dụng cụ lau bóng lốp

csxvn

Cung cấp dụng cụ chăm sóc, vệ sinh xe
Tham gia
13/2/2017
Bài viết
0
Quét bóng lốp xe hơi là công việc không thể thiếu trong khâu rửa ô tô. Thông thường, chúng ta vẫn hay dùng cọ để quét dung dịch bóng vỏ ô tô, chúng luôn tồn tại những nhược điểm sau:

1. Đánh bóng vỏ không đều, phải đánh đi đánh lại nhiều lần, tốn nhiều thời gian.

2. Phải sử dụng nhiều dung dịch bóng lốp ô tô, làm tăng chi phí mua sắm của công ty.

3. Đầu cọ mau hư, không có đồ thay, bạn phải mua lại một cây cọ mới.

4. Thiếu tính chuyên nghiệp trong việc chăm sóc ô tô, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, chỉ cần một thay đổi nhỏ có thể giúp bạn lôi kéo thêm khách hàng.

5. Không có người giao hàng, mỗi lần cần bạn phải chạy đi mua, bỏ dở công việc đang làm

Nhưng trên thị trường vẫn chưa có sản phẩm thay thế. Nắm bắt được nhu cầu đó, nay shop CSX.VN, xin giới thiệu dụng cụ lau bóng lốp, với những ưu điểm nổi trội như :

1. Thao tác nhanh gọn, chỉ cần 1 lần đáng bóng, không phải đánh đi đánh lại nhiều lần, tiết kiệm thời gian để bạn làm những công việc khác.

2. Không cần dùng nhiều dung dịch bóng vỏ xe bạn vẫn có thể làm đẹp cho lốp ô tô, giảm chi phí mua sắm của công ty

3. Miếng mút của website CSX.VN có thể gỡ ra hoặc dán lại, sau khi dùng một thời gian nếu miếng mút bị mòn, bạn sẽ rất dễ dàng thay thế.

4. Với thiết kế chắc chắn, sang trọng của cây quét bóng lốp ô tô, bạn sẽ để lại ấn tượng trong mắt khách hàng, thu hút thêm những khách hàng mới

5. Chỉ cần alo, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong ngày, không để bạn phải bận tâm.
DSCF2272.md.jpg


Sản phẩm dù tốt đến mấy chúng vẫn có những nhược điểm của nó, với dụng cụ lau bóng lốp thì giá thành là vấn đề e ngại của bạn, nếu so với cọ thì khá chênh lệch, nhưng bạn thử nghĩ trong vòng 1 năm bạn phải bỏ ra biết bao nhiêu tiền để mua cọ mới, còn với dụng cụ đánh bóng lốp ô tô của chúng tôi được làm từ nhựa PP và PVC tạo độ cứng cáp, dẻo dai cho sản phẩm, bạn có thể dùng thoải mái trong vòng 1 năm mà không gãy hay hư hỏng, chỉ phải thay miếng mút.

Cây đánh bóng vỏ xe hơi rất dễ sử dụng. Dán miếng mút lên dụng cụ đánh bóng lốp ô tô, một bình xịt có chứa nước bóng lốp ô tô, xịt đều lên bề mặt miếng mút, sau đó quét 1 vòng quanh lốp ô tô, cho đến khi lốp xe bóng đều. Khi không dùng nữa, bạn có thể gỡ miếng mút ra, ngâm vào nước khoảng 5 phút để dung dịch bóng lốp ô tô và vết bẩn tan ra. Sau đó bóp cho ráo nước, đừng vắt chúng nhé vì như thế sẽ mau hư.
DSCF2216.md.jpg


Nước bóng lốp ô tô trên thị trường hiện nay rất nhiều, hãy sử dụng những sản phẩm được mọi người tin dùng, tránh mua những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Lưu ý nho nhỏ: Sau khi rửa xe, bạn nên vệ sinh vỏ bằng bàn chải dùng cho máy khoan pin thật sạch trước khi quét bóng nhé, như thế lốp mới đẹp. Tránh đậu xe dưới trời nắng lâu, sẽ làm giảm tuổi thọ và độ bền của vỏ xe. Thường xuyên kiểm tra số ký của vỏ bằng dụng cụ chuyên dụng, không sử dụng xe khi vỏ non hơi.

Mọi thắc mắc và đóng góp xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Website: www.csx.vn

Số điện thoại: 0919 02 08 01 --- 086 92 94 194

Địa chỉ: 616/ 39/35 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: csxquochuy@gmail.com
 
Top