Elon Musk ủng hộ ông chủ Ethereum hợp tác với Dogecoin

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
4
chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, CEO Tesla Elon Musk đã đồng ý với ý kiến của nhà sáng lập ethereum Vitalik Buterin về việc thúc đẩy cộng tác với dogecoin với tỷ giá tiền ảo mới nhất.

Theo Bitcoin News, giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết ông “khá đồng ý” với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin về sự cộng tác giữa dogecoin và ethereum. Trước đấy, ông Buterin đã khẳng định trong một tuyên bố rằng: “Nếu chúng ta có thể xây dựng một cầu nối giữa doge-ethereum an toàn, điều đấy sẽ rất tuyệt vời”.

9e05DYnQt9nnXE6D27fowpvtp0hFLXhMIEvM-JHQQlh3qAo5AXhB_apEQu2uihben9acKuTSmlD1zwolxMrUFRZEUcTEW46-TPhBRnDYOYb9komtceIaML3lcNGKofSJRXtK7GuJ


Bỏ Bitcoin, Elon Musk để ý hơn tới Dogecoin và Ethereum?

Vào tuần trước, người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin đã kể về tiềm năng hợp tác giữa 2 đồng bạc mã hoá ethereum và dogecoin trong cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu người nào Lex Fridman.

Xem thêm: polygon coin

Trong cuộc trò chuyện, ông Fridman đã đề cập đến việc CEO Tesla và Spacex Elon Musk liên tục đăng tin thổ lộ ý kiến về dogecoin: “Có sức mạnh đằng sau một nhân vật như Elon Musk, kích thích sự vững mạnh của tiền mã hoá”.

Sau đó, ông hỏi Buterin rằng liệu “có cách nào để tận dụng sức mạnh và động lực ấy để tăng sức ảnh hưởng của ethereum không?”.

giải đáp thắc mắc này, Buterin nói: “Nếu DOGE muốn bằng cách nào ấy làm cầu nối với Ethereum và sau đó mọi người có thể thương lượng DOGE hàng ngàn lần một giây bên trong vòng lặp, thì điều ấy sẽ thật tuyệt vời”.

lsNtVinbPDa_pOAb4ZrT3acQ7wsBUp8SS2w1cQ-1wChqNpvT_dORHP7RYeXBqARWIa80tCplxEMilDmuPz_7oPXnxeTjL1nV8yR2VrKyTLcvtiVo0atO6f09pylEdqDME3pyBMJ8


Người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin kể về tiềm năng hiệp tác với dogecoin. (Nguồn: Bitrates).

“Tôi kiên cố ko nghĩ rằng ethereum có gì đối lập với đồng dogecoin,” người đồng sáng lập ehtereum click mạnh. &Ldquo;Tôi muốn các người ủng hộ cảm thấy rằng – dù chỉ một chút về mặt ý thức – bản thân ethereum cũng là một đồng xu như dogecoin”.

Buterin giải thích thêm: “Tôi nghĩ về việc liệu chúng ta có thể có một cầu nối từ doge đến ethereum an toàn. Điều đấy sẽ thật hiệu quả và sau ấy, lúc ethereum mang đến bất kỳ khả năng mở rộng nào phù hợp với tài sản ethereum, bạn sẽ có thể giao dịch DOGE với phí thương lượng rất thấp và tốc độ cũng rất cao”.

Xem thêm: nên đầu tư tiền ảo nào

Bình luận về những hành động tương trợ và đãi đằng sự ủng hộ của Musk với tiền mã hoá dogecoin, Buterin nói: “Bạn sẽ mắc sai lầm ví như các bạn gán ghép quá đa dạng suy đoán về sự ác tâm hay bất kỳ dụng ý sâu xa nào đối với tất cả giai đoạn. Ông đó (Elon Musk) chỉ là một con người và ông ấy thích đồng dogecoin giống như tôi thích chó”.

lúc nội dung phỏng vấn được công khai, CEO Tesla Elon Musk đã để lại bình luận trên Twitter rằng: “Tôi tương đối đồng ý với Vitalik”.

Ethereum hiện đang trải qua công đoạn nâng cấp chuyển đổi trong khoảng mô hình đồng thuận chứng cớ công tác (PoW) sang mô phỏng bằng cớ cổ phần (PoS). Buterin vừa qua đã giảng giải lý do tại sao giai đoạn nâng cấp mất phổ thông thời gian hơn ý định.

“Một trong những khó khăn to nhất mà tôi cảm thấy với Công trình của chúng tôi, đấy là những vấn đề can hệ tới con người chứ không phải vấn đề kỹ thuật… Ethereum hiện đang ở vị trí kinh tế tốt hơn, nhưng chúng tôi đã mất 5 năm để đem lại những thành công ở hiện tại. Chúng tôi có không ít mâu thuẫn nội bộ trong 5 năm này. Ví như bạn đang xây dựng một hàng ngũ làm việc, điều quan trọng là phải biết các bạn đang làm việc với ai”, nhà đồng sáng lập ethereum giải thích.

dù vậy, cho tới hiện tại, ngoài bitcoin thì ethereum vẫn là đồng bạc mã hoá lớn nhất và đạt được phổ quát sự ủng hộ trong cùng đồng những người ưa thích và đầu cơ vào tài sản kỹ thuật số. Thậm chí, 1 số nhà đầu cơ kỳ cựu từng Phân tích rằng, mai sau ethereum có thể vững mạnh vượt bitcoin.

Xem thêm: stop limit binance

thực tiễn, Elon Musk đã buộc phải một vài cải tiến cho đồng dogecoin vào tháng 5 gần đây. Ông tuyên bố đã gặp gỡ các nhà phát triển DOGE. Musk viết trên Twitter: “Lý tưởng nhất là dogecoin tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng”.
 
Top