Du lịch canada và một số điều kiện thấu

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi kyticket, 19/7/2016. — 556 Lượt xem

 1. kyticket

  kyticket Thành viên mới

  Du lịch canada và một số điều kiện thấu

  Canada là một trong những quốc gia đa sắc tộc và đa văn hóa nhất trên thế giới, nền kinh tế tiên tiến lớn nhất thứ mười trên thế giới, chủ yếu dựa vào nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và mạng lưới thương mại quốc tế phát triển, là một quốc gia phát triển và thu nhập bình quân đầu người cao, đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người, đồng thời cũng được xếp hạng cao nhất về tính minh bạch của chính phủ, các quyền tự do dân sự, chất lượng cuộc sống, tự do kinh tế và giáo dục.

  [​IMG]

  Canada có một hệ thống giao thông rất tốt. Loại phương tiện giao thông bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào vị trí hay thành phố nơi bạn ở. Các thành phố lớn của Canada thường gắn liền với nhau và có thể dễ dàng đi lại qua các phương tiện như máy bay, phà, xe buýt công cộng, taxi, tàu hỏa và các phương tiện cá nhân.

  [​IMG]

  Canada là một đất nước rộng lớn trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây; phía bắc là Bắc Băng Dương, Greenland ở phía đông bắc. Tổng diện tích của đất nước này bao gồm cả vùng biển và đất liền đứng thứ hai trên thế giới sau Liên bang Nga.
  Tuy nhiên, Canada quản lý nhập cảnh khá nghiêm ngặt và bạn có thể bị từ chối nhập cảnh ngay cả khi đã đến nơi, nếu bạn không thực hiện đúng theo yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh. Tương tự như du lịch Mỹ, khi xin visa du lịch Canada, bạn cần chứng minh những điều kiện như: có công việc ổn định với thu nhập cao tại Việt Nam; có gia đình (vợ/ chồng, con cái...) ràng buộc tại Việt Nam; sở hữu tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm...; có hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt, nếu bạn đã từng đi du lịch các nước phát triển ở châu Âu hay nước Úc, Nhật Bản... thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch Canada. Vì vậy khi có ý định đi du lịch tới đây các bạn hãy chú ý nhé.
  Việc đặt vé máy bay đi Canada khá thuận tiện, hiện có khá nhiều hãng hàng không có đường bay từ TPHCM đến Toronto và vemaybaychaumy.com là đơn vị chuyên cũng cấp vé máy bay giá rẻ (nhiều khuyến mãi hấp dẫn) tại Việt Nam. Các bạn cũng có thể tham khảo các đại lý của chúng tôi như: phòng vé dragon air, phòng vé african airways, phòng vé air newzealand,...

  Liên hệ ngay với chúng tôi (Tổng đài 24/7)
  - TP. Hồ Chí Minh: 08 3827 0404 - 08 3956 2142
  - Thủ đô Hà Nội: 04 3732 2333
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP