Đừng quay lại với tình cũ

vo_tinh_158x

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/1/2011
Bài viết
267
Chia tay người yêu là một điều đau đớn với người phụ nữ, nhưng nếu như bạn đã đi được 1/3 chặng đường thì bỗng nhiên nhận được lời đề nghị quay lại của người ấy, bạn sẽ làm gì?

Thường thì ở giai đoạn đầu mới chia tay, bạn sẽ nhớ người ấy điên cuồng và mong muốn được gặp lại để ở trong vòng tay người ấy. Song khi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó, dù nỗi nhớ vẫn còn song không quá quay quắt như trước thì dù có gặp lại hay nhận được lời van xin khẩn khoản thế nào cũng không nên quay lại với chàng.
Vì sao lại thế?
1.Bạn không thể quay lại những tháng ngày hạnh phúc như ban đầu
Khi hai người yêu nhau thắm thiết khác hẳn khi hai người yêu nhau chia tay rồi quay lại. Dù bạn có quay lại với người ấy thì khi đó tình cảm dành cho nhau đã khác, nó dường như là sự níu kéo và tiếc nuối hoặc sự lấp đầy khoảng trống cho đỡ trống vắng hơn là tình yêu như hồi chưa chia tay.

Quay lại thì tình cảm có được như ban đầu?
2.Bạn sẽ mắc lại sai lầm cũ
Khi hai người đã đến mức phải chia tay nghĩa là mâu thuẫn không thể hóa giải nổi hoặc là có điều gì khiến cả hai không hài lòng nên đành phải quyết định thế. Dứt khoát khỏi nó là bạn đã loại bỏ được sai lầm mà mình mắc phải, còn nếu như quay về với nhau, có thể hai bạn sẽ mắc lại sai lầm cũ – nguyên nhân khiến hai người phải "đường ai nấy đi".
3.Bạn có thể bị thương tổn một lần nữa
Nếu như anh ta đã không tôn trọng bạn, hoặc đã ngoại tình thì ai dám chắc rằng trong tương lai bạn sẽ không bao giờ bị anh ta lặp lại sai lầm cũ nữa? Cái gì làm được một lần thì sẽ làm được nhiều lần, và nếu như hai người đã chia tay nhau được một lần thì sẽ còn nhiều lần cãi vã, chia tay rồi quay lại, rồi lại cãi vã chia tay như cũ. Điều này sẽ rất mệt mỏi.

Bạn có thể bị thương tổn một lần nữa
4.Bạn sẽ không bao giờ biết đối mặt và giải quyết khó khăn
Nếu như nỗi đau khi chia tay bạn không vượt qua được và chỉ tìm mọi cách để quay lại thì trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ rất khó vượt qua những áp lực và khó khăn. Chỉ khi mà dũng cảm đối diện với việc chia tay và làm lại từ đầu, vững vàng hơn sau mỗi thất bại thì cũng có nghĩa là bạn có thể tự tin giải quyết mọi việc trong cuộc sống.
5.Anh ta sẽ nghĩ bạn không tìm được ai tốt hơn
Chắc chắn một điều rằng khi quay lại với người yêu cũ, anh ta sẽ có thái độ hơi xem thường bạn vì nghĩ rằng bạn không thể tìm được ai hơn anh ta. Bạn có muốn mình bị nhìn nhận như vậy? Nam giới khi biết một người phụ nữ rất yêu mình và không quên được mình, nhiều khi anh ta sẽ chán nản và coi đó là chuyện đương nhiên, nếu có quay lại với bạn thì cũng sẽ không yêu bạn như hồi ban đầu.
Bài viết này chúng tô không khuyên bạn đoạn tuyệt hoàn toàn với tình cũ. Chỉ là chỉ ra cho bạn những cái hại khi quay lại với người xưa. Còn nếu như bạn không thuộc bất cứ trường hợp nào trong đây, hai người chia tay xong nhận ra rằng mình đã mất một thứ thật quý giá và không thể sống thiếu nhau thì chuyện quay lại là hoàn toàn có thể, tuy nhiên cũng hãy cân nhắc thật kĩ 5 yếu tố trên.ê:KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06:
 
Sx... Còn phụ nữ nói chia tay thì sao... Đàn ông không đau ak.... Càng đau hơn khi người đó la người mình yêu nhiều nhất nưk.. Vậy làm gì?.....
 
Thì ngược lại.:)).nhưng cũng tùy vào tình huống mà xử trí thôi, nếu mâu thuẫn có thể giải quyết đc mà cả 2 vẫn còn yêu nhau thì cứ quay lại.khi vượt qua sóng gió thì tình cảm ngta sẽ khăng khít hơn mà.:KSV@04:
 
Tùy vào tình huồng là tùy ntn?.... Mình phải đối xử vs người ấy ntn?.
 
Thì cái j khiến 2 ng chia tay ý, rồi diễn biến.nói chung cái này phải nói kĩ, nói qua qua t cũng chịu k nói hết đc.
 
Nói ra thì cãi nhau nuk thi răng.... Mà cũng ko giải quyết vấn đề.. híc
 
Ui trời, k có chiến tranh thì làm sao có hòa bình hả bạn?^^.trong thế giới này ,những người yêu nhau rồi sẽ lai về vs nhau.:))
 
Ai bít đc... nếu bạn đặt vào hc của tôi thì botay.com luôn.... :KSV@17:
 
Bạn k nói ra thì t bó tay lun.hic hic.thì cũng tùy từng ng , từng tình huống mà bạn.hic
 
Đến giờ t cũng kô bít Nguyên Nhân mà chúng tôi chia tay nữa nè... Mà nếu có thì hết sức vô lí vd... Vì quá yêu nhau => vậy có nên chia tay không?.... :KSV@17:
 
Vì quá yêu nhau, nhưng vì cái đó mà tạo nên khoảng cách thì cũng khó ở bên nhau.cứ để 1 tgian , nếu thực sự còn yêu nhau nhiều thì ty sẽ tự quay lại.t vs ny chia tay cũng k hiểu lí do đấy.nhưng k thể nào quay lại vì cảm giác k còn như lúc đầu nữa
 
Thì đó... Sợ cảm giác không còn lúc đầu nữa.. và ai cũng có lòng tự trọng kả... hjc :KSV@17:
 
Uh.lòng tự trọng của cả 2 đều quá cao thì dễ đẩy nhau ra xa hơn.cứ để mọi chuyện tự nhiên thôi.^^
 
Chỉ có người ấy cao thui... Con t thấp lắm hjjj....:KSV@09:... Chính người đó nói chia tay trước nhưng mình ko đồng ý nhưng người đó vẫn yêu người khác đó......:KSV@18:
 
ẹc.thế thì là vì ngta yêu ng # rồi.haizz
 
híc.. cũng không bít nữa... Nếu bạn đặt vào hc củ tui... thì cũng giống như tui... Đau lắm:KSV@19:
 
Rất bùn nhưng tôi nghĩ là do ng ấy đã yêu ng khác rồi.rồi thời gian sẽ làm nguôi tất cả mà.ty mới sẽ đến thôi, vì k có j là mãi mãi cả.:)
 
bạn không hiểu đâu.. Chính tôi cũng phải đau đầu đây nè.. híc..:KSV@19:
 
^^.cứ bình tĩnh đi.nghĩ nhiêu chi cho mệt.k thì lo sự nghiệp xong thì chuyện tc tính sau.:D
 
:KSV@08:Híc.. khó mà không nghĩ đến người đó....
 
Quay lại
Top