1. hannietruong

  hannietruong Thành viên mới

  [EasyUni] Bạn đang cần vay vốn sinh viên? Hãy tham khảo ngay những điều sau

  Xin vay vốn sinh viên có lẽ là một công việc gây khá nhiều mệt mỏi cho bạn, vì không những mang tâm lý của một người sắp chịu trách nhiệm cho một khoản nợ, mà bạn còn phải trải qua những thủ tục lằng nhằn mà bản thân chưa bao giờ biết đến. Tuy nhiên, một khi đã trang bị cho mình những thông tin cần thiết, thì điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn nhiều. Bạn chỉ cần bắt đầu thật sớm và theo dõi thời hạn để không phải bỏ lỡ.

  Giống như bất kỳ khoản vay xe và thế chấp nhà cửa nào, đối với việc vay vốn sinh viên, bạn cũng phải hoàn trả lãi suất và khoản thanh toán đầu tiên được quy định thường là sáu tháng sau khi tốt nghiệp, bất kể bạn có việc làm hay không.

  [​IMG]

  Lãi suất đối với khoản vay trợ cấp là một yếu tố quan trọng trong việc lập kế hoạch tài chính vì tiền lãi sẽ bắt đầu được tích luỹ dần trong lúc bạn vẫn đang học tại trường. Mức lãi suất sẽ khác nhau đối với các khoản vay khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ qua các khoản phí đi kèm với khoản vay sinh viên.

  Bạn cũng cần phải tạo ra hoặc có được một mã số cá nhân (PIN) và sử dụng trong suốt quá trình xin vay vốn và trả nợ sinh viên. Sau đó, hãy truy cập vào trang web của chính phủ để tải danh sách của tất cả các tài liệu mà bạn sẽ cần phải hoàn thành đơn xin vay tiền. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ biết liệu mình có đủ điều kiện để được vay vay hay không và số tiền là bao nhiêu

  Bước cuối cùng trong việc vay vốn sinh viên là nhận gói hỗ trợ tài chính và ký tên vào giấy hẹn phác thảo chi tiết của các khoản cho vay, lãi suất và thời hạn trả nợ. Đối với những sinh viên lần đầu vay vốn, họ sẽ thường được yêu cầu tham dự buổi tư vấn ngắn gọn của trường.

  Hãy nhớ rằng điều này không có nghĩa là bạn có thể chểnh mảng trong thành tích học tập của mình, vì họ có một yêu cầu tối thiểu để bạn tiếp tục nhận được các khoản vay. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải duy trì điểm số trung bình ở mức nhất định hoặc ít nhất là không bị quản chế học tập.

  [​IMG]

  Mặc dù có gánh nặng nợ nần sau khi tốt nghiệp, nhưng vay theo chương trình này là một cách tuyệt vời để có thể tiếp cận được nền giáo dục tưởng chừng như ngoài tầm với.

  Cuối cùng, bạn chỉ cần cố gắng để thực hiện tốt nhất các cơ hội vay bằng cách sử dụng các khoản vay với các điều khoản thuận lợi nhất và quản lý tiền của bạn một cách khôn ngoan ở trường đồng thời xử lý nợ với tinh thần trách nhiệm sau khi tốt nghiệp.

  Tham khảo thêm các thông tin du học bổ ích, hoặc đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây easyuni.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP