Du lịch song hành với Tiếng Anh

Thu Phin

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2018
Bài viết
5
Tại sao những người yêu thích du lịch nên học tiếng Anh?

Tiếng Anh là ngôn ngữ mà hầu hết các du khách sử dụng với những người khác. Trong khi đi du lịch, bạn có thể sẽ dành phần lớn thời gian của bạn kết nối với những người khác trên xe buýt, trong một khách sạn, tại sân bay, trên đường phố và ở những nơi khác. Hầu hết những người gặp phải là những khách du lịch có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ này để xã hội hóa trở nên hiệu quả hơn cho bạn nếu bạn có thể nói nó.

Khi nói chuyện với du khách nói tiếng Anh, nhân viên di trú, nhân viên khách sạn, lái xe taxi và những người khác sử dụng nó để giao tiếp. Nếu bạn có thể tự mình nói, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào đối phó với người dân địa phương. Do đó, nếu bạn dự định đến thăm một quốc gia nơi ngôn ngữ mẹ đẻ không giống như ngôn ngữ của bạn, bạn nên học tiếng Anh (ít nhất là vấn đề cơ bản). Vì nó là một ngôn ngữ quốc tế, bạn sẽ rất có thể tìm thấy một người có thể nói nó, làm cho giao tiếp dễ dàng hơn nhiều.

Ưu điểm của việc học tiếng Anh cho du khách

Nếu bạn hiểu và nói tiếng Anh, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm như một khách du lịch:

Dễ bày tỏ bản thân:

Thể hiện bản thân trở nên dễ dàng hơn ở mọi nơi bạn đến. Thật đơn giản để yêu cầu một cái gì đó và thậm chí giải thích những gì bạn muốn.
Ví dụ, nếu có những biến chứng tại sân bay, bạn có thể dễ dàng làm rõ chúng. Tại khách sạn, quý khách có thể yêu cầu đồ ăn và nêu rõ loại phòng ưa thích của mình. Tiếng Anh cho phép bạn có được những gì bạn muốn và giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

Dễ dàng kết bạn hơn:

Khi bạn có thể nói một ngôn ngữ chung, việc tương tác với người khác sẽ trở nên ít khó khăn hơn. Tiếng Anh,
Ví dụ, cho phép bạn giao tiếp với người dân địa phương trong địa điểm du lịch của bạn và tìm hiểu điều gì đó về lối sống của họ. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ những người mới và thiết lập các mối q.uan hệ.

Nó giúp tăng cường sự tự tin:

Khi bạn biết rằng bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân và thậm chí là kết bạn mới, sự tự tin của bạn sẽ được cải thiện trong quá trình du lịch. Vì bạn nghe những gì người dân địa phương đang nói, và thậm chí có thể đặt câu hỏi, bạn đảm bảo an toàn của bạn bằng cách tránh những nơi nguy hiểm
Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về người khác, lối sống của họ, và các khu du lịch được đề xuất trở nên dễ dàng, do đó nâng cao sự tự tin của bạn.

Trải nghiệm tốt hơn:

Biết được những điều cơ bản về ngôn ngữ tiếng Anh có thể giúp bạn với những điều thú vị hàng ngày và các cụm từ quan trọng thường được sử dụng khi đi du lịch. Bạn nhất định có những trải nghiệm tốt hơn bất cứ lúc nào bạn đến một địa điểm mới, bạn sẽ cần người dân địa phương hỗ trợ.
Ngay cả khi họ không nói được ngôn ngữ tốt, họ hầu như chắc chắn sẽ hiểu những điều cơ bản đủ để hỗ trợ bạn.

Độc lập:

Du lịch rất tuyệt vời, nhưng cá nhân tôi thích tổ chức những trải nghiệm của riêng tôi. Tôi có thể đến những nơi tôi thích và ở lại bao lâu tùy thích. Không phải tất cả các hoạt động được cung cấp trên các tour du lịch đều dành cho tôi, và chúng thường được thực hiện một cách vội vàng.

Khi tiếng Anh của tôi không đủ tốt, tôi bị giới hạn trong các chuyến tham quan có tổ chức như vậy và tôi phải dựa vào các hướng dẫn viên. Bây giờ tôi có thể nói và hiểu tiếng Anh, tôi có quyền tự do thăm quan và khám phá những nơi độc lập hơn.

Là một ngôn ngữ phổ quát, tiếng Anh thường được sử dụng trong các khu du lịch. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có một hướng dẫn viên du lịch địa phương, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nhận được đến các điểm tham quan bạn muốn ghé thăm. Bằng cách đọc các biển báo, bạn cũng có thể đặt phòng và nhận các dịch vụ khác ở nước ngoài mà không cần thuê hướng dẫn viên du lịch. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền từ việc thuê một hướng dẫn viên du lịch có thể tốn kém ở một số khu vực. Ngoài ra, khi bạn có thể nói một ngôn ngữ phổ quát, thậm chí thương lượng cho các sản phẩm và dịch vụ trở nên có thể. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không nói được tiếng Anh.


Post by Thu Phin
 
Hiệu chỉnh:

thodiadulich

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
3
Thật ra nếu có thể nên đi theo nhóm sẽ tự tin hơn, với những ai đang tự ti về trình độ bản thân thật sự rất khó để chủ động bắt chuyện, trừ 1 số tinh huống 2 bên cần sự giúp đỡ.
 
Top