Em đã từng rất nhớ anh, người yêu cũ!

falllovely

Tiểu Ngư
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/1/2012
Bài viết
618
Có những cảm giác của một người nào đó mang lại cho bạn suốt cuộc đời này bàn cũng sẽ chẳng bao giờ quên được. Lời nói, hành động thì bạn có thể quên vài năm sau đó, nhưng cảm giác là sẽ không bao giờ phai.
8ea4b0a2560f8f68215b02ab838e8b16787ba938.jpg


Em đã từng rất nhớ anh, nhớ một người thuộc về những ngày rất xa xưa

Có những cảm giác của một người nào đó mang lại cho bạn suốt cuộc đời này bàn cũng sẽ chẳng bao giờ quên được. Lời nói, hành động thì bạn có thể quên vài năm sau đó, nhưng cảm giác là sẽ không bao giờ phai.

Em đã từng rất nhớ anh như vậy, nhớ cảm giác mà anh đã mang lại cho em. Nhớ lần đầu tiên em được anh gọi một tiếng ‘em yêu’ dù cho tiếng gọi ấy nay đã thuộc về một người xa lạ nào đó đang cận kề anh mất rồi.

Em đã từng nhớ anh như anh –chúng ta chưa bao giờ xa nhau vậy. Em nhớ lúc anh rót vào tai em những lời hứa sẽ chẳng bao giờ cách xa, tuy là mộng mị nhưng lúc đó em cũng đã rất tin anh à. Em cũng đã quá tin đến mức chờ đợi một mối tình trong vô vọng hết 5 năm đấy anh à.

Em đã từng nhớ anh như một người yêu hiện tại khi em đang say đắm với một mối tình khác. Vì hẳn nhiên những thứ cảm giác của ngày với với anh ít nhất vẫn luôn hiện hữu đâu đó trong trái tim anh, dù người –của-hiện-tại có thương và yêu em đến mức nào. Nhưng chỉ là trong tâm thức, chứ em hoàn toàn không phản bội người em đang yêu. Anh đột nhiên xuật hiện trong trái time m rồi cũng hẳn nhiên biến mất rất nhanh sau đó.

Nhưng sau tất cả, sau những lạc lối của lý trí, em lại tìm về nơi yêu thương đang chờ đón

d1bcc2b1c880383b84d99f51f064020288e2c36b.jpg


Vì em biết rằng.

Người hiện tại mới là người quan trọng nhất, còn anh chỉ là nổi nhớ của cái ngày xưa rất xưa đó rồi. Em nhớ anh,không đồng nghĩa với việc em còn yêu anh. Nhớ anh vì những kĩ niệm một thời của hai chúng ta quá đẹp đối với em, nghĩ tới anh vì anh là mối tình đầu – hồn nhiên và trong sang của em.

Và còn vì em tin rằng,

Nhờ có anh, em đã mạnh mẽ bước tiếp trên con đường phía trước để tiếp tục tìm cho mình một người yêu hiện tại và rất yêu thương em

Nhờ có anh, em mới hiểu nổi đau khổ và cô đơn của một người nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc bên người con khác như thế nào

Nhờ có anh, nhờ nhớ đến anh, em mới biết trân trọng người em yêu hiện tại và yêu thương anh ấy bằng trái tim của mình.

Và đôi khi, em lại nhớ đến anh chỉ trong suy nghĩ vậy thôi đấy anh ạ, người yêu thương xưa cũ của em.
 
Top