Được và mất ! ^z^

Ngọc Hảo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
61
Có lẽ mình đã đạt được nhiều hơn những cái mà mình đang có nhưng bất chợt mình chựng lại. Chựng lại để nhìn xem mình đã và đang làm những điều gì và nó có ý nghĩa ra sao.!
Nhìn lại mình thấy mình không mất gì cả, trái lại mình được nhiều hơn thế. Vậy là cuộc sống vẫn còn ưu ái lấy mình, dù chưa cho mình thật sự đạt đến một cái thành tích nào cả. Nhưng không sao, mình chấp nhận tiếp tục và chờ những cơ hội khác.
Càng ngày càng phát hiện ra có nhiều bạn thích những sáng tác của mình hơn. Mình cứ nghĩ đó chỉ là những cái bâng quơ không có gì đọng lại để người nghe còn nhớ đến cả. Điều đó có lẽ bắt nguồn từ những cái khôg tự tin vào chính bản thân mình. Vấp ngã, mình đã định bỏ luôn cái công việc chán ngấy đấy cho rồi. Thế mà không lâu sau mình lại viết và lại cảm nhận thấy nhiều cái thú vị từ công việc này. Rồi lại tiếp tục ...
Nhận ra và tiếp tục bước chưa hẳn là hết thử thách. Bây giờ mình cảm nhận rõ hơn những gì mà mình đang làm. Mình viết cho mình và cho cả những ai yêu thích những sáng tác của mình là đủ. Sống là phải bất chấp dư luận, ai nói gì thì nói, ai làm gì làm. Mình chỉ cần làm công việc mà mình yêu thích. Thế là đủ ...:KSV@12:
 
Top