Du lịch Genena ghé thăm nhà thờ thánh Peter

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi porton, 22/3/2016. — 1.389 Lượt xem

 1. porton

  porton Thành viên mới

  Du lịch Genena ghé thăm nhà thờ thánh Peter

  Đến Thụy Sĩ với ve may bay gia re di Geneva bạn hãy ghé thăm Nhà thờ Thánh Phêrô (tiếng Anh), hoặc Nhà thờ Saint Pierre (tiếng Pháp) là nhà thờ chính hơn 850 tuổi Geneva, nổi tiếng với Jan Kalvin rao giảng ở đây.

  [​IMG]

  Nhà thờ St. Peter nằm ở trung tâm của Geneva của thành phố cổ ,trên đồi sát thành phố, kết hợp phong cách kiến trúc khác nhau từ Gothic đến cổ đại, vì nó được xây dựng lại qua nhiều thế kỷ.Nhà thờ có từ thế kỷ 16 thuộc về các Cải cách. Tòa tháp phía Bắc và phía Nam mở cửa cho du khách muốn lên đến đỉnh để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Geneva. Nhà thờ cũng tổ chức nhiều buổi hòa nhạc,một địa điểm khảo cổ và Maccabean Caple nằm ở đây mở cửa cho công chúng.

  Lịch sử

  [​IMG]

  St. Nhà thờ Thánh Phêrô đã được xây dựng giữa năm 1160 - 1252, nơi mà trước đây từ là một nhà thờ từ thế kỷ thứ 6. Nhà thờ được tái xây dựng nhiều lần, tái tạo cuối cùng diễn ra trong thế kỷ 18. Trong năm 1397, Chapelle des Macchabées đã được thêm vào xây dựng ban đầu và năm 1752 mái hiên đã được bổ sung cho mặt tiền phía tây. Nội thất của nhà thờ bị phá hủy vào năm 1535, khi người dân Geneva chấp nhận cải cách và phá hủy tất cả các bàn thờ trong nhà thờ, tất cả các bức tượng và hầu hết các bức tranh trong một cơn thịnh nộ. May mắn là Pulpit và một số bức tranh tại các đỉnh của các trụ cột được bảo quản.

  Xem thêm : phòng vé Eva Airlines Vietnam Booking tự hào là địa chỉ book vé máy bay đi Canada Mỹ uy tín tại Việt Nam

  [​IMG]

  Tòa nhà chính của nhà thờ St Peter cao 64 mét. Nó có một nội thất cổ rộng rãi và khá đơn giản, nổi bật với đèn chùm sáng bóng, đền thờ đẹp, một số hàng băng ghế và vài nhà nguyện. Lối đi bên chứa khối đá khổng lồ - ngôi mộ của các vị chức sắc nhà thờ từ thế kỷ 15 và 16. Nhà thờ đôi khi được cho thuê cho các buổi hòa nhạc.

  [​IMG]

  Không mất phí vào cổng để tham quan Nhà thờ Thánh Phêrô. Một ống dẫn âm thanh đàn organ cho toàn bộ nhà thờ nằm trên lối vào. Từ phía trước nhìn có vẻ hơi giống như một vương miện bằng vàng khổng lồ. Hôm nay, một số loa được cài đặt trên các trụ cột để cung cấp âm thanh tốt hơn (mặc dù là điện tử). Một bộ phận nhỏ hơn nằm ở bên trái phía trước.

  Xem thêm : Đặt ve may bay gia re di Chiang Mai du lịch Thái Lan với chi phi tiết kiệm nhất cùng Airasiar.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP