Em bị điên thật rồi

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi endquiklove, 1/6/2015. — 1.553 Lượt xem

 1. endquiklove

  endquiklove Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Em bị điên thật rồi

  Mình chia tay được 5 tháng, em ngỡ mọi chuyện như mới hôm qua, em cứ gọi điện thoại cho anh liên tục, em thấy mình điên thật rồi. Sao em lại gọi cho anh vậy chứ, sao lại thế chứ. Mỗi đêm, mọi việc chìm vào khoảng không thinh lặng, không còn bạn bè không có công việc, em chỉ biết vùi trong nỗi nhớ và niềm đau về anh, em đã không kìm chế được cảm xúc của mình, em đã khóc thật nhiều đau thật nhiều.
  Sao em lại không thể kiềm chế cảm xúc của mình được chứ. Em cầm điện thoại nhắn tin cho anh, anh không trả lời, em gọi điện cho anh. Em ghét mình quá đi mất. Chắc em đã quấy rồi giây phút hạnh phúc của hai người hả. Anh đã tắt điện thoại của em không do dự, trước giờ anh không bao giờ làm thế. Là lỗi tại em mà, tại em đã nghĩ ra mọi lý do để gọi cho anh, là tại em mà. Giờ này chắc anh và chị ấy đang…có lẽ vậy nên anh đã tắt máy. Em ngốc thiệt, đã khóc hết nước mắt rồi, vậy mà vẫn chưa tỉnh ra, em làm sao vậy trời. Tỉnh lại đi chứ. Ai đó cho em một cái tát, để em tỉnh ra đi. Em điên mất rồi. Đã hứa không gọi cho anh nữa, vậy mà em vẫn. Để giờ đây, em đang nghĩ ra mọi lý do, sao anh lại tăt cuộc gọi của em, anh và chị ấy đang làm gì? Sao anh lại tắt máy chứ? Tại sao? Hai người đang làm cái trò gì bây giờ. Em điên thật rồi. Sao lại làm khổ mình vậy chứ. Ghét mình quá đi mất.
  Cầu trời cho con hết thương, hết nhớ cái người đã phụ bạc con cái người đã làm con tổn thương thế này. Làm ơn đi, con không muốn sống như vậy nữa...chia sẻ tác giả http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=465
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - bị điên thật Diễn đàn Date
Chuẩn bị vào game Thảo luận Game Hôm nay lúc 10:19
Có nên tháo pin laptop để pin không bị chai ? Hỏi đáp tin học 15:30 ngày Thứ năm
Nếu máy tính bị hỏng hãy tham khảo trên mạng trước khi đi sửa Thủ thuật Máy tính 13:46 ngày Thứ năm
Mở lại tab vô tình bị đóng Thủ thuật Máy tính 12:00 ngày Thứ năm
Dùng điện thoại như một thiết bị ngoại vi Thủ thuật điện thoại 11:22 ngày Thứ ba
[FASTCARE HƯỚNG DẪN] KHẮC PHỤC LỖI IPHONE BỊ MẤT ÂM THANH CUỘC GỌI Thủ thuật điện thoại 20/11/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP