Em mơ hồ về SV 2012 quá

lylysa

Thành viên mới
Tham gia
8/2/2012
Bài viết
13
Phần thi "SV Thông thái" SV 2012, Đại học Công nghệ Vạn Xuân là một bức tranh đôi môi đỏ bị gạch chéo. Sau một phút suy nghĩ Đại học Quy Nhơn đưa ra đáp án: “Nói không với bệnh tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”,Đại học Quảng Bình: “Môi hở răng lạnh”, nhưng đáp án lại là “Đừng hôn nhau nơi công cộng”...

có Bác nào thấy đáp án này trớt quớt, không hề dính đến chủ đề "phong trào sinh viên" của SV 2012 số 13 không? Nhiều khi thấy mấy bác thi SV 2012 cứ mơ mơ hồ hồ đi chệch so với chủ đề đưa ra lun.

Phần thách đố SV 2012 của Đại học Quy Nhơn với lời hát về cuộc đời sinh viên, để đáp lại Đại học Quảng Bình cũng cất lời ca về tinh thần sinh viên, Đại học Công nghệ Vạn Xuân cũng đáp lại với lời ca về đời sinh viên, nhưng đột phá hơn với câu kết “Phong trào sinh viên, dù như thế nào, quyết không để đói”, nghĩa là sao??? :KSV@19::KSV@19:

tui thì tui hiểu theo cái nghĩa là dù hoạt động phong trào thế nào cũng phải kiếm ra được miếng ăn từ các hoạt động đó,...nếu vậy thì đây là thông điệp tiêu cực mất rồi....thật là chả hiểu nổi,....do mình quá thông minh hay mấy bác đi thi quá... nữa:KSV@08::KSV@08:

mấy bác thấy sao, chém cho em xin vài ý kiến đi...


 
Top