Em yêu anh, nhưng em là của tự do mất rồi!

Thiên Ngân

Love Myself
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/10/2012
Bài viết
1.562
Nhắn gửi tới người con trai tương lai mà tớ yêu

Em thuộc về tự do, thuộc về tình yêu khám phá những miền đất hứa. Em cũng vẫn thuộc về anh - một tình yêu tròn vẹn.

Chấp nhận yêu một cô nàng thuộc về tự do nghĩa là anh phải chấp nhận đánh đổi rất nhiều thứ…

Chẳng hạn như việc cuối tuần, em không hẹn hò cùng anh, không dạo phố hay gục đầu trên vai anh ngủ vội, cũng không nhâm nhi một vài bộ phim hay trong rạp, không cùng nhau đi ăn. Em lúc ấy, thuộc về một miền đất mới, một miền đất hứa xa xôi.

Chẳng hạn như những ngày lễ hội, anh sẽ đôi chút đơn côi nếu em chưa có chuyến đi về kịp. Em còn đang trên những chuyến tàu xình xịch trải dài miền Nam – Bắc. Anh ở nhà mòn mỏi đợi chờ, mòn mỏi ngóng trông.

Hay như những lần anh ốm, em ghé thăm cũng quá đỗi vội vàng. Em không thể chăm sóc cho anh nhiều hơn, không thể ngồi lại bên anh lâu hơn, em lại khuất đi nhanh, chỉ còn ánh mắt và con tim ở lại.

Anh có thể chấp nhận được không? Một đứa con gái như em – Một đứa con gái của tự do nhiều hơn là của anh?

img_201404152230266758.jpg


Bạn bè em cũng thường hay nói, yêu được một người như anh đã là quá tốt số cho em rồi. Một người sẵn lòng chờ đợi, một người không kêu ca phàn nàn, cũng là một người luôn ủng hộ mỗi bước đường em đi. Em cũng cảm thấy mình thật hạnh phúc, anh à!

Em yêu anh bằng tình yêu của một trái tim tự do nhiều nông nổi, gói ghém thương yêu cùng anh qua những đoạn đường tuổi trẻ em đi. Em là một đứa con gái mang dấu chân của gió, phiêu du và vô định, nhưng vẫn có một nơi chốn để hướng về - nơi trái tim ấm áp của người mà em thương…

Em yêu thương với vòng tay ôm đủ rộng, để ôm anh vào lòng cho nỗi tủi thân không tràn lên mi mắt, cho những đớn đau hay những đêm bộn bề công việc. Anh chỉ cần nói rằng em đừng đi, em sẽ dừng chân ở lại…

Thế nên, anh hãy tin tưởng rằng, tự do của em là tháng ngày rong ruổi, nhưng không một phút giây nào thiếu vắng bóng hình anh. Em thuộc về tự do, thuộc về tình yêu khám phá những miền đất hứa. Em cũng vẫn thuộc về anh - một tình yêu tròn vẹn.

Hãy nói là anh sẽ chờ em vì anh còn đủ đầy kiên nhẫn!

Hãy nói là anh vẫn yêu em kể cả khi em mãi thuộc về tự do!

Hãy nói là anh thương em, nên khi đôi chân chùn bước, quay về bên anh là đủ…
 
Quay lại
Top