Emma Watson cực long lanh trong MV của bạn trai mới

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
161
Cặp đôi này đáng yêu cực kỳ luôn!!!
47.png
47.png
47.png

Những ngày vừa qua, nàng Hermione xinh đẹp của series phim Harry Potter - Emma Watson đã khiến các fan vô cùng nghi ngờ khi “dính” lấy chàng ca sỹ, người mẫu George Craig tại lễ hội âm nhạc Glastonbury 2010. Khi được phóng viên “chất vấn” về việc này, Emma đã cực kỳ thật thà thú nhận họ đang là một cặp và đã bắt đầu hẹn hò cách đây ít lâu. Và sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp trong Say You Don’t Want It, MV mới nhất của One Night Only, ban nhạc rock nước Anh do George Craig đứng đầu có thể được coi như lời tuyên bố chính thức của cô nàng về tình yêu mới này.
100628musikemmaanh7.jpg

Emma Watson vừa góp mặt trong MV “Say You Don’t Want It” của One Night Only, ban nhạc rock do bạn trai mới của cô, George Craig, đứng đầu
Theo những gì Emma Watson tiết lộ thì cô nàng và George Craig rất muốn làm thứ gì đó cùng nhau và cuối cùng, họ đã nảy ra ý tưởng thực hiện MV Say You Don’t Want It. Trong MV này, Emma Watson vào vai một tiểu thư nhà giàu bị lạc trên một khu phố ở New York. George, vốn là một thanh niên đường phố hay “lêu lổng” với bạn bè đã nhìn thấy Emma và làm quen với cô. Dần dần, George đã chinh phục được Emma và họ đã có tình cảm với nhau.
100628musikemmaanh6.jpg


100628musikemmaanh5.jpg


100628musikemmaanh4.jpg


100628musikemmaanh3.jpgEmma Watson và George Craig là một cặp đôi rất đáng yêu trong MV
MV Say You Don’t Want It được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney - Lady And The Tramp, bộ phim kể về chuyện tình của cô chó quý tộc LadyTramp, một chú chó lang thang sống qua ngày nhờ thức ăn thừa của một nhà hàng Italia. Emma Watson đã hóm hỉnh nhận mình chính là Lady còn George chính là Tramp trong MV Say You Don’t Want It. Các fan sau khi xem MV đã “kết” cặp đôi này điên đảo và nhận xét rằng họ trông rất xứng đôi.
100628musikemmaanh2.jpg

MV “Say You Don’t Want It” lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Lady And The Tramp”
Nữ diễn viên 20 tuổi khen ngợi các ca khúc của bạn trai nức nở và cho biết mình là một fan bự của One Night Only.
100628musikemmaanh1.jpg

“Say You Don’t Want It” là single mở đường cho album thứ hai của One Night Only
Sau một vài lần thay đổi “nhân sự” kể từ khi thành lập vào năm 2003, One Night Only hiện có 5 thành viên với thủ lĩnh là George Craig. Ngoài việc đảm nhiệm vài trò hát chính, George còn là một tay guitar rất cừ. Album đầu tay của One Night Only có tựa đề Started A Fire được trình làng vào đầu năm 2008. Say You Don’t Want It chính là single mở đường cho album thứ hai mang chính tên ban nhạc.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top