Even dành cho các bạn sinh viên Thương mại điện tử!

tranvanthang.ftu

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
14
Mình có lượn lờ trên mạng thì thấy đang có sự kiện này khá hay dành cho các bạn sinh viên thuộc khối thương mại điện tử nên chia sẻ cho cả nhà. Các bạn sinh viên tham gia đi vì mình thấy chương trình này bổ ích phết, sẽ bổ trợ cho các bạn thông tin để sau này đi phỏng vấn ở các công ty lớn ấy. Rồi thêm nhiều kiến thức nữa. Nói chung đáng để tham gia lắm.
Thông tin nó như này:

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn thương mại điện tử (gọi tắt là TMĐT), định hướng tương lai, tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, nền tảng Affiliate Marketing số 1 Đông Nam Á - ACCESSTRADE và các công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến như website, domain, hosting,...có thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường: Z.com ( Z.com Vietnam), Bizweb (Bizweb) và CLB Thương mại điện tử - ĐH Ngoại Thương tham gia hỗ trợ với mục tiêu “nâng cao chất lượng sinh viên Việt Nam”.
Chủ đề: SINH VIÊN VIỆT KHỞI NGHIỆP VỚI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
I. Đơn vị tổ chức:
- Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (gọi tắt là Vecom)
- Affiliate Marketing số 1 Đông Nam Á - ACCESSTRADE
- Công ty cổ phần công nghệ DKT - Bizweb
- CÔNG TY CỔ PHẦN GMO RUNSYSTEM - Z.com Vietnam

II. Thời gian & địa điểm:
* Thời gian: Từ 14:00 - 17: 30, Ngày 7 tháng 05 năm 2016
* Địa điểm: Hội trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
* Số lượng dự kiến: 600 sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin,...
 

ngocanh121

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2016
Bài viết
3
À, cái này năm ngoái cũng tổ chức to lắm. Thấy báo chí đưa suốt. Các bạn sinh viên mà quan tâm thì đăng ký ngay đi k hết chỗ ngồi :))
 

tranvanthang.ftu

Thành viên mới
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
14
Thôi thì mở topic ra thì đóng nó lại cái!

Về cơ bản chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em nào đi chắc biết là đã nhận được cực kỳ nhiều kiến thức (bởi vì mình cũng đến lúc cuối trao đổi với sinh viên). Trên báo mạng có khá nhiều báo viết về hội thảo này rồi vì hôm nay mình có lướt qua mấy mặt báo cũng thấy ấy. Em nào mà chưa đi muốn tìm kiếm thông tin thì có thể search tên hội thảo nhé.!
 

nguyenhaan1018

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2015
Bài viết
16
Bây giờ mới vào cảm ơn bác đã giới thiệu. CHương trình hay lắm ạ. :)) sau có chương trình nào nữa báo giới thiệu em với nhé.
 
Top