1. cacabala00

  cacabala00 Cựu quản lý

  Đừng Nói Bạn Không Cảm Nhận Được Gì Khi Xem Song Clip

  Duy Anh và hai người bạn của mình đã chụp 1.500 bức ảnh từ 3 khung cảnh với kỹ thuật stop motion để dựng nên một clip rất giàu ý nghĩa.

  Trong những ngày gần đây, dư luận tỏ ra rất thích thú với bức hình Hà Nội được ghép từ 1.000 bức ảnh bằng kỹ thuật panorama... Nhưng trước đó, tại TP HCM, các chàng trai đang học chuyên ngành thiết kế đồ họa gồm Trần Duy Anh, Trần Huy Hoàng và Phan Công Hiển đã có một clip mà khi xem rất khó phân biệt được rằng nó được chế tác từ các bức ảnh.
  Đó là một clip không lời, có tên là Góc tối với độ dài 3 phút 11 giây. Trên nền nhạc da diết hiện lên hình ảnh một cậu bé nghèo khổ đang đi nhặt rác và khao khát được chơi đàn piano. Càng về cuối, nhạc càng nhanh dần, hiển hiện trên đó là cậu bé ngồi, nằm bó gối trong một góc tối khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy xót xa cho một thân phận mồ côi, nghèo khổ.


  Một số ảnh trong 1500 tấm được sử dụng để dựng clip Góc tối

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Duy Anh cho biết: 'Khi Trung thu sắp đến thì em ra đường và nhìn thấy rất nhiều em nhỏ mồ côi khổ sở, và em muốn làm một điều gì đó để mọi người có thể hiểu, cảm thông hơn đối với những em nhỏ này. Chính vì thế nên trong suốt những ngày 12-13/8 âm lịch chúng em đã đi chụp các bức ảnh".

  Duy Anh cũng chia sẻ thêm nhóm chọn thời điểm gần Trung thu để có thể chụp được hình ảnh ánh trăng tròn như đã hiện lên trong clip.

  Nhóm đã sử dụng 2 chiếc máy ảnh, chụp trong 2 ngày ở 3 nơi gồm một bãi rác ở quận 2, một tiệm bán đàn piano và một ngôi nhà hoang ở quận Gò Vấp. Trong tổng số 1500 bức ảnh, có hơn 1000 bức được chụp ở ngôi nhà hoang, bởi đây là bối cảnh chính trong clip.


  Đây Là 3 Tác Giả Của Clip :


  [​IMG]

  Từ trái qua: Trần Duy Anh, Phan Công Hiển và Trần Huy Hoàng

  Forum Techvn
   


  david2901, pecua, mrphi6 bạn khác thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP