Du học Úc: Giới thiệu 3 trường thuộc Group of Eight đáng quan tâm

tuanbuihcv

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Nhóm 8 Đại học (Group of Eight hoặc Go8) là liên minh gồm 8 viện đại học nghiên cứu của Úc. Nhiều trường trong nhóm này thuộc vào loại cổ nhất và lớn nhất của nước Úc. Nhóm 8 Đại học được hiệu trưởng các trường bầu ra lần đầu trong họp mặt năm 1994 và chính thức công bố năm 1999.

Trong bài viết này, Việt Global sẽ giới thiệu cho các em và quý phụ huynh 3 trường thuộc Group of eight có các chương trình dự bị và cao đẳng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng học sinh:

G8.jpg


The University of Western Australia
Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) là Đại học công lập nghiên cứu thuộc bang Tây Úc. Khuôn viên chính của trường nằm tại Perth, thủ phủ của bang, với một khuôn viên nhỏ hơn tọa lạc ở Albany còn một số cơ sở khác rải rác ở nhiều nơi.

The University of Western Australia nằm trong trong top 100 trường đại học trên thế giới. Là trường đại học số 1 tại Tây Úc, UWA có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên lý tưởng, được bình chọn 5 sao bởi Good Universities Guide (Cẩm nang Đại học Xuất sắc), nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.
  • Tên tiếng Anh: The University of Western Australia (UWA)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Tây Úc
  • Loại trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1911
  • Các campus: Crawley, Clarermont và Albany
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, Tháng 7
  • Website: uwa.edu.au
1/ Vị trí & Cơ sở vật chất
UWA tọa lạc tại thành phố Perth, với hơn 22.000 sinh viên từ khắp thế giới. Perth là thủ phủ bang Tây Australia, cách Melbourne 4 tiếng đồng hồ bay. Thời tiết ở Perth rất lý tưởng, 9 tháng trong năm là trời nắng ấm. Vào những ngày trời rét gió lạnh ở Melbourne thì ở Perth chỉ mát mẻ chừng hai mươi mấy độ C. Ngoài ra, trường cũng có một cơ sở tại Albany, nằm bên bờ biển phía Nam của Tây Úc, nơi cung cấp môi trường học tập đẳng cấp tương tự được củng cố bởi công nghệ tiên tiến.

Về cơ sở vật chất, UWA mang đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo với các tiện nghi và tài nguyên thư viện, phương tiện nghiên cứu, thể thao và phòng thí nghiệm. Các phòng học được trang bị công nghệ học tập hiện đại nhất với wifi tốc độ cao phủ sóng toàn trường và thư viện hơn 13,000 đầu sách, tạp chí