DVD đa năng với WinX DVD Ripper Platinum

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
WinX DVD Ripper Platinum (WRP) là công cụ chuyển đổi định dạng video khá mạnh và đã được nhiều người dùng ưu chuộng ngay từ khi vừa ra lò. WRP đến với người dùng bằng 2 phiên bản có phí và miễn phí. Tuy nhiên, với khả năng tài chính của nhiều người hiện nay thì hầu hết đều lựa chọn bản miễn phí, dù có nhiều hạn chế.
Nếu nhu cầu chuyển đổi định dạng video của bạn ở mức cao và muốn sử dụng bản đầy đủ chức năng (Platinum, có phí), nhưng chưa có khả năng mua một CD Key, thì hãy tận dụng chương trình khuyến mãi của WRP ở phiên bản 5.11.
DVD%201.JPG
Chương trình chỉ dành riêng cho phiên bản WRP Platinum 5.11, bạn tải bản cài đặt tại đây hoặc tại đây.
WRP Platinum 5.11 được cung cấp miễn phí theo hình thức không cần nhập Key khi sử dụng, không cần đăng ký bất kỳ thông tin gì mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ tất cả chức năng của chương trình.
Thao tác chuyển đổi trên WRP Platinum 5.11 rất đơn giản, chỉ gồm 3 bước:
Bước 1: Bạn nhấn vào nút DVD Disc hay DVD Path để tìm chọn dữ liệu gốc cần chuyển đổi.
DVD%202.JPG
Bước 2: Chọn định dạng sẽ xuất ra dành cho thiết bị tương ứng dưới các thẻ to… Mặc định, các thông số đã được thiết lập sẵn, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu cá nhân (thao tác này chỉ nên thực hiện nếu bạn có sự hiểu biết nhất định về thông số video).
Bước 3: Vào Options, nhấn Browse đề tìm chọn nơi lưu thành phẩm ở ô Output Folder. Xong, nhấn nút Start để chương trình làm mọi việc còn lại.
Ngọc Dung
 
Top