1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành viên mới

  Evans Fed: Sự kiện FED tăng lãi suất vào tháng 4 sẽ có nhiều việc ngạc nhiên


  Việc Cục Dự trữ Liên bang là miễn cưỡng để cày trước với hơn tăng lãi suất do tăng rủi ro toàn cầu, Chicago Fed Tổng thống Charles Evans nói với CNBC hôm thứ Tư.
  Evans nói một ngày sau khi chủ toạ nhà băng Trung ương Janet Yellen đánh một giai điệu u ám so với quan điểm gần đây của các quan chức Fed khác ủng hộ lãi suất đi bộ đường dài.
  Ông nói "CNBC của Squawk Box " ông tin Yellen đã làm cho nó rõ ràng tất cả các cuộc họp là sống.
  "Tôi sẽ nói ngưỡng để có sự tự tín rằng lạm phát là một cách vững bền chuyển di lên phía mục đích lạm phát 2 phần trăm của chúng tôi là khá cao", ông nói. "Tôi sẽ sửng sốt nếu chúng tôi gặp tình trạng đó, bản thân mình, vào tháng Tư."
  Evans, người không phải là thành viên bỏ phiếu trên bảng điều khiển hoạch định chính sách của Fed trong năm nay, cho biết ông sẽ không được quan tâm nếu lạm phát đã ở trên mục tiêu.
  "Tất nhiên, chúng tôi sẽ không muốn nó được ra khỏi tay," ông nói. "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang kiếm tìm bất cứ điều gì như thế ở Mỹ"
  [​IMG]
  Bill Gross: Nhà đầu tư trái khoán cần 1 lớp toán
  Đối mặt với sự bất ổn toàn cầu, Fed hoạch định chính sách giữ giá ổn định tại cuộc họp tháng của họ. Họ cũng dự hai tăng lãi suất trong năm nay, một nửa số ước tính họ dự định trong tháng mười hai, khi họ tăng giá lần trước tiên trong hơn chín năm.
  "Chính sách accommodative tiếp tục là ăn nhập. bên cạnh đó, nó có một độ dốc lên với nó", Evans nói. "Nếu [dữ liệu] đến trong mạnh hơn, sau đó tất cả mọi người sẽ điều chỉnh lên."
  Thị trường được định giá chỉ trong một tăng lãi suất trong năm nay.Đáp lại, Evans nói: "Tôi nghĩ rằng chiếc ghế [Yellen] là tuyệt vời ngày bữa qua khi cô nói," Các chấm không được đặt trong đá. Có rất nhiều condtionality. ' "
  Cuộc họp tháng sáu đã được xem như là thời kì nhiều khả năng cho sự gia tăng tỷ lệ tiếp theo, vì Yellen đã được thiết lập để công ty một cuộc họp báo sau khi phát hành báo cáo chính sách. Không có cuộc họp báo dự định cho tháng tư và không có cuộc họp được dự kiến vào ngày.
  "Tôi cho rằng chuyển trong tháng Sáu sẽ là trên cơ sở cải thiện hơn nữa trong thị trường lao động", Evans nói. "[Nhưng] Tôi không nghĩ rằng chúng tôi muốn có được trước của mình."
  Evans thấy nền kinh tế tăng trưởng ở mức 2-2,5 phần trăm trong năm nay. "Chúng tôi có thể [cũng] tài xế thất nghiệp thấp hơn một tí. Các thị trường lao động được cải thiện, và đó là những điều kiện tiện lợi cho người tiêu dùng để tiếp tục phát triển."
  [​IMG]
  Tạo việc làm tại Mỹ vào 'vệt tuyệt vời': Zandi
  "Tôi là một chút lo lắng về kinh doanh cố định đầu tư", ông tiếp tục, "[xem xét] sự suy giảm năng lượng và thực tại là chúng tôi sản xuất năng lượng nhiều hơn. Đó là một loại khác nhau của tiếp xúc hơn chúng ta phải đối mặt với 10 hoặc 15 năm trước đây."
  Tất cả trong tất cả, Evans đã kết luận: "đánh giá của tôi là nền kinh tế sẽ đủ mạnh [và] chúng tôi sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay Nó cũng có thể là nhiều hơn nếu chúng ta làm tốt hơn.".
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Evans Fed Sự Diễn đàn Date
Fed sẽ khiến thị trường thất vọng Bản tin sinh viên 15/7/2019
Lời Dịch - Never Alone (ft. Sara Evans) - Jim Brickman Bài hát hay 30/10/2011
Lời Dịch - Feels Just like A Song - Sara Evans Bài hát hay 26/10/2011
Lời Dịch - Never Gonna Let You Go - Faith Evans Bài hát hay 23/10/2011
Lời Dịch - A Little Bit Stronger - Sara Evans Bài hát hay 22/10/2011
Lời Dịch - As If - Sara Evans Bài hát hay 22/10/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP