Em bây giờ

Nam Miên

Cười lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/4/2012
Bài viết
2.063
Phim Hàn, con trai thường thích mẫu con gái ngốc ngốc, ngờ nghệch, hậu đậu một tý. Còn như em, đã xấu lại còn nguy hiểm thì ai mà nhìn nhỉ?
http://vn.nang.yahoo.com/búp-sen-xanh-000500750.html
Ở cái tuổi có nhiều hoài bão và tham vọng, em thích đi con đường của riêng mình. Người ta bảo em không biết phấn đấu, không biết tìm đường tiến thân hay... em nhu nhược. Người ta bảo em nhiều thứ lắm, nhiều quá đâm ra em quên. Mà em cũng chẳng cần thiết phải nhớ. Cứ xem như gió, thổi qua đời mình rồi cũng chóng tan.
Em bây giờ, không còn nổi đóa lên mỗi khi ai đó cố tình chọc tức. Cái tuổi 23 không phải quá già, cũng không còn trẻ để cảm xúc mặc sức tuôn trào không chút kiềm chế. Em bây giờ, không quá thích dầm mưa nữa. Không thích thân mình ướt đẫm rồi run cầm cập vì lạnh hay vì cô đơn. Chỉ là thỉnh thoảng đưa tay ra hứng mưa để biết mình còn chút cảm xúc xưa cũ đọng lại, nhớ là từng có một thời yêu say đắm cơn mưa bất chợt. Nước mưa lúc ấy len lỏi tận trong tim.
Em bây giờ không vui buồn bất chợt nữa. Cảm xúc dần được cân bằng theo thời gian. Buồn vui gì thì cũng đón nhận. Nhẹ nhàng và học cách chấp nhận, giống như tập làm quen dần bởi vì đừng quan trọng hóa điều gì cả. Em xem trong nhiều bộ phim Hàn, người con trai thường thích mẫu con gái ngốc ngốc, ngờ nghệch, hậu đậu một tý. Còn mẫu con gái như em, đã xấu lại còn nguy hiểm thì ai mà nhìn nhỉ? Kể ra hồn nhiên thì hạnh phúc, em thật sự mong mỏi mình sẽ như thế.
Em bây giờ, không trắng đêm để suy nghĩ về một người không thuộc về mình nữa. Những hoài nghi, day dứt, những nỗi lo không nguồn gốc, không còn bám riết tâm trí em nữa. Thỉnh thoảng có giật mình nửa đêm. Đôi lúc lại nhớ một người đến nhói lòng... Những lúc như thế, em lại tự vỗ về mình rằng sẽ qua cả thôi. Em bây giờ, không đặt quá nhiều hy vọng vào bất cứ việc gì hay bất cứ ai. Cuộc sống dạy em biết nhiều điều, dạy em cách chấp nhận và bước tiếp. Dạy em phải mỉm cười dù lòng đang rất đau.
Em bây giờ, chế ngự cảm xúc rất giỏi. Có lẽ cuộc đời là người thầy giỏi và thời gian là liều thuốc tốt để chữa lành mọi thứ. Nụ cười em đã khác xưa nhiều, khinh khỉnh đáng ghét pha lẫn chua cay. Có điều, em biết không phải nụ cười ngày xưa ấy mất đi mà là đang chơi trốn tìm. Quan trọng là có ai tìm được nụ cười ấy về được hay không?
Em bây giờ khác xưa nhiều rồi. Trái tim em lúc này, đã có hình bóng người khác lấp vào, đã quá đủ đầy. Còn những ký ức về anh, nhạt nhòa tự lúc nào, em cũng không rõ nữa. Tự nhiên đến rồi tự nhiên đi, cũng là lẽ thường.
Em bây giờ... sẽ hết lòng với ai đó thật sự yêu thương mình, sẽ buông tay nếu biết mình không thể níu giữ, sẽ cố gắng cho hiện tại - tương lai phía trước và... sẽ tin tưởng bản thân trong bất kỳ tình huống nào. Vậy nhé!
Đi con đường mình nghĩ là đúng, dù có thể chưa ai đi !!!

Vài nét về blogger:*lucky*
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
luôn hướng về tương lại phía trước:KSV@10:
let's go:KSV@10:
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
sống cho hiện tại và tương lai
bỏ quá khứ vào hộp ý ức
tiến lên
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
mua hộp khác nhét vào
đại chỉ mua hộ xin liên hệ:
nữ thần bán hộp kí ức@yahoo.cơm.canhchua
 

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
"Phim Hàn, con trai thường thích mẫu con gái ngốc ngốc, ngờ nghệch, hậu đậu một tý. Còn như em, đã xấu lại còn nguy hiểm thì ai mà nhìn nhỉ?"---> cái này sai này.
xấu có thể đẹp lên
còn nguy hiểm là tốt
 
Top