E chuẩn bị đi Sing mà ko tốn đồng nào vé máy bay, ai tin ko?

Tham gia
15/11/2016
Bài viết
0
GẤP GẤP GẤP! 1 phút quý báu của cuộc đời các bác sẽ không hề phí phạm khi đọc những gì em viết dưới đây!

Chả là sắp tới kỉ niệm 25 năm ngày cưới của bố mẹ, nên gia đình em dự định làm một chuyến du lịch nước ngoài cho nó “đáng nhớ”. Tưởng chỉ việc xách vali lên và đi thì bố mẹ giao cho em cái trọng trách chọn điểm đến chứ. Thế là loay hoay quay cuồng tìm tìm kiếm kiếm trong biển “địa điểm du lịch nước ngoài” mênh mông L. Nghe thấy bảo đi du lịch nước ngoài thế thôi chứ nhà em cũng không phải quá giàu có gì cho cam, nên em cũng tập trung tìm những thông tin du lịch ưu đãi, khuyến mãi.

May quá lượn lờ lại đọc được thông tin của Standard Chartered Bank, ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ tín dụng. Đơn giản lắm, các bác chỉ cần đăng kí mở thẻ tín dụng WorldMiles và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng là đã được nhận ngay một vé máy bay khứ hồi du lịch Singapore luôn rồi ý. Em tìm hiểu thì còn thấy họ còn tặng thêm cho mình 1 vé khứ hồi nữa nếu tổng thanh toán qua thẻ đạt 30 triệu. @@ Đấy, thế là cả nhà em đăng kí làm thẻ luôn mới buồn cười chứ, lấy thẻ đấy mà sắm đồ đạc chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới cũng được luôn 1 cái vé khứ hồi, sướng =)))

À mà quên, còn 1 điều nho nhỏ xinh xinh muốn chia sẻ với các bác là em đăng kí qua bogo.vn, bên Bogo liên kết với SC Bank , mình đăng kí qua Bogo là được nhận cashback 600K luôn. Thêm tiền mua đồ đi chơi luôn nhé =)) Giờ em chỉ còn chờ đến ngày ấy để bay nhảy Đảo quốc sư tử với “anh chị già” của em thôi :3

Thấy bảo đến giữa tháng 1 năm sau hết hạn rồi nhé. Em đưa link cho các bác tiện tìm hiểu: https://www.bogo.vn/sc-bank
 
Top