Du học Trung Quốc: Chuỗi học bổng toàn phần cả khóa đại học và thạc sĩ

tuanbuihcv

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Viet Global xin giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng du học Trung Quốc lên đến toàn phần – miễn học phí và chi phí ký túc xá kèm những ưu đãi hấp dẫn. Chuỗi học bổng đến từ các trường đại học của Trung Quốc nằm trong mạng lưới liên kết với tổ chức China University Alliance.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình ở bài viết dưới đây.

CUA_TQ.jpg


Giới thiệu về Liên minh Đại học Trung Quốc
Liên minh Đại học Trung Quốc (China University Alliance – CUA) được đầu tư bởi tập đoàn quốc tế Zuyi, thành lập vào năm 2015 với mục tiêu phát triển tài năng toàn diện và trau dồi chất lượng cao cho các trường cao đẳng và đại học ở Trung Quốc. CUA là một trong những người tiên phong trong việc quốc tế hóa giáo dục Trung Quốc. CUA hợp tác với hơn 240 trường trung học và 10 học viện Khổng Tử ở các nước trên thế giới để cung cấp tài năng nước ngoài cho các trường đại học Trung Quốc.

Trong những năm qua, chương trình du học sinh quốc tế Zuyi đã phát triển nhanh chóng và thu hút hàng trăm sinh viên mỗi năm. Cho đến nay, chương trình đã tiếp nhận hơn 1000 sinh viên từ 12 quốc gia khác nhau theo học các khóa ngôn ngữ, các bậc từ đại học đến tiến sĩ.

CUA_TQ1.png

Liên minh Đại học Trung Quốc – CUA
Ưu điểm của CUA
  • Tuyển sinh ổn định hàng năm
  • Sở hữu những thành tích cao
  • Luôn có sự sàng lọc kỹ lưỡng
  • Chi phí học tập tiết kiệm
  • Chất lượng đào tạo sinh viên xuất sắc
Tại sao nên lựa chọn CUA?
  • CUA hỗ trợ sinh viên quốc tế đăng ký vào các trường cao đẳng và đại học Trung Quốc theo mong muốn của mỗi cá nhân
  • CUA giúp sinh viên lấy được học bổng nếu đủ điều kiện
  • CUA tư vấn và hướng dẫn miễn phí cho sinh viên về việc học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Trung Quốc
  • CUA mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại các trường Top ranking của Trung Quốc với khuôn viên đẹp, môi trường lý tưởng ở các thành phố phát triển như Bắc Kinh, Quảng Châu, Tây An, Côn Minh, Thành Đô…
Các chương trình đào tạo chính
High School GraduateHọc sinh tốt nghiệp trung học xuất sắc có thể chọn học một chương trình cấp bằng cử nhân tại Trung Quốc
GraduateSinh viên có bằng cử nhân và thành tích học tập xuất sắc có thể học lấy bằng thạc sĩ tại Trung Quốc
Master GraduateSinh viên có bằng thạc sĩ có thể học lấy bằng tiến sĩ tại Trung Quốc
Language TraineesCông dân nước ngoài đáp ứng yêu cầu của các trường Trung Quốc và có nhu cầu làm việc hoặc học tập có thể đến quốc gia này để học ngôn ngữ (không cấp bằng)

Một số trường nổi bật trong Liên minh Đại học Trung Quốc
1/ Guangdong University of Foreign Studies
Guangdong University of Foreign Studies được thành lập năm 1964 và tọa lạc tại “thành phố hoa” Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Đây là một trường đại học trọng điểm có chất lượng đào tạo quốc tế. Trường hiện có 3 cơ sở học thuật, cung cấp 72 chương trình đại học. Đặc biệt, có hơn 1.900 giáo viên đang công tác tại trường.

CUA_Guangdong.jpg

Guangdong University of Foreign Studies
2/ ShaanXi Normal University
ShaanXi Normal University nằm tại thành phố Tây An – “cố đô của 13 triều đại Trung Hoa”. Trường được thành lập vào năm 1944, là đại học trọng điểm nhà nước trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường cung cấp 68 chương trình đại học, gần 60 ngành học ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Hơn 1.100 sinh viên quốc tế đang theo học và hơn 1.700 giáo viên đang giảng dạy tại trường.

CUA_Shaanxi.jpg

ShaanXi Normal University
3/ Xi’an University
Xi’an University cũng là một trường đại học tại Tây An, thành lập vào năm 1903. Đây là một trong những trường phổ biết nhất dành cho học sinh ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Trường có 3 cơ sở đào tạo với hơn 1.200 giáo viên, và cung cấp 46 chương trình đại học.

CUA_Xian.jpg

Xi’an University
4/ KunMing University of Science and Technology
KunMing University of Science and Technology thành lập năm 1954, tọa lạc ở “thành phố mùa xuân” Côn Minh – thủ phủ tỉnh Vân Nam ở phía tây nam Trung Quốc. Trường có 3 khu học xá với diện tích tòa nhà là 2.870.000 mét vuông. Trường hiện cung cấp 110 chương trình đại học.

CUA_Kunming.jpg

KunMing University of Science and Technology
5/ Southwest Jiaotong University
Southwest Jiaotong University nằm trong một vùng đất trù phú của Trung Quốc là thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Thành lập vào năm 1896, trường rất nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo Vận tải đường sắt. 83 chương trình đại học được cung cấp cho sinh viên ở đây. Trường có 3 cơ sở học thuật với diện tích tòa nhà là 3.300.000 mét vuông.

CUA_Southwest.jpg

Southwest Jiaotong University
Thông tin học bổng của các trường thuộc Liên minh Đại học Trung Quốc xem tại đây

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Trung Quốc và mong muốn có được một suất học bổng giá trị cao, hãy liên hệ với Viet Global để được hỗ trợ và hướng dẫn mọi thủ tục, hồ sơ.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà số 14 - Nam Đồng - P.Nam Đồng, Q.Đống Đa
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Giờ làm việc: Thứ 2 - 6, 8h00 - 17h00 / T7, 8h00 - 11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Hotline liên hệ: 0908 558 959 (Zalo) (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Copyright 2019 © Du học Việt Global - Giấy phép số 2596/QĐ-GDĐT-TC
#DuhọcTrungQuốc #duhoctrungquoc
 
Top