Đừng buồn bạn nhé . . .

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi Newsun, 19/12/2009. — 12.008 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Đừng buồn bạn nhé . . .

  Đừng buồn bạn nhé, mình không gọi điện thoại cho bạn không có nghĩa là mình không muốn nói chuyện với bạn đâu! Chỉ tại vì mình thích nói chuyện trực tiếp với bạn hơn.

  Đừng buồn bạn nhé, mình không đi chơi với bạn không có nghĩa là mình muốn tránh xa bạn đâu. Mỗi lần bên bạn con tim mình cứ đập loạn xạ cả lên, mình sợ những lúc bối rối đó lại chả nói được câu nào ra hồn. Và mình biết bạn có nhiều người bạn khác ngoài mình, có thể bạn sẽ vui hơn khi đi chơi với họ, mình tôn trọng các mối quan hệ của bạn nhưng nếu bạn nói bạn chỉ mình mình là bạn thôi thì mình sẽ sẵn sàng là cầu nối cho bạn với cả thế giới này.


  [​IMG]


  Đừng buồn bạn nhé, vì đôi khi mình không "đếm xỉa" đến bạn. Nhưng mình vẫn luôn âm thầm quan sát bạn đấy. Có thể mình không biểu lộ ra nhưng mình đang cố cảm nhận cảm giác mà bạn đang trải qua. Vì thế mình không nhìn bạn không có nghĩa là mình không thấy bạn.

  Cũng đừng buồn bạn nhé, đôi khi bạn ngã thật đau nhưng mình không bên cạnh đỡ bạn dậy. Mình vẫn đứng đấy nhưng chỉ nhìn và động viên bạn thôi. Vì mình biết những khó khăn đó sẽ không làm bạn lùi bước và vì mình cũng muốn bạn sẽ luôn mạnh mẽ hơn. Để đôi khi chúng ta xa nhau, mình và bạn vẫn luôn sống tốt

  Đừng buồn bạn nhé, thỉnh thoảng mình không thể nhớ những điều mà bạn muốn mình phải nhớ. Không phải mình không quan tâm, chỉ tại mình trí nhớ kém! Những lúc ấy bạn hãy nhắc nhở mình nhé. Khi chúng ta nhắc nhở nhau, chúng ta sẽ nhớ nhiều hơn

  Đừng buồn bạn nhé, mình không comment cho blog và facebook của bạn không có nghĩa là mình không quan tâm đâu. Cái view của bạn vẫn tăng đều phải không, trong đó có phần của mình... kha khá đấy.


  Đừng buồn bạn nhé, đôi khi mình gặp khó khăn nhưng không nhờ bạn giúp đỡ. Không phải mình không tin tưởng bạn mà mình chỉ muốn tự mình phải giúp mình trước khi nhờ ai đó. Mình chỉ đang rèn ý chí cho chính mình thôi, bạn đừng lo lắng nhé.

  Đừng buồn bạn nhé, sẽ có vài lần bạn thấy mình hùa theo số đông hơn ngả về bạn. Không phải vì mình thiên vị, mà vì mình có những điều đặc biệt hơn chỉ dành riêng cho bạn thôi.

  Đừng buồn bạn nhé, vì đôi khi bạn muốn chúng ta là một nhóm nhưng mình đã không làm thế. Không phải vì mình không xem trọng bạn mà là vì mình luôn tôn trọng không gian riêng của bạn. Bạn là duy nhất và bạn thật đặc biệt. Tuy nhiên mình rất thích vì được làm việc nhóm với bạn đó bạn biết không? Bạn có chơi trò ghép hình chưa? Các mảnh ghép đều khác nhau nhưng chúng luôn khớp với nhau để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh. Đừng buồn vì sự khác biệt!

  Đừng buồn bạn nhé, có vài lần mình cười với người khác nhiều hơn với bạn. Vì mình chỉ muốn bạn chú ý mình nhiều hơn thôi.

  Đừng buồn bạn nhé, vì có những khi bạn pha trò nhưng mình đã không hưởng ứng. Những lúc ấy mình đang ghen tức đấy! Vì những người khác gần bạn hơn mình mà.

  Đừng buồn bạn nhé, có những lúc mình đã nói những lời nói mà bạn không thích. Mình biết bạn sẽ buồn nhưng mình chỉ muốn bạn tốt hơn thôi.

  Đừng buồn bạn nhé... tại sao bạn lại chọn nỗi buồn khi có nụ cười kế bên nhỉ? Ừ, đúng là có lúc chúng ta phải khóc, khóc cho những gì cao đẹp và chính đáng. Nhưng không vì thế mà "mít ướt" nhé. Your smile is my joy, becung... !

  Đừng buồn bạn nhé, đôi khi bạn buồn mà mình không thể ở bên cạnh. Đơn giản thôi, bạn chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi cho mình. Ừ đúng là mình không thích nói chuyện qua điện thoại, nhưng nghe thấy giọng bạn là mình vui rồi. Và mình sẽ phóng như bay đến bên cạnh bạn thôi.

