1. porton

  porton Thành viên mới

  Du lịch Singapore ghé thăm công viên lịch sử Fort Canning

  Fort Canning ( Malay : Bukit Larangan , Tamil : Pokamutiyatha Arasarin Malai ) là một ngọn đồi nhỏ nhẹ hơn 60 mét cao ở phần phía đông nam của nước Singapore , trong khu vực miền Trung hình thành khu trung tâm thương mại của Singapore. Mặc dù kích thước nhỏ vật lý, nó có một lịch sử lâu dài gắn bó với thành phố-nhà nước do vị trí của nó như là điểm cao nhất trong khoảng cách đi bộ đến khu dân của thành phố trong những trung tâm buôn bán . Nó cũng là một điểm đến phố biến đối với du khách mua vé máy bay đi Singapore cũng như người dân địa phương đến xem các chương trình âm nhạc và các buổi hòa nhạc.

  [​IMG]

  Trong thời xa xưa, người Mã Lai bản địa gọi là đồi Bukit Larangan hoặc Forbidden Hill. Điều này là do niềm tin rằng bệnh sẽ xảy đến bất kỳ ai bước vào đồi như nó là nơi Sang Nila Utama vua của Singapura được yên nghỉ cũng như một cung điện mà một lần đứng trên đồi từ thế kỷ thứ 13 trước khi raiders Bồ Đào Nha đốt cháy xuống hòn đảo vào năm 1619. Khi Sir Stamford Raffles đầu tiên đã đến ngọn đồi, ông đã báo cáo một số lượng lớn các di tích cấu trúc bằng đá trong đó khẳng định sự tồn tại của nền văn minh trên hòn đảo này trước năm 1819.

  ►Cùng Tiger Airways du lịch Úc hè này với vé máy bay đi Úc cực ưu đãi.

  [​IMG]

  Fort Canning Park, một đỉnh đồi mốc mang tính biểu tượng đã chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử của Singapore. Các núi một lần bố trí các cung điện của thế kỷ 14 Malay Kings và phục vụ như là trụ sở của Trung tâm Viễn Đông Command và Anh Quân Barracks. Quyết định đầu hàng Singapore đến Nhật Bản vào ngày 15 Tháng Hai năm 1942 cũng đã được thực hiện trên đồi, tại Trung tâm ngầm Viễn Đông Command, thường được gọi là Battle Box.

  Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Canada đang khuyến mãi hãng EVA Air ◄ Tại đây

  [​IMG]

  Hôm nay, Fort Canning Park là một địa điểm cho lễ kỷ niệm. mở rộng, sắc màu rực rỡ những bãi cỏ của nó đóng máy vào buổi hòa nhạc, tác phẩm sân khấu và các lễ hội như Shakespeare trong công viên, Ballet Under the Stars, Shakespeare trong công viên và Films tại Fort, trong khi đám cưới, tiệc và hội họp là một cảnh thường xuyên tại địa điểm của công viên không gian. đồ tạo tác cổ đại của nó là một-phải xem cho buff lịch sử, và nhiều cây xanh và những bãi cỏ rộng cung cấp một loạt các nghệ thuật, di sản và kinh nghiệm tự nhiên. Cho dù bạn đang được vẽ bởi các đồ tạo tác cổ đại của công viên và di sản phong phú hay đơn giản là sự yên tĩnh của nó, công viên trên đỉnh đồi này cung cấp một cái gì đó cho cả gia đình.

  ► Đặt mua ngay vé máy bay đi Singapore, với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại đại lý Tiger Airways ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP