Duyên may và sự lựa chọn !

kethjchdua

Kẻ Thích Đùa
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/1/2011
Bài viết
958
(nguồn dactrung.net)

Khi ta gặp được đúng người ta yêu ở đúng vào một nơi nào đó vào đúng một thời điểm nào đó / thì đó là duyên may.

Khi bạn gặp ai đó làm lòng bạn xao xuyến / thì đó là duyên may.

Khi bạn gặp tiếng sét ái tình (và không ít những đôi lứa đến với nhau từ đây) thì chắc chắn không phải là một sự lựa chọn rồi / nhưng đó là duyên may.

Rồi những gì sẽ xảy ra tiếp sau đó? Khi nào thì bạn vượt qua tình trạng bồng bềnh, choáng ngợp và chìm đắm của tình yêu để bước sang một tầm mức mới? Đó là khi lý trí trở về, khi bạn ngồi lại và suy nghĩ xem liệu bạn có thật sự muốn tiến tới một mối q.uan hệ bền vững hay để tất cả vào kỷ niệm.

Nếu bạn quyết định yêu một ai đó với tất cả những nhược điểm của người ấy. Đó không còn là duyên may nữa. Đó là sự lựa chọn.

Cho dù bạn biết rất rõ rằng có rất nhiều người ở bên ngoài trái tim bạn duyên dáng hơn, thông minh hơn, giàu có hơn người bạn yêu, nhưng bạn vẫn quyết lòng yêu người đó không đổi thay. Đó là sự lựa chọn.

Sự choáng ngợp, bồng bềnh, và tiếng sét tình yêu đến với ta bằng cơ may. Nhưng tình yêu đích thực thì chính là sự chọn lựa của trái tim. Sự chọn lựa của chính chúng ta.

Định mệnh mang chúng ta đến với nhau, nhưng chính chúng ta làm cho định mệnh thành sự thật.

Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu, mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn...

ST
 

ko có

Người của thế hệ mới
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/10/2010
Bài viết
1.411
Bài hay và ý nghĩa lắm,
thanks bạn,
 

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453
Cảm ơn Thiên...
Định mệnh mang chúng ta đến với nhau, nhưng chính chúng ta làm cho định mệnh thành sự thật.
umh.Câu này đúng...chúng ta quyết định số phận..
 

thanhdat_200419

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2011
Bài viết
6
chúng ta lúc nào cũng nói không với cái xấu này,nói không với cái xấu khác nhưng có bao giờ nói không với nói suông không?tại sao chúng ta không đứng lên ...mà ...hi hi hi,đứng có được đâu,bởi những quan niệm lạc hậu,những cái tư tưởng cổ hủ vẫn con đó trong xã hội,tất cả những tư tưởng tiến bộ sẽ bị chà đạp và rồi sau đó vài chục năm nữa được tôn vinh là đi trước thời đại,nhưng tới lúc đó thi muộn rùi
 
Top