[EasyUni] Top các trường đại học cung cấp học bổng nhiều nhất tại Mỹ

hannietruong

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
13
1. Đại học Amherst (Amherst College)

First-Year%2520Quad%2520Pano%2520%25281%2529%25201000x368.jpg&__=1382984753


Số học bổng đã cấp: 159

Amherst là một trong những trường cao đẳng Nghệ thuật Tự do hàng đầu của quốc gia với 1.800 sinh viên tài năng trẻ, năng động và đa dạng. Chương trình giảng dạy của trường là một trong những thí nghiệm hiệu quả nhất và táo bạo nhất trong giáo dục đại học.2. Đại học Columbia (Columbia University)

maxresdefault.jpg
Số học bổng đã cấp: 189

Đại học Columbia là một trong những trung tâm quan trọng nhất về nghiên cứu và đồng thời cũng là một môi trường học tập riêng biệt cho sinh viên đại học và sinh viên năm cuối trong nhiều lĩnh vực học thuật chuyên nghiệp. Là trường được công nhận quan trọng của New York, trường kết hợp nghiên cứu và giảng dạy trên nhiều lĩnh vực. Trường thu hút nhiều giảng viên và sinh viên Quốc tế, hỗ trợ nghiên cứu và giảng dạy về các vấn đề toàn cầu và tạo ra các mối quan hệ với nhiều quốc gia và khu vực. Đại học Columbia mong muốn nâng cao kiến thức và tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên trên thế giới.3. Đại học Trinity (Trinity College)

TrinityCollegeDublin.jpg
Số học bổng đã cấp: 163

Trinity College được xem là một trường đại học New England truyền thống. Trường chuyên đào tạo Nghệ thuật Tự do và Khoa học trên một khuôn viên xinh đẹp rộng 100 mẫu Anh. Trinity là nơi tọa lạc của thư viện lớn nhất New England với gần 1 triệu đầu sách.4. Đại học Duke (Duke university)

5-9-16+DukeU-campus_mid.jpg
Số học bổng đã cấp: 173

Là nơi hoạt động của Blue Devil, một trong những chương trình thể thao hàng đầu đất nước, Đại học Duke đã có khoảng 13.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường cam kết mạnh mẽ áp dụng kiến thức để phục vụ cho xã hội.5. Đại học Yale (Yale University)

yale-facts.jpg
Số học bổng đã cấp: 336

Yale là một trường đại học nghiên cứu Ivy League ở New Haven, Connecticut. Đây là tổ chức lâu đời thứ ba của Mỹ. Yale được tổ chức thành mười hai trường hợp thành: Trường chính thức, trường Khoa học và Nghệ thuật và mười trường chuyên nghiệp khác. Các trường được quản lý bởi Công ty Cổ phần Yale, giảng viên của mỗi trường giám sát các chương trình giảng dạy.
Nguồn : EasyUni.vn

Tham khảo thêm các thông tin du học bổ ích, hoặc đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây EasyUni.vn
 
Top