  À còn nữa, bạn cũng đừng buồn vì mình chỉ xưng hô "bạn với mình" thôi nhé. Mình muốn mọi việc thật tự nhiên thôi. Ừ, thật đơn giản và tự nhiên. Rồi cũng sẽ có ngày chúng ta xưng hô khác thôi. Nhưng mình vẫn thích xưng hô thế. Không phải mình không muốn tình cảm của chúng ta tiến xa hơn mà đơn giản chỉ vì đối với bạn, tình cảm của mình luôn nguyên vẹn như cái giây phút đầu tiên mà bạn làm mình... lung lay.

  Ừm cũng đừng buồn bạn nhé, đôi khi mình hành động khác với suy nghĩ của mình nhiều lắm lắm. Có khi bạn sẽ thấy mình không đồng ý một vài điểm gì đó với bạn, nhưng đã từ lâu mình tự nhủ rằng mình sẽ chấp nhận con người thật của bạn rồi. Biết sao giờ, mình có khi mâu thuẫn thế đấy.

  Cái này thì không muốn nói nhưng thôi thì nói cho bạn biết luôn là đừng buồn bạn nhé, cho dù chúng ta có chia tay sau này. Hãy tin là bạn sẽ nhận được hạnh phúc mà bạn xứng đáng được nhận. Và mình luôn luôn cầu mong cho bạn hạnh phúc về sau ngay cả khi bạn làm mình tổn thương. Khi chúng ta là hai mảnh ghép không khớp nhau thì sao ghép với nhau được phải không?

  Cuối cùng nhé, bạn đừng buồn vì mình luôn giục bạn ngủ sớm. Không phải mình không muốn chat với bạn, mà mình chỉ muốn bạn luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt. Khi đó, những nụ cười của bạn sẽ tươi tắn hơn và như thế ngày của mình sẽ trong vắt hơn.

  Với lại, nếu bạn ngủ sớm thì mình cũng ngủ sớm và mai cả hai sẽ cảm thấy tràn trề sức sống cho một ngày để quan tâm! Hoặc ai biết được chúng ta sẽ gặp nhau trong mơ bạn nhỉ ^^?


  (Ns sưu tầm và chỉnh sửa theo tâm trạng)
   
 2. vietnamesn

  vietnamesn Thành viên mới

  Tham gia:
  31/3/2010
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Đọc mà cảm nhận được HP hiện hữu khắp nơi
   
  Nam Miênkaze.lonely thích điều này.
 3. luv_shuuichi.akai

  luv_shuuichi.akai I am me ^^ !!! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/2/2010
  Bài viết:
  305
  Lượt thích:
  168
  Kinh nghiệm:
  43
  Trường:
  [ Bất tận ]
  có ng như vậy thật à?
   
  kaze.lonelyxuongrongtron_1709 thích điều này.
 4. xuongrongtron_1709

  xuongrongtron_1709 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/6/2010
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  80
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  tâm lí lắm đó.mình cảm thấy rất ấn tượng với bài viết của cậu
   
  kaze.lonely, mimimeomeo_hpbangbo thích điều này.
 5. hoa sua

  hoa sua Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2010
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  cao đẳng hóa chất
  Tâm trạng, đọc xong câu chuyện, tớ thấy ấm lòng và có thể vượt qua khi k có ai bên cạnh, cám ơn bài viết của cậu:KSV@19:
   
  Nam Miên, kaze.lonelyshrekchangtinhtotbung thích điều này.
 6. vietnamesn

  vietnamesn Thành viên mới

  Tham gia:
  31/3/2010
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Cảm ơn bài viết của bạn nhiều lắm
  Ấm lòng quá đi mất!!!!!!!!!!!
   
  kaze.lonely thích điều này.
 7. gongtengxinyi_1412

  gongtengxinyi_1412 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/1/2010
  Bài viết:
  473
  Lượt thích:
  2.050
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Ko biết trên đời này còn bao nhiêu người như vậy nữa
   
  Nam Miênkaze.lonely thích điều này.
 8. chutinhlachi

  chutinhlachi Thành viên mới

  Tham gia:
  9/6/2010
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Cảm ơn bạn!
   
  kaze.lonely thích điều này.
 9. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.542
  Lượt thích:
  46.101
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHTN
  Không rõ. Nhưng bài viết này tớ vô tình bắt gặp trên một blog lạ nhưng cảm thấy như người đó viết chuyện của chính mình như viết thay cảm xúc của tớ luôn vậy, nên tớ đã mạo muội sửa lại, gần như những lời trên đã có lúc tớ muốn nói ra với một người nhưng do dự, thế nhưng giờ có lẽ đã xa tầm với rồi :|
  Gửi lên chỉ để chia sẻ cảm xúc với những ai đồng cảm.
  Hãy cố gìn giữ tình yêu của mình và biến chuyển hai mảnh ghép để có thể ghép vào với nhau :)
  Have fun and Good luck !
   
 10. votinh7613

  votinh7613 ^^VôTình^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2010
  Bài viết:
  319
  Lượt thích:
  276
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Nghiên cứu viên
  Cũng được. cảm xúc lắm.
   
  kaze.lonely thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP