Đúng hay sai với lời nhận xét: "Phone X được đánh giá chụp ảnh tốt nhất thế giới" ?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay, điện thoại được đánh giá với chức năng chụp ảnh đẹp nhât đó chính là iPhone X. Khi được nâng cấp nhiều nên tính năng chụp ảnh và quay video nên iPhone X đã xứng đáng nhận lấy số điểm 101 mà các chuyên gia DxOMark đã đánh giá về khả năng ấy.
tong dai panasonic
Khách hàng thường cho rằng chất lượng camera của 2 loại iPhone 8 Plus và X là không khác nhâu nhưng thực tế thì nó hoàn toàn không giống nhau chút nào cả.
Ta nhận thấy iPhone X được nâng cấp bổ sung hoàn thiện hơn so với 8 Plus có rất nhiều. Chẳng hạn như:
- Tính năng giúp hình ảnh quang học được ổn định.
- Khả năng cảm biến trên camera chính
-Được sở hữu 2 camera 12 megapixel với cảm biến góc rộng.
- Khẩu độ: f/1.8
- Ông kính tele thứ 2 có khẩu độ: f/2.4.
Chính những điểm này để chúng ta có thể phân biệt được 2 loại iPhone 8 Plus và X, thêm vào đó chúng ta cũng thấy sự nổi trội của iPhone X.
"Chế độ cân bằng trắng, hiển thị màu sắc, độ phơi sáng, zoom ảnh... là những gì xuất sắc nhất đã tồn tại trng chiếc điện thoại iPhone X này"- đay là lời nhận xét của DxO. Ngoài ra, Camera của iPhone X có thể tạo ra các tấm ảnh phơi sáng và HDR rất tốt với màu sắc hiển thị chính xác cũng như hiệu ứng chụp “natural-looking Bokeh” trong chế độ Chân dung. Màn trình diễn đến từ iPhone X trong chụp ảnh tĩnh là hoàn toàn xứng đáng với số điểm 101. iPhone X vượt qua Google Pixel 2 (99 điểm) và Huawei Mate 10 Pro (100 điểm).
Thêm vào đó, với sự nâng cấp tính năng quay video của iPhone X đã được nâng cấp hơn. Thử so sash với Panasonic GH5, ta nhận thấy chất lượng các đoạn video của iPhone X tốt hơn nhiều so với những phiên bản trước và có phần sánh ngang GH5 với chất lượng 4k. Mà theo những gì chuyên gia tại Fstoppers đã thử nghiệm, đã cho biết: "Chất lượng màu sắc của iPhone X thật chẳng thể chê vào đâu được bởi nó chân thật, sinh động ngoài sự mong đợi của khách hàng đang sử dụng iPhone X"
DxO cũng dành nhiều lời khen về khả năng hiển thị màu sắc, độ phơi sáng tốt, tự động lấy nét nhanh của iPhone X. Tuy nhiên, họ cũng đã nhận thấy nhiều thiếu sót đến từ siêu phẩm này. Độ rung của video được đánh giá là khá cao khi quay phim trong lúc đi bộ. Chất lượng Video bị nhiễu và thiếu sắc nét khi gặp điều kiện ánh sáng kém. Số điểm DxO dành cho iPhone về khả năng quay video là 89, thua so với Pixel 2 (96 điểm).
Về tổng thể, DxO đánh giá camera của iPhone X đứng ở vị trí thứ 2 với số điểm 97, ngang Mate 10 Pro. Đứng đầu danh sách của DxO là Pixel 2 với số điểm tổng là 98 trong khi 8 Plus và Galaxy Note 8 xếp ở vị trí thứ 3 với 94 điểm. Nếu có chất lượng quay video cao hơn, có thể iPhone X đã dẫn đầu danh sách này.
 
Top