♥ Đừng bao giờ nói với 12 cung hoàng đạo điều gì ? ♥

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
419
♥ Đừng bao giờ nói với 12 cung hoàng đạo điều gì ? ♥♥ Bạch Dương : Bạn luôn phá hoại việc của tôi…
Sự thật : Họ luôn muốn giúp đỡ bạn mà ra {nhưng vì kèm thêm nông nổi nên …}. Nhưng nói cho cùng họ không có ý xấu !


♥ Kim Ngưu : Bạn chỉ biết sống vì tiền …
Sự thật : Họ kiếm tiền hoàn toàn không phải chỉ cho bản thân mà là cho những người họ yêu thương !


♥ Song Tử : Bạn là thứ chỉ biết giỏi nói chẳng làm được gì …
Sự thật : Đừng nhìn vào câu họ làm mà hãy nhìn kết quả họ đạt được {Cùng một mục tiêu mà họ làm nhanh hơn bạn phải không ?}!


♥ Cự Giải : Bạn là thứ nhu nhược …
Sự thật : Họ nhu nhược vì quá nhân từ, quá dễ cảm động !


♥ Sư Tử : Bạn chỉ xem mình là nhất …
Sự thật : Họ cực kì trọng tình cảm … Sẵn sàng hi sinh bản thân thì không thể nói là chỉ xem trọng bản thân được ! :KSV@06::KSV@06::KSV@06:


♥ Xữ Nữ : Bạn là thứ chỉ biết hạ thấp người khác …
Sự thật : Không có họ chỉ trích thì bạn sẽ không hề nhận ra lỗi của mình đâu để bạn hoàn thiện chính bản thân đâu !


♥ Thiên Bình : Bạn do dự thế là cùng …
Sự thật : Bạn đã bao giờ có quyết định đúng đắn hơn họ chưa ?


♥ Hổ Cáp : Bạn để bụng nhiều quá có nặng không …
Sự thật : Họ không hề muốn để bụng làm gì chỉ là muốn đòi lại thứ bị mất mát trong lòng… đòi xong rồi … chính bạn mới là đứa lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử


♥ Nhân Mã : Bạn là đứa ham chơi chẳng biết suy nghĩ …
Sự thật : Họ rất xem trọng và lo lắng cho tương lai của mình


♥ Ma Kết : Bạn chỉ biết có làm việc thôi sao …
Sự thật : Họ không làm việc xã hội không phát triển nổi đâu !


♥ Bảo Bình : Bạn quái lạ, thất thường, điên lắm rồi đó …
Sự thật : Tư tưởng Bảo Bình không chừng 10 năm sau chính tư tưởng của bạn đó … Luôn đi trước thời đại quá xa nên chẳng ai hiểu !


♥ Song Ngư : Bạn mơ mộng vừa thôi …
Sự thật : Họ mơ mộng là để lắng mình xuống *sâu một chút* để nhìn thấy và tin rằng cuộc đời này tốt đẹp hơn ![Độ ngốc xít của 12 chòm sao]


Song Ngư: ★★★★★- lơ mơ


Nhân Mã: ★★★★- Vô tư


Bạch Dương: ★★★★- Ngây thơ


Kim Ngưu: ★★★★- Chậm chạp


Cự Giải: ★★★- Ưu tư


Sư Tử: ★★★- Mơ hão :KSV@19::KSV@19::KSV@19:


Thiên Bình: ★★★- Lười nhác


Song Tử: ★★- Trôi nổi


Thủy Bình: ★★- Lập dị


Ma Kết: ★★- Ì ạch


Xử Nữ: ★- Nhát gan


Thiên Yết: ★- Cố chấp


♥ AI THƯỜNG MAY MẮN VỀ CHUYỆN TÌNH DUYÊN ♥


- BẢO BÌNH
- SONG NGƯ
- SƯ TỬ :KSV@10::KSV@10::KSV@10:
- NHÂN MÃ
- THIÊN BÌNH


[12 chòm sao ai là người kiên định si tình]


