Em muốn học ngành ngôn ngữ Anh ở trường nào tốt?

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi kevintom008, 22/1/2014. — 44.562 Lượt xem

 1. kevintom008

  kevintom008 Banned

  Em muốn học ngành ngôn ngữ Anh ở trường nào tốt?

  Em muốn thi đại học ngành ngôn ngữ Anh, nhưng không biết ngành này có còn hot ko? Sợ học xong khó xin việc thì uổng phí công học hành lắm! Nên em muốn biết là mình sẽ được học những gì, mà ngành này thì em nên tham khảo những trường nào để dễ quyết định thi vào ạ? Mong nhận được tư vấn của các bậc tiền bối!
   


  emyeuconan thích điều này.


 2. emyeuconan

  emyeuconan Kẻ săn đêm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/10/2012
  Bài viết:
  4.303
  Lượt thích:
  11.273
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Hunter
  Nếu em muốn học tiếng Anh để làm phiên dịch hay biên dịch chẳng hạn, em có thể chọn ĐH Hà Nội. Nếu học giỏi có thể đc ở lại trường làm giảng viên :v. Nếu muốn làm giáo viên ngoại ngữ có thể chọn ĐH Ngoại Ngữ Quốc Gia. Nếu thấy hứng thú hơn với Kinh Tế, thi Tiếng Anh thương mại của ĐH Ngoại Thương...
  Ngoại ngữ thì không bao giờ hết hot, còn có xin được việc hay không thì... :KSV@05:mình cũng chịu. Còn thiên thời, địa lợi, nhân hòa... Nhưng mọi người vẫn nói nếu học giỏi thì không phải lo xin việc...
  Klq nhưng sao em không thi tiếng Nhật?? :KSV@11:
   
  Newsun, Thùy Vi, babylovely031 bạn khác thích điều này.
 3. liangfeng2121

  liangfeng2121 Thành viên mới

  Tham gia:
  25/12/2013
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Học ngành này em sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ Anh để làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo, có khả năng biên và phiên dịch tiếng Anh ở đa lĩnh vực. Em sẽ được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế.
  Khi ra trường, em có thể đảm nhận vai trò biên – phiên dịch viên trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, tổ chức nước ngoài; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí… Cũng như có thể trở thành chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý… tại các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp thường xuyên hợp tác với nước ngoài.
  Các trường đại học có đào tạo ngành này bao gồm: HUTECH (đại học Công Nghệ Tp.HCM), ĐH Ngân Hàng, Huflit, Cửu Long, Lạc Hồng, v.v..
   
  Newsun thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP