Đừng Mua Green Town Bình Tân Nếu Bạn Chưa Biết Những Điều Sau?

zakaland

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Đừng Mua Green Town Bình Tân Nếu Bạn Chưa Biết Về Điều Này ?
Green Town Bình Tân được xem là khu đô thị lớn nhất phía Tây của thành phố và là một trong 4 khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng đầy đủ điều kiện sống tối ưu của một cư dân. Với hệ thống trường học hoàn chỉnh từ mẫu giáo cho đến cấp 3 ( trường Trí Tuệ Việt, Ngô Quyền, Vĩnh Lộc, Huỳnh Văn Nghệ,…), hệ thống giải trí thể thao đầy đủ sân banh, tennis, hồ bơi cùng với các cơ quan hành chính của quận đều đặt tại đây sẽ giúp cho cư dân Green Town không cần phải di chuyển xa vẫn có thể hưởng thụ đầy đủ.

thu-tim-hieu-vi-sao-du-an-green-town-lai-hot-nhat-o-khu-tay.jpg

Dự án Green Town Bình Tân Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/
Với triêt lí đưa văn hóa Hàn Quốc vào cuộc sống người Việt. Do đó từng căn hô ở Green Town Bình Tân đều được chủ đầu tư chăm sóc một cách đến từng chi tiết. Toàn bộ căn hộ đều được thiết kế mở lấy ánh sáng tự nhiên để giúp căn hộ luôn luôn thoáng mát, diện tích ở mức vừa phải phù hợp với các gia đình trẻ Việt Nam.

Ngoài việc quan tâm tới thiết kế căn hộ, môi trường sống và tiện ích đi kèm cũng được chủ đầu IDE quan tâm. Với diện tích cây xanh lên đến 13.000 m2 cho toàn dự án, mật độ xây dựng chỉ 28% còn lai dành cho tiện tích, hồ bơi rộng 300 m2 sẽ biến Green Town Bình Tân như một lâu đài xanh, lá phổi trung tâm của toàn dự án. Giúp cho bầu không khí luôn luôn trong lành, điều tiết nhiệt độ và cư thoải mái thư giản bên hồ bơi trong xanh sau những giờ làm cực nhọc cùng với các thành viên trong gia đình.

Xem thêm chi tiết về tiện ích Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/tien-ich-green-town-binh-tan/tien-ich-noi-khu-green-town/

Chủ đầu tư IDE Việt Nam là một thành viên trực thuộc tập đoàn IDE Hàn Quốc hoạt động hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào ngày 8/2/2007. Giám đốc là Hwang Byung Lak với địa chỉ trụ sở được đặt tại quận 12.

Đối với dự án Green Town Bình Tân tập đoàn đã đưa vào bàn giao 3 block A1, A2, A3 cho cư dân vào T7/2015. Hai block B3, B4 của dự án đã được mở bán được 90% và tiếp nối thành công của dự án. Vào tháng 6 tới đây hai block B1, B2 đẹp nhất của toàn thể công trình, với vị trí 2 mặt tiền đường lớn, trục đường chính của khu đô thị Vĩnh Lộc sẽ chính thức mở bán.

Nguồn: http://zakaland.com/tin-tuc-du-an-g...-town-binh-tan-neu-ban-chua-biet-ve-dieu-nay/
 
Top