Du lịch Mỹ vào thời điểm nào là thích hợp

hoannguyen90

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2019
Bài viết
0
Du lịch Mỹ hẳn là chuyến đi trong mơ của không ít người. Tuy nhiên, nếu có hội thì chắc chắn rằng không ai không muốn trải nghiệm một hành trình trọn vẹn nhất. Và để làm được điều đó, việc tìm hiểu cân nhắc nên lựa chọn du lịch Mỹ vào mùa nào đẹp nhất hẳn là vấn đề đầu tiên mà chúng ta nên nghĩ đến.

Trong thực tế thì bạn có thể đến Mỹ du lịch bất cứ thời điểm nào trong năm. Bởi lẽ mỗi mùa một nét riêng và phù hợp với từng đánh giá cảm quan của du khách. Song do đặc thù lãnh thổ nước Mỹ trải dài trên nhiều vĩ độ - kinh độ. Chính vì thế, nên ở từng khu vực sẽ có sự phân hóa khác về thời tiết khí hậu. Chính vì thế, nếu muốn tìm hiểu nét đẹp Mỹ ở từng mùa, chúng ta cũng cần chú ý tham khảo xem điểm đến của bạn là ở khu vực nào của nước Mỹ nhé.

Sau đây, Du lịch Hoàng Nguyên sẽ chia sẻ đến bạn một số đặc trưng của quốc gia này theo khu vực địa lý. Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ quyết định được nên lựa chọn du lịch Mỹ vào mùa nào nhé.

Du lịch Mỹ khu vực phía Nam

Miền Nam nước Mỹ có đặc điểm khí hậu tương đồng với Việt Nam. Đây cũng là lý do mà cộng đồng người Việt sinh sống tại đây khá đông đúc.
9162A76E5131D92FAC861416A9FE008A.jpg
Miền Nam nước Mỹ có 4 mùa. Mùa hè nóng ẩm, mùa đông khá ngắn. Mùa thu và mùa xuân khí hậu dễ chịu, ôn hòa. Nếu bạn chọn du lịch Mỹ mà không vì lý do gì đặc biệt. Bạn nên đến thăm miền Nam nước Mỹ vào mùa thu và mùa xuân nhé. Đây là thời điểm thích hợp nhất cho các hoạt động tham quan, ngắm cảnh và dã ngoại đấy.

Các điểm đến ở khu vực này thường được du khách lựa chọn có thể kể đến như: các bãi biển duyên hải vịnh Mexico, tiểu bang Florida, Georgia, Bắc Carolina, Nam Cariolina, Virginia, Marylan, Washington, D.C., Delaware.

Du lịch Mỹ khu vực phía Bắc

Khác với miền Nam, khu vực miền Bắc nước Mỹ có sự phân hóa rõ rệt theo mùa. Tuy nhiên, chủ yếu tập trung là mùa đông và mùa hè. Vào mùa hè, không khí tương đối dễ chịu thích hợp cho thưởng ngoạn, cắm trại. Vào mùa đông tuyết dày, bạn có thể tham gia các hoạt động trượt tuyết nhé.

Du lịch khu vực Bờ Đông nước Mỹ

Đến với bờ Đông nước Mỹ, bạn có thể ghé thăm vào mùa xuân để tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành với muôn hoa đua nở, cây cối đâm chồi. Còn vào mùa thu, tiết trời mát mẻ, dễ chịu, thiên nhiên hiện lên như một bức tranh rực rỡ các gam màu vàng, màu cam của lá. Vào mùa Đông, thời tiết khô hanh, lạnh giá nên thường hạn chế với các hoạt động du ngoạn. Nếu bạn muốn du lịch tại khu vực này, bạn nên đi vào mùa xuân hoặc mùa thu nhé.

Du lịch Bờ Tây nước Mỹ

Bờ Tây nước Mỹ theo vị trí địa lý thì thuộc vào miền Bắc. Chính vì thế, với đặc điểm khí hậu đặc trưng của miền Bắc, hẳn là bạn cũng biết nên ghé thăm nơi này vào lúc nào rồi đúng không. Là một trong những địa điểm nổi tiếng bậc nhất. Bờ Tây nước Mỹ luôn hấp dẫn du khách với những bãi biển quyết rũ bậc nhất hành tinh. Đi cùng đó thì không thể không kể đến thiên đường giải trí Las Vegas. Hẳn là rất tiếc nếu chúng ta bỏ lỡ cơ hội đến đây đúng không?

Với những kinh nghiệm được chia ở trên đây, bạn đã biết nên lựa chọn du lịch Mỹ mùa nào chưa? Nếu vẫn chưa, liên hệ ngay Du lịch Hoàng Nguyên để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG NGUYÊN

Địa chỉ: P.503,Tầng 5,Tòa nhà Viễn Đông, số 36 phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3795 0798
 
Top