Đừng hoang phí thời gian

aimontgomery

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/10/2015
Bài viết
348
Đừng đánh thấp giá trị của mình bằng cách so sánh mình với người khác. Bởi vì mỗi người đều có một cá tính khác nhau.
Đừng đặt mục tiêu của mình dựa vào những gì mà người khác cho là quan trọng. Chỉ có bạn mới biết được những gì tốt nhất cho chính mình.
Đừng cho đi những gì thân thiết và gần gũi nhất. Hãy giữ mãi chúng như một phần cuộc sống của bạn. Vì không có chúng thì cuộc đời bạn sẽ vô nghĩa.
Đừng để cuộc sống vuột khỏi tầm tay, bằng cách sống trong quá khứ hoặc cho tương lai, mà bạn hãy sống thật tốt cho hiện tại.
Đừng thất vọng khi bạn vẫn còn có gì đó để cống hiến. Không có gì thật sự chấm dứt cho đến khi bạn dừng lại không muốn cố gắng nữa.
Đừng sợ hãi khi nhận thức rằng mình là người không hoàn mỹ. Vì khi nhận thức được điều này thì bạn đang trở thành một người hoàn mỹ rồi đó.
Đừng sợ khi đối diện với hiểm nguy. Hãy kiên trì vuợt qua thì bạn mới học được bài học can đảm.
Đừng xua đuổi tình yêu ra khỏi cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng nó khó mà tìm được. Cách nhanh nhất để tìm được tình yêu là cho tình yêu, nhưng khi được tình yêu thì bạn đừng nên nắm giữ nó quá chặc, vì như vậy thì bạn sẽ bị mất nó rất mau.
Đừng bỏ quên ước mơ của bạn. Nếu không có mơ ước thì sẽ không có mục đích. Cuộc sống mà thiếu mục đích cũng như chim gãy cánh không muốn bay cao.
Đừng đi qua đời sống quá nhanh vì bạn không những chỉ quên đi nơi bạn đã đến mà còn quên cả hướng đi tới của chính mình. Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước một. ST
 

Tiomy

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2021
Bài viết
3
Tự mất giá lâu dài không có gì để làm với sự khiêm tốn Khi một người đánh giá thấp bản thân, anh ta từ chối nhìn vào chính mình một cách khách quan - hạ thấp tầm quan trọng của những thành tựu của mình, như thể thừa nhận rằng thành công của mình là một biểu hiện của sự kiêu ngạo và tự mãn Trong thực tế, nó là bình thường để nhớ những thành công trong quá khứ của bạn và tự hào về những gì chúng tôi đã đạ
 
Top