Hạng 1: Xử Nữ - cố gắng đạt tới hoàn mỹ


Hạng 2: Kim Ngưu - kiên trì và nghị lực


Hạng 3: Cự Giải - ai kêu họ không thể từ bỏ tình cảm của mình được


Hạng 4: Thiên Bình - yên lặng chờ đợi, không muốn quấy rầy người đó


Hạng 5: Thiên Yết - trong tình yêu hay nếm mùi cay đắng


=Hiểu Ba Mẹ qua 12 chòm sao =


♥ Ba mẹ cung Bạch Dương


Những bậc phụ huynh cung Bạch Dương thường nảy ra những ý tưởng táo bạo hoặc hăng hái nhưng chỉ để cho vui.


Hồi hộp? – Dĩ nhiên
Mệt mỏi? – Thỉnh thoảng


Vì vậy, khi bạn muốn làm điều gì đó thật đặc biệt, hãy tấn công vào điểm yếu của họ bằng cách thông báo rằng bạn sẽ là người đầu tiên thử sức với nó.
♥ Ba mẹ cung Kim Ngưu


Những ông bố,, bà mẹ Kim Ngưu là những người có khả năng "nhìn thấu" bạn ngay cả khi bạn không mở lời. Họ luôn tạo ra một cuộc sống dễ dàng và thoải mái. Nhưng mà cho dù có như thế thì bạn cũng đừng bao giờ thúc ép họ hoặc bạn sẽ bị nếm mùi "bò húc" đó. Nếu bạn muốn có một sự giúp đỡ của bố mẹ Kim Ngưu trong bất cứ một công việc gì, hãy chứng tỏ là bạn đang cố gắng và thật sự nghiêm túc với nó vì đó chính là tính cách mà họ yêu thích nhất.
♥ Ba mẹ cung Song Tử


Uhm…Nói sao đây nhỉ? Các bậc phụ huynh cung Song Tử luôn hiếu kì với bất cứ một công việc nào con cái họ đang làm, dù việc đó có là bài tập về nhà hay đơn giản là việc đi đến cửa hàng. Phải nói là họ cực kì quan tâm đến việc học hành của bạn, nhiều như chính bạn quan tâm đến nó. Nếu bạn đang có một nhiệm vụ quan trọng cần ba mẹ giúp, điều bạn cần là hãy giải thích thật cẩn thật những chiến thuật của mình kèm theo những câu đùa dí dỏm.
♥ Ba mẹ cung Cự Giải


Ba mẹ Cự Giải là những người hay lo lắng và họ rất mực thương yêu con cái của mình. Thuộc cung Cự Giải nên những bậc phụ huynh này sẽ cung cấp cho con mình những bí mật khi chúng thật sự cần đến nó. Do đó, khi bạn muốn thực hiện một việc gì đó nguy hiểm và có vẻ liều mạng thì hãy xem xét thật cẩn thận những phương pháp an toàn trước khi ba mẹ có cơ hội hỏi đến.
♥ Ba mẹ cung Sư Tử


Ba mẹ cung Sư Tử sẽ là người luôn ca ngợi trí thông minh của bạn và cung cấp cho bạn một nền tảng gia đình tuyệt vời. Nhưng mà hãy chắc chắn rằng bạn không qua mặt các ông vua, bà hoàng này nhé, nếu không các bạn sẽ phải gánh chịu một "kết cục bi thảm" đó. Nếu cần một "dấu mộc" ủng hộ, hãy cố gắng thu hút niềm tự hào của họ ở bạn. Và đừng quên, nịnh nọt họ một tí cũng mang lại những thành công đáng kể đấy. :KSV@05::KSV@05::KSV@05:
♥ Ba mẹ cung Xử Nữ


