Em sẽ thực hiện lời hứa của em....!

husuka

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/12/2009
Bài viết
47
Anh đến bất ngờ như một cơn gió, rồi cũng lại ra đi bất ngờ như khi anh đến. Em với anh học cùng lớp đã 3 năm, vậy mà chưa một lần trò truyện, đến một cái nhìn cũng chưa. Vậy mà một hôm, anh vào Yahoo! anh lại nói thích em. Thật như một chuyện đùa... Anh bảo em làm sao có thể tin đc chứ.
Mình nhắn tin qua lại..em cũng không biết từ khi nào, anh - kẻ em ghét nhất lớp đó, em lại thấy nhớ, thấy tim mình loạn nhịp khi có anh đứng gần. Em bắt đầu thích anh....hiiiiii
Mình đi chơi cùng nhau, không nhiều lắm, nhưng đc gặp anh mỗi lần đó em đều rất vui. Anh gọi em là tình yêu...Thật em không nghĩ một người lạnh, khô cứng như anh sao có thể yêu em. Anh hay chê em trẻ con, mơ mộng, hay nói dối...anh hiều em có nhiều tật xấu như vậy, sao còn thích em đc chứ????
Sinh nhật em, anh mang tặng em một bó hoa thật đẹp, nhưng anh biết không, anh đi xe tới bó hoa trong bao linon vẫn cứ để thế anh đưa nó cho em...uh thì ah đâu hay để ý đến những điều nhỏ nhặt đó chứ, nhưng nó làm em cảm thấy thật tệ...
8/3, một bó hoa đẹp nữa nhưng cũng như lần trước thôi...em thấy mình không đc anh tôn trọng...Như một nghĩa vụ, không phải là tình yêu. Em không thích hoa, không thích ra ngoài chơi đâu...sao anh không hiểu những đièu đó chứ..em đã nói với anh rồi mà..
Vậy là hôm qua, mình đi xem phim nhưng lại ko thành. Lần đầu tiên em vòng tay ôm anh, nhưng em cảm nhận đc sự không thích của anh. Em bỏ tay ra...!
Mình về nhà....
Anh nhắn tin hỏi em: từ trc tới giờ anh đã làm em buồn hay lợi dụng em chưa...Em trả lời: chưa..theo em hiểu.
Anh nhắn lại: Vậy thì tốt, ít nhất anh ko để lại ấn tượng xấu cho em. Từ giờ chúng ta là anh em. Em hiều điều đó có nghĩa là gì..! Em từng hứa với anh.. Em sẽ giải tán chuyện chúng ta nếu anh cũng muốn vậy. Và anh đã muốn vậy... Em sẽ thực hiện lời hứa của em. Coi anh là một ông anh tốt.. Tạm biệt anh.
 
Top