Erik Chọn Hoàng Hôn Hội An Để Thả Thính

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Đầu năm mới, các sao Việt đua nhau đi du lịch nhiều thật nghỉ dưỡng. Trấn Thành - Hari, Thu Trang - Tiến Luật, Văn Mai Hương, Chi Pu… rồi mới đây là Erik cũng đăng hình check-in hoàng hôn Hội An đẹp mê li, dưới đây là 1 số hình ảnh vivu của Erik.

Erik mới đăng hình du lịch Hội An tối qua xong.
Thoạt nhìn vẫn là một Hội An như thế, hoài cổ với sắc vàng đặc trưng của những bức tường và sắc đỏ của đèn lồng, những nơi Erik check-in cũng đều là các góc signature của Hội An.

Nhưng cư dân mạng lại nhìn ra hình như hoàng hôn Hội An của Erik lại hơi sai sai...
Một số fan thường xuyên mò mẫm chỉnh ảnh chẳng lạ lùng gì với “phép màu” mà Erik sử dụng trong những tấm ảnh này, họ chỉ ngay ra là xài app để ghép thêm phần bầu trời vào nền ảnh. Từ bầu trời xanh cho đến tím hồng, ánh sáng cực quang… đều là effect Erik thêm thắt cho bức hình.

Dù nhìn ra điểm khác thường của những bức ảnh, nhưng đa phần người hâm mộ vẫn chú ý tới Erik hơn, "hùa theo" với caption thả thính của anh chàng. Ai mà chả muốn ảnh check-in của mình đẹp hơn, dùng app ghép mây trời cũng không hẳn là xấu, nhưng đừng ảo quá là được Erik nhé! Hoàng hôn tím mà lại tím quá!

GỢI Ý CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT TỪ LỮ HÀNH FIDITOUR (LIÊN HỆ NGAY ĐẾN SỐ 0915.952.500 gặp Ms. Kim Nga - 0165.822.9298 gặp Ms. Lan Đài ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ).

  1. ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - BÀ NÀ - HỘI AN.
  2. HUẾ - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - ĐÀ NẴNG - HỘI AN - BÀ NÀ(CẦU VÀNG).
  3. ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - SUỐI KHOÁNG NÓNG THẦN TÀI - BÀ NÀ.
Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/02/erik-chon-hoang-hon-hoi-e-tha-thinh.html
 
Top