Sẽ có những lúc bạn cảm thấy ba mẹ Xử Nữ của bạn lúc nào cũng chỉ trích bạn, bắt bẻ bạn nhưng thật ra họ đang mong muốn con cái họ (chính là bạn đấy) sống với sự phát triển đầy đủ những khả năng của bản thân. Nếu bạn muốn thứ gì đó, hãy chắc chắn rằng họ hiểu là bạn đã suy xét rất kĩ càng từng đường đi nước bước bởi vì "chi tiết" là tất cả với Xử Nữ.
♥ Ba mẹ cung Thiên Bình


Là con của Thiên Bình, ngay từ nhỏ bạn đã được sống trong một thế giới đầy tình yêu thương. Ba mẹ bạn là những người có khiếu thẩm mĩ tốt và có tình yêu hòa bình. Nhưng hãy nhớ rằng các bậc cha mẹ cung Thiên Bình luôn có suy nghĩ "Lỡ như" trong kế hoạch hoàn hảo của bạn, do đó, để thuyết phục được họ, bạn phải dự đoán tất cả các tình huống có thể xảy ra và cách giải quyết nó.
♥ Ba mẹ cung Thần Nông


Các ông bố bà mẹ Thần Nông là những người siêu an toàn và họ luôn để bạn trong tầm quan sát của họ. Ba mẹ Thần Nông luôn quan tâm, nhạy cảm và "đừng mơ" họ rời mắt khỏi bạn. Nếu bạn có điều gì bí mật hay phải làm điều gì đó thì tốt nhất bạn nên "khui ra" trước khi ba mẹ bạn "đánh hơi" được nó.
♥ Ba mẹ Nhân Mã


Ba mẹ Nhân Mã là những người yêu tự do và họ luôn đặt nơi bạn tất cả niềm tin của mình. Khi bạn cảm thấy lạc lối, họ sẽ chỉ cho bạn một bức tranh lớn. Khi muốn làm gì đó, hãy "đánh" vào khía cạnh lạc quan của ba mẹ bằng cách nói rằng: "Nó sẽ thành công thôi. Con tin chắc như thế!"
♥ Ba mẹ cung Ma Kết


Các bậc cha mẹ cung Ma Kết yêu thích thứ tự và có tổ chức. Vì là một người không ngừng nỗ lực, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn, bạn khó mà có thể tranh cãi với họ. Nhưng nếu bạn cần 1 chút giúp đỡ thì bạn phải làm thế nào? Không quá khó khăn đâu, chỉ cần nói với họ "Con đã suy nghĩ về việc này rất lâu và kĩ càng".
♥ Ba mẹ cung Bảo Bình


Phụ huynh cung Bảo Bình luôn thông thái và họ sẽ gây nguồn cảm hứng cho bạn với những khái niệm thú vị, ý tưởng độc đáo và bay cao. Nhưng họ sẽ là người mong muốn bạn chú ý vào hiện tại , "ở đây và ngay lúc này". Nếu cần sự đồng ý của họ, hãy giải thích với họ rằng bạn đang cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
♥ Ba mẹ cung Song Ngư


Ba mẹ Song Ngư luôn cho rằng không có điều gì là quá tốt cho bạn. Bạn được sống trong một môi trường ấm áp, an toàn dưới đôi cánh bảo vệ của họ. Nhưng nếu có một lúc nào đó bạn cần một sự cho phép đặc biệt từ họ, hãy dùng những lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục họ, "nịnh nọt" họ một chút là họ sẽ đồng ý ngay ấy mà.♥ Người bạn đặc biệt của 12 cung hoàng đạo ♥


Những người bạn mà chúng tớ nhắc đến thực chất là vật tượng trưng cho tâm trạng, những dự đoán tương lai gần mà bạn phải trải qua để từ đó các bạn biết đường mà tránh rắc rối không đáng có.


♥ Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cốc nước đá


Thực sự thì một cái đầu nóng như Bạch Dương đang rất cần một cốc nước đá để làm dịu lại. Cảm xúc đối với Bạch Dương thường trôi qua rất nhanh vì tính hiếu động sẵn có nên nhiều khi bị trách là người quá vô tâm. Để tránh rơi vào trạng thái cả tình cảm lẫn công việc đều dở dang thì Bạch Dương cần khá nhiều sự bình tĩnh và … "nước đá".


