Easeus Data Recovery Wizard Pro – Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

thaivubang

Banned
Tham gia
27/6/2018
Bài viết
0
Easeus Data Recovery Wizard Pro – Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính
Easeus Data Recovery Wizard Pro là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa một cách mạnh mẽ

Mình viết bài này để chia sẽ với các bạn cách lấy lại dữ liệu đảm bào thành công 100% nhé. Do là cách đây vài ngày mình có cài win lại cho máy tính, trong lúc format lại ổ đĩa lỡ tay chọn nhầm nó xóa cái ổ D luôn rồi, khi cài win xong máy tính không còn gì cả. mình đã thử nhiều phần mềm khôi phục nhưng mãi đến khi dùng phần mềm này mới thành công, chia sẽ cho những ai đang cần nhé.

1. Giới thiệu Easeus Data Recovery Wizard Pro

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5.0 là vị cứu tinh cho những ai lỡ nghịch dại, cố tính và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng, hỗ trợ phân vùng Raid. Nó là giải pháp cho trường hợp này.

su-dung-easeus-data-recovery-wizard-khoi-phuc-du-lieu.jpg
2. Các tính năng của phần mềm

Cứu dữ liệu trên thiết bị lưu trữ như Usb, ổ cứng, thẻ nhớ,…

3. Hướng dẫn cài đặt và crack Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5.0

Cài đặt:

Quá trình cài đặt tương đối dễ dàng, sau khi cài đặt chạy file easeus-data-recovery-wizard-pro-750.exe là ok.

Bạn có muốn bỏ ra 1 khoản tiền là 69,90$ để mua key bản quyền không? Sẽ có 2 câu trả lời “có” và “không”, những bạn có câu trả lời là “ có” là những bạn sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền để mua key bản quyền, còn những bạn sinh viên nghèo còn đi học và những bạn không có điều kiện thì sẽ là “không”.

Cr@ck:

Cài đặt xong các bạn quay lại thư mục giải nén ban đầu copy file Offline-Reg.X32 trong thư mục Offline-Reg.X32 ( nếu bạn dùng windows 32 bit) hoặc copy file Offline-Reg.X64 trong file Offline-Reg.X64 ( nếu bạn dùng windows 64bit) paste vào thư mục cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Professional ( mặc định là C:\Program Files\Data Recovery Wizard) rồi chạy file này.

Cuối cùng là mở Data Recovery Wizard lên và tận hưởng thành quả nha.

4. Hướng dẫn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5.0

– Giao diện chính

easeus-data-recovery-wizard-pro-750-2.jpg


– Chọn file cần cứu

easeus-data-recovery-wizard-pro-750-3.jpg
– Next, phần mềm sẽ quét toàn bộ thiết bị lưu trữ trên máy tính của chúng ta

easeus-data-recovery-wizard-pro-750-4.jpg
Cuối cùng chọn Next và phần mềm sẽ yêu cầu bạn đợi để hệ thống tiến hành cứu dữ liệu.

Lưu Ý : sau khi cài đặt ta có phiên bản dùng thử nó chỉ quét và khôi phục được vài trăm MB thôi nhé, muốn khôi phục tất cả thì phải crack nhé. ( Quá trình khôi phục nhanh hay chậm tùy theo dữ liệu bạn cần khôi phục nhé, thường thì mất vài tiếng )

Hướng Dẫn Active Easeus Data Recovery Wizard Pro

– Tải File thuốc về và giải nén ra

Copy file s.reg trong thư mục Offline-Reg.X32 (Đối với Windows 32bit)

Copy fileOffline-Reg.X64.reg trong thư mục Offline-Reg.X64 (Đối với Windows 64bit) vào thư mục cài đặt phần mềm trong ổ C, sau đó khởi chạy file đó để Active.
Cài đặt và sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5.0 vĩnh viễn giúp bạn khôi phục dữ liệu một cách mạnh mẽ cho dù bạn có làm mất hay bị xóa các file dữ liệu trong hệ thống máy tính

Download Easeus Data Recovery Wizard Pro 7.5
Link Dự Phòng
 
Top