EDDIE REDMAYNE TỪNG AO ƯỚC ĐƯỢC ĐÓNG HARRY POTTER

Tiểu Nguyệt Anh

Acc chính: Kimie Suzuki
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/2/2022
Bài viết
410
Nguồn: facebook.com. Nhóm: Harry Potter Việt Nam [HP]
Đăng bởi: Thạch Linh

EDDIE REDMAYNE TỪNG AO ƯỚC ĐƯỢC ĐÓNG HARRY POTTER
🥺
🥺

✨
✨
Giờ thì ai cũng biết Eddie đã là diễn viên được giải Oscar, và vào vai chính Newt Scamander trong Fantastic Beasts. Nhưng trước đó anh đã từng nói thế này:
"Suốt bao nhiêu năm tôi lúc nào cũng nghĩ, trong Harry Potter có cả một gia đình tóc đỏ, và tôi thì thậm chí chẳng được gọi thử vai lần nào. Và tôi thấy đúng là, trời ơi, khủng khiếp quá đi! Tất cả các diễn viên người Anh đều có mặt trong Harry Potter, còn tôi thì không được hỏi thăm lấy một lần."
("For years I was always like, in the Harry Potter films, there was a whole ginger family, and I never got an audition. And I was like, come on, it's outrageous! Every actor in England was in the Harry Potter films, but I never got the call.")
Cũng đúng là tréo ngoe thật, trong khi Eddie thì có tóc đỏ tự nhiên, mặt đầy tàn nhang, dáng người cao nhẳng chuẩn Ron Mặc dù anh hơn Rupert 5 tuổi, nhưng vào vai Percy hay Charlie cũng được đi! (Charlie thì đô con và không cao, nhưng đằng nào thì Ron trong phim cũng chẳng cao và anh em sinh đôi thì lại chẳng đô )
(Còn vụ tất cả các diễn viên Anh đều đóng Harry Potter thì chỉ là cường điệu hoá thôi, nhưng cũng không quá đáng lắm, vì Harry Potter toàn bộ là diễn viên người Anh, và số lượng diễn viên tham gia, tính cả vai phụ và phụ phụ phụ, thì khủng ghê á ) =))))))
CRE: Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam

1650160908265.png
 
Quay lại
Top