♥ Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Một chiếc đĩa vỡ


Chiếc đĩa vỡ này không phải là dấu hiệu của một cuộc chia ly đầy nước mắt, mà nó biểu hiện cho "tính cách" sẽ được Kim Ngưu phát huy hết công suất trong những ngày tới: đụng đâu hỏng đấy, kể cả việc nói năng tâm sự cũng cần phải hết sức cẩn thận. Hãy cố gắng sống chậm lại một chút để ít nhất còn có một cuối tuần không bị cằn nhằn, la mắng.


♥ Song Tử (21/5 – 21/6): Mắt kính


Bản năng tư vấn viên trỗi dậy khiến Song Tử có một tuần mỏi miệng khuyên nhủ. Nếu như chẳng may có ai nhíu mày một cái thì Song Tử sẽ nhảy chồm tới giúp bằng 100% lòng nhiệt tình của mình. Kết quả tất yếu là Song Tử sẽ sớm đạt tới giai đoạn “loạn ngôn” vì nói quá nhiều, quá nhanh và toàn những thứ rất “hề” mới chán chứ! Bớt nhiệt tình cũng là cách để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn đấy!
♥ Cự Giải (22/6 – 22/7): Gối ôm


Cự Giải luôn phải chịu đựng khá nhiều cơn stress, đặc biệt là những điều này lại do bạn bè và những người xung quanh gây ra. Bạn ấy luôn phải đối mặt với nhiều thị phi do người khác mang đến cho mình. Nếu như nói chuyện thẳng thắn không xong thì tốt nhất là liệt kê những người này vào “black list”. Sau đó thì tự F5 bản thân và lật ngược tình thế vào thời gian tới. Và nhớ là thư giãn, nghỉ ngơi rất cần thiết với bạn trong thời gian này. Thế nên chúng tớ mới nói, chiếc gối ôm sẽ là người bạn tri kỷ của bạn. Ngủ một giấc và mơ thật đẹp, tỉnh dậy mọi chuyện sẽ ổn thôi.


♥ Sư Tử (23/7 – 22/8): Khăn lạnh


Đây chính là thời gian Sư Tử nóng tính nhất trong năm. Chỉ cần ai đó nói gì không đúng, Sư Tử sẽ gửi tặng người đó một ánh mắt sắc lẹm.:KSV@07::KSV@07::KSV@07: Để tránh những cuộc cãi vã dẫn đến tan vỡ tình bạn thì Sư Tử nên chịu khó lắng nghe hơn là gân cổ lên để bảo vệ lẽ phải của mình. Một cái khăn lạnh sẽ giúp bạn bớt nóng đấy.


♥ Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cỏ bốn lá


Một vài thay đổi thú vị sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu và vui vẻ trong lòng. Từ công việc cho đến việc tình cảm đều khiến Xử Nữ cười toét miệng. Hãy thoải mái tận hưởng dịp may hiếm có này, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là những việc quan trọng cần làm kẻo bị ném “cái rầm” từ thiên đường xuống đất thì chẳng hay tí nào! Bạn thật là đáng ghen tị khi có cỏ may mắn bên cạnh đấy.


♥ Thiên Bình (23/9 – 23/10): Cái loa


Virus lười bắt đầu quét qua não bộ của Thiên Bình với tốc độ chóng mặt. Dù công việc có đang đuổi theo sát nút, Thiên Bình vẫn đủng đỉnh không chút lo lắng gì. Bạn cần một ai đó cầm loa dí sát tai để nhắc nhở và gợi lại tinh thần làm việc. Nếu không xong thì chỉ một tháng thôi, Thiên Bình sẽ hối hận khi nhìn lại giai đoạn này.
♥ Thần Nông (24/10 – 22/11): Lò sưởi


Gia đình chính là điều mà Thần Nông cần nhất trong giai đoạn này. Nếu có gì buồn bực, thay vì lang thang đi ăn tiệm cùng bạn bè thì hãy về nhà ăn tối cùng gia đình hoặc xem phim với nhóc em, chắc chắn Thần Nông sẽ thấy tuyệt vời hơn nhiều đấy. Một số khó khăn mà Thần Nông đang gặp phải chỉ cần lời khuyên từ bố mẹ là đủ.


