soul.

It's a touch when I feel bad
It's a smile when I get mad
All the little things I am
Everyday I love you

Mỗi ngày cảm thấy anh, mỗi ngày nghe anh gọi thôi em cũng thấy hạnh phúc. Dẫu chỉ riêng những điều ấy là có thật. Bên cạnh những giấc mơ về tương lai của chúng ta, em vẫn thấy mình hạnh phúc, vẫn cảm ơn vì đôi ta đã quen nhau trong đời.

Anh! Dẫu em không tìm thấy hình ảnh của anh trong những trang thơ, những cung bậc cảm xúc, nhưng hãy tin rằng "vì anh là cuối đường". Em sẽ sống sao cho mãi mãi sau này, khi nhìn thấy nụ cười anh - chẳng bao giờ em thấy nuối tiếc nữa, để những mơ ước không chỉ tồn tại như bong bóng ngày xưa. Em sẽ giữ anh trong tay mình thật chặt, cho ngày hôm nay và cho cả ngàn ngày sau nữa.

'Cos I believe that destiny
Is out of our control (don't you know that I do)

And you'll never live until you love
With all your heart and soul

If I asked would you say yes?
Together we're the very best
I know that I am truly blessed
Everyday I love you
And I'll give you my best
Everyday I love you

Dẫu chỉ còn anh bên đời mình, em cũng không hối tiếc, đừng bao giờ thắc mắc sao có những lúc em không gọi anh. Bởi vì, tình yêu ấy nó giữ em lại. Để anh tự do bay bằng chính đôi cách của mình, để anh tự nhiên chọn lựa... để ít nhất mỗi ngày, em được yêu anh, được nghe anh gọi những tiếng thân thương của một tình yêu ban sơ như thuở mình mới quen nhau... như ngày ấy.

" Anh, em yêu anh!"
Everyday I love You

* Cảm ơn tình cảm mà anh dành cho em. "Sống ở trên đời cần có một tấm lòng, để giữ lại trong nhau..."
Chúc anh hạnh phúc.
 
Top