Esmart Notebook – Sổ tay ghi chú thông minh dành cho bạn

sotaythongthai

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2020
Bài viết
0
Mỗi ngày, chúng ta tiếp nhận, xử lý và ghi nhớ rất nhiều thông từ cuộc sống đến công việc. Song song với sự ra đời của các thiết bị thông minh, nhiều người vẫn có thói quen dùng giấy và bút để truyền đạt ý tưởng, lưu giữ thông tin. Và nay, việc ghi chép đó sẽ vươn lên một tầm cao mới với cuốn sổ tay thông minh Esmart Notebook đầy tiện ích.

Với 1 cuốn sổ tay ghi chú thông minh này, bạn có thể thỏa sức ghi chép công việc, quản lý thời gian và các kế hoạch cá nhân xuyên suốt 365 ngày mà không cần phải tốn chi phí và thời gian để thay mới nhiều cuốn sổ tay.

14.jpg

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SỔ TAY GHI CHÚ THÔNG MINH

Có rất nhiều lý do để bạn chọn sổ ghi chép thông minh Esmart Notebook, trong đó:

· Sử dụng sổ tay ghi chú thông minh để ghi chép nhật ký cá nhân một cách linh hoạt.

· Sử dụng sổ tay thông thái lâu dài, bền bỉ. Qua quá trình dài sử dụng, trong sổ tay ghi chú thông minh vẫn còn mới với bìa đa sang trọng, chắc chắn.

· Kiểu dáng thiết kế của sổ tay thông minh trông không khác là bao so với những cuốn sổ tay ghi chú bình thường. Nhưng cuốn sổ tay thông thái Esmart Notebook còn được tích hợp nhiều tính năng quản lý thời gian, công việc, mối q.uan hệ cũng như chi tiêu cá nhân hiệu quả.

· Có thể thấy, những sự mới lạ trong thiết kế sổ tay đẹp đều tạo ấn tượng và hứng thú cho bạn khi sử dụng, các mẫu sổ tay thông minh thích hợp để bạn dùng làm quà tặng sổ tay ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

· Model: Esmart Notebook

· Kích thướcz: A5 (5.8*8.6 inch)

· Vật liệu bìa: Bìa da PU cao cấp, sang trọng

· Màu: Bìa xám

· Bao gồm: Bút

· Số lượng trang : 448 trang in màu,

· Chất liệu giấy: Giấy cao cấp, ruột giấy dày dặn khi viết chữ không bị nhòe, không in nét bút sang trang khác.

· Khóa bảo vệ: Có khóa chốt và khóa gài an toàn

Với mức giá 240k cho 1 sản phẩm và sẽ được giảm khi mua từ 2 cuốn trở lên, bạn sẽ đổi lại được vô vàn tiện ích từ cuốn sổ tay ghi chú thông minh này mang lại.

Để sở hữu những mẫu sổ tay đẹp, ấn tượng để ghi chép hàng ngày hoặc làm quà tặng, hãy tham khảo sản phẩm sổ tay tại website sotaythongthai.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0886616404 - 083 777 2929

Gmail: tinphatloc@gmail.com

Website: https://www.sotaythongthai.vn - https://www.sotaythongthai.com
 
Top