♥ Nhân Mã (23/11 – 21/12): Bút dạ quang


Thường thì Nhân Mã có thể tập trung rất giỏi, nhưng không biết "chiếc lá vàng" nào vô tình rơi đã khiến tâm hồn Nhân Mã chao đảo. Một chiếc bút dạ quang là vật dụng cần thiết để giúp Nhân Mã không mặc nhầm quần ngủ ra đường hay hai chân mang hai chiếc vớ khác nhau


♥ Ma Kết (22/12 -19/1): Bảng phóng phi tiêu


Thật ra Ma Kết tham việc chả kém gì Bạch Dương và còn muốn làm song song nhiều thứ cùng một lúc. Ma Kết sẵn sàng vừa thì thầm “I love U”, vừa sắp xếp lịch làm việc ngày mai và suy nghĩ về cái ghi chú mới sắp post lên Facebook. Nhưng nếu như Ma Kết không biết tập trung vào một thứ thì sẽ hỏng bét, mất cả chì lẫn chài đấy nhé. Thế nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi phóng phi tiêu để bắt "con mồi" nhé.


♥ Bảo Bình (20/1 – 18/2): Mật ong


Sức quyến rũ của Bảo Bình là vô đối, bạn tỏa sáng và cuốn hút cực kì, từ đầu đến chân. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé, quá chải chuốt hay quá thỏa mãn đôi khi chỉ nhận về những cái bĩu môi thôi.


♥ Song Ngư (19/2 – 20/3): Một sơi dây thừng


Song Ngư là chúa mơ màng và cứ “tìm lại giấc mơ” hết mùa này sang mùa khác. Nên nhớ là bạn còn có công việc, học hành và gia đình, bạn bè và hàng tỉ những thứ khác nữa nhé. Đừng làm nàng Lọ Lem, Bạch Tuyết ngồi bên khung cửa mơ màng về chàng hoàng tử đẹp trai nữa để bị người xung quanh hét lên rằng: “Buộc nó vào cây cho khỏi bay lung tung!”. — với Tan Trung và 43 người khác.♥ AI CÀNG VỀ GIÀ CÀNG ĐÀO HOA ♥


- NHÂN MÃ
- BẢO BÌNH
- SONG TỬ
- BẠCH DƯƠNG
- KIM NGƯU♥ Khám bệnh cho 12 cung hoàng đạo ♥
♥ Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Bắt mạch: Những cơn đau đầu có xu hướng ghé thăm bạn.


Chẩn đoán: Ham hoạt động, chơi và học đều hết mình và hết cả thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức. Đó cũng chính là lí do mà các cơn đau đầu cứ bám lấy Bạch Dương. Cũng may, Bạch Dương vốn dai sức nên chỉ cần ngủ đủ giấc và hi sinh vài buổi tụ tập với bạn bè là có thể hồi phục sức khoẻ.


♥ Kim Ngưu (21/4 - 20/5)


Bắt mạch: Không thể ngừng ăn những món ngọt và tự dằn vặt mình mỗi khi bước lên cân.


Chẩn đoán: Với một người thích ngọt như bạn thì việc bỏ bánh kẹo đúng là một cực hình. Nhưng để ngăn chặn tình trạng tăng cân không giới hạn như thế này thì các phương pháp “cai ngọt” nên được áp dụng ngay tức thì. Kim Ngưu nên thay thế các món ngọt đầy bột và đường bằng hoa quả, cộng thêm một chế độ ăn uống hợp lý hơn để ngăn chặn việc tăng cân.


