EM VIDEO MÀ MẠNG VẪN CHẠY TỐT KHI CÓ WIFI VIETTEL

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Bên cạnh việc vào internet bằng các loại cáp, thì wifi là một đường truy cập mạng khá phổ biến hiện nay. Với wifi Viettel, những hoạt động cần tốc độ cao như xem video bây giờ không còn là vấn đề với bạn nữa.

Wifi là từ viết tắt của Wireless Fidelity, là hệ thống truy cập internet mà không cần đến cáp nối. Máy tính hay điện thoại của bạn có thể kết nối mạng và truy cập internet bất cứ nơi nào khi ở đó có điểm phát wifi.

Ưu điểm lớn của wifi Viettel là không cần thiết phải đem theo những dây cáp rườm rà, bạn có thể kết nối mạng và xem video trên Youtube ngay chỉ với một thao tác đơn giản trong máy. Đặc biệt với những thiết bị không có cổng để gắn dây cáp như điện thoại thông minh, máy tính bảng thì đây quả là một điểm cộng thật bự.

modem_202_grande.jpg


Video là một dạng thông tin có dữ liệu lớn, vì thế khi dùng các mạng wifi không chất lượng, thường bạn sẽ gặp tình trạng vừa xem vừa nghỉ vì mạng gián đoạn liên tục. Lúc này bạn sẽ thấy kém hứng thú và giây phút giải trí trở nên thật tồi tệ. Thế nhưng bây giờ bạn đã có giải pháp khắc phục hoàn hảo: wifi của Viettel. Đây là thiết bị có đường truyền tốt, tốc độ cao, đảm bảo load video nhanh chóng, chất lượng cao mà mạng vẫn không hề bị chậm hay nghẽn, kể cả trên điện thoại hay máy tính bảng.

Đặc biệt khi lắp đặt các gói cước wifi Viettel, bạn đều được hỗ trợ 2 loại modem wifi là 1 cổng và 4 cổng. Tức là bạn có thể vừa sử dụng mạng dây cáp, lại vừa có thể dùng wifi, rất tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể chọn chỉ sử dụng mạng wifi Viettel cho tất cả các thiết bị trong nhà. Những gói cước của Viettel đều có đường truyền ổn định, giá rẻ phù hợp với điều kiện từng người.

Ngoài ra khi đóng trước 6 tháng sử dụng hay trên một năm, bạn luôn được cung cấp miễn phí 100% cước lắp đặt. Và thủ tục thì hết sức đơn giản, chỉ với một chứng minh nhân dân là bạn đã có thể liên hệ để nhân viên tiến hành đăng kí và lắp đặt.

Để không còn phải bực mình chờ đợi những bộ phim ưu thích hay những chương trình trực tiếp liên tục gián đoạn, hãy lắp đặt wifi Viettel để tận hưởng trọn vẹn thời gian thư giãn của mình.

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/xem-video-ma-mang-van-chay-tot-khi-co-wifi-viettel
 
Top