Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Những hình ảnh tuyệt đẹp về một rừng lá kim đẹp như tranh mà ít du khách Việt biết tới được chia sẽ bởi Blogger Phan Thế Anh đốn tim người xem. Nào chúng ta cũng điểm qua những hình ảnh rừng lá kim tuyệt đẹp này nhé.
RungLaKimDaiLoan01.jpg

Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Sinh sống và làm việc tại Đài Loan, blogger Phan Thế Anh có nhiều thời gian khám phá, tìm tòi những địa điểm thú vị, ít người biết ở xứ Đài. Một trong số đó là khu rừng lá kim ở huyện Miêu Lật, miền Trung Đài Loan, đang vào mùa lá vàng, đỏ rực rỡ.
RungLaKimDaiLoan02.jpg

Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh

Mùa lá thay màu ở Miêu Lật nói riêng và Đài Loan nói chung thường muộn hơn các nước xứ lạnh do nhiệt độ cao hơn. Khoảng cuối tháng 11 đến giữa tháng 12 mới là thời điểm lá vàng ở khu vực này.
RungLaKimDaiLoan05.jpg

Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh

Do trồng nhiều loại cây nên thời điểm đổi lá không trùng nhau hoàn toàn, tạo nên bức tranh thu rực rỡ, đan xen giữa các gam màu xanh, vàng chanh, vàng, vàng cam, cam và đỏ rực.
RungLaKimDaiLoan07.jpg

Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh

Mùa lá vàng chỉ kéo dài hơn một tháng và phụ thuộc thời tiết. Bạn nên cân nhắc thời gian, tới đây thật sớm để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp này.
RungLaKimDaiLoan09.jpg

Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Cách đi tour Đài Loan tới đây: bạn đi tàu TRA địa phương đến trạm Zhunan, sau đó bắt bắt bus 5804 hoặc 5806 đi đến trạm Tunying rồi đi bộ khoảng 3 km là tới. Giá vé xe bus khoảng 60 Đài tệ (khoảng 50.000 đồng/chiều). Đài Trung còn nổi tiếng với nhiều danh thắng như hồ Nhật Nguyệt, đồi cừu Cingjing... Bạn có thể lên lịch trình tham quan toàn bộ các danh thắng này trong 2 ngày.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ung-quen-en-ai-loan-co-rung-la-kim-ep.html
 
Top