♥ Song Tử (21/5-21/6)


Bắt mạch: Cần chú ý đến bộ máy tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.


Chẩn đoán: Ăn cay là sở trường của Song Tử, ăn theo sở thích, cảm hứng mà bất chấp logic dinh dưỡng. Thật ra, bệnh dạ dày không phải là căn bệnh cần chữa với Song Tử, mà đó chính là bệnh “cứng đầu”. Bạn nên học cách tin vào khoa học cho dù nó được “lặp đi lặp lại” qua lời dặn dò của bố mẹ.


♥ Cự Giải (22/6-22/7)


Bắt mạch: Gương mặt bạn luôn nhận được sự ưu ái từ các “bé mụn” mỗi khi bị stress.


Chẩn đoán: Tính kiên trì của bạn nếu quá đậm đặc sẽ chuyển thành cố chấp. Vì vậy mà bạn có xu hướng không từ bỏ kể cả khi việc đó quá sức mình. Điều này khiến bạn dễ trở thành nạn nhân của stress. Những dấu hiệu mệt mỏi sẽ sớm xuất hiện trên làn da vốn rất nhạy cảm của bạn. Phương pháp làm đẹp da tốt nhất đối với Cự Giải là “lùi một bước”.


♥ Sư Tử (23/7-22/8)


Bắt mạch: Sư Tử là cung ít phải ghé thăm bệnh viện nhất nhưng không phải không có điểm yếu.


Chẩn đoán: Ỷ vào vốn trời cho, Sư Tử khá phung phí sức khỏe của mình. Thái độ chủ quan này khiến Sư Tử không ít lần phải chịu những trận ốm dai dẳng mà bắt nguồn chỉ là viêm họng nhẹ. Thử sức mình vào những môn thể thao vừa khoẻ vừa vui thì rất đúng chất dẫn đầu của Sư Tử.:KSV@01::KSV@01::KSV@01:

♥ Xử Nữ ((23/8 - 22/9)


Bắt mạch: Hay lo lắng và cực kì thích tự đổ lỗi cho bản thân.


Chẩn đoán: Một phần tính cách của bạn đã được định sẵn nên thường ít người nhận ra. Thế nhưng khi gặp phải những biến cố “nghiêm trọng” như chia tay người yêu thì các triệu chứng trên sẽ trở nên trầm trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Xử Nữ nên rèn luyện thêm cho tinh thần của mình. Học cách thở và điều hòa tâm lý của yoga sẽ rất có ích cho bạn.
♥ Thiên Bình ((23/9 – 23/10)


Bắt mạch: Thiên Bình muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ.


Chẩn đoán: Thiên Bình luôn bị ám ảnh về cái đẹp nên trước khi tiến hành, bạn cần suy nghĩ và thảo luận một cách nghiêm túc với mọi người xung quanh. Thay đổi cơ thể là một việc nghiêm trọng dù chỉ là đi nâng mũi hay xăm hình. Thiên Bình nên biết cách trân trọng và yêu quí chính cơ thể bản thân hơn bất cứ lúc nào.
♥ Thần Nông (24/10 – 22/11)


Bắt mạch: Không thể một ngày không online.


Chẩn đoán: Thần Nông một khi đã thích thì sẽ theo đến cùng, chính vì thế, cứ dúi mắt vào máy vi tính mỗi ngày đã khiến thị lực của Thần Nông ngày càng tệ. Thế mà vẫn chưa đủ để Thần Nông hiểu được ý nghĩa của việc bảo vệ cửa sổ tâm hồn. Mổ mắt là một giải pháp bắt buộc chứ không phải là lựa chọn tốt nhất đâu nha.


♥ Nhân Mã (23/11- 21/12)


Bắt mạch: Sức đề kháng là một trở ngại lớn của Nhân Mã.


Chẩn đoán: Là người thích giao du, thời gian ở ngoài đường nhiều hơn ở nhà. Chính vì thế mà Nhân Mã có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và “mầm bệnh”. Tuy nhiên, không thể bắt bạn từ bỏ hết các lớp học thêm, các buổi hội họp để giữ gìn sức đề kháng. Có kiêng có lành, bạn nên học theo các em nhỏ, nhớ rửa tay thật sạch trước khi ăn cơm và giữ gìn vệ sinh cá nhân.


♥ Ma Kết (22/12 – 19/1)


Bắt mạch: Chỉ cần nghĩ tới chuyện đứng trước đám đông thì Ma Kết đã khuỵ cả gối.


Chẩn đoán: Ngại phát biểu là một thói quen xấu của Ma Kết. Có thể khi đi học bạn sẽ chỉ không được cộng điểm thi đua, nhưng trong cuộc sống, bạn sẽ mất nhiều thứ nếu không biết cách nói lên chính kiến của mình. Đây là thói quen khó bỏ chứ không phải là không thể bạn nhé.


♥ Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Bắt mạch: Bạn thường xuyên mất sức, chóng mặt mỗi khi hoạt động mạnh.


Chẩn đoán: Với teen, thiếu máu là một trong những nguyên nhân phổ cập nhất giải thích cho các triệu chứng nói trên. Cách tốt nhất để khắc phục là bổ sung sắt trong các bữa ăn. Uống sữa, ăn thịt bò và tập thể dục đều đặn là một công thức quá cũ nhưng lúc nào cũng chỉ có lợi. Mọt sách Bảo Bình chắc chắn phải bết cách tập thể dục ngoài việc suốt ngày làm bạn với sách vở.


♥ Song Ngư (19/2 - 20/3)


Bắt mạch: Mình không sao hết


Chẩn đoán: Bệnh của bạn chính là luôn nghĩ mình bình thường, kể cả khi cơ thể bạn bắt đầu có tín hiệu SOS. Đặc biệt là các triệu chứng bất thường ở khu vực mật. Mẹ và chị gái luôn sẵn sàng hướng dẫn và giữ bí mật cho Song Ngư nên bạn đừng quá lo lắng và để sự ngại ngùng lấn át.♥ AI HAY SUY NGHĨ VẪN VƠ, THƠ THẨN 1 MÌNH NHẤT ♥


- SONG NGƯ
- CỰ GIẢI
- KIM NGƯU
- XỬ NỮ
- MA KẾT


http://forum.buonchuyen.info
 
♥ AI HAY SUY NGHĨ VẪN VƠ, THƠ THẨN 1 MÌNH NHẤT ♥


- SONG NGƯ
- CỰ GIẢI
- KIM NGƯU
- XỬ NỮ
- MA KẾT
Ôi troày ơi, sao có trong này nè
mURI_temp_6f41ed41.gif
 
♥ AI THƯỜNG MAY MẮN VỀ CHUYỆN TÌNH DUYÊN ♥


- BẢO BÌNH
- SONG NGƯ
Đúng hông vậy nè. hiện h vẫn ế toàn tập nè :KSV@08:
 
♥ Song Tử : Bạn là thứ chỉ biết giỏi nói chẳng làm được gì …
Sự thật : Đừng nhìn vào câu họ làm mà hãy nhìn kết quả họ đạt được {Cùng một mục tiêu mà họ làm nhanh hơn bạn phải không ?}!

Song Tử: ★★- Trôi nổi

♥ Song Tử (21/5-21/6)

Bắt mạch: Cần chú ý đến bộ máy tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

Chẩn đoán: Ăn cay là sở trường của Song Tử, ăn theo sở thích, cảm hứng mà bất chấp logic dinh dưỡng. Thật ra, bệnh dạ dày không phải là căn bệnh cần chữa với Song Tử, mà đó chính là bệnh “cứng đầu”. Bạn nên học cách tin vào khoa học cho dù nó được “lặp đi lặp lại” qua lời dặn dò của bố mẹ.
:KSV@06: :KSV@06: :KSV@06: :KSV@06: :KSV@06:
 
Quay lại
Top