1. XuanMYD

  XuanMYD Học tiếng Anh vì tương lai

  Du học tiếng Anh tại Philippines – Nơi đến dự bị du học của học sinh sinh viên Châu Á

  Nhiều bạn trẻ muốn du học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada khi tìm hiểu thông tin thường được nhận lời khuyên nên đi học tiếng Anh đặc biệt là du học tiếng Anh tại Singapore hoặc Philippines.

  [​IMG]
  Du học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn đúng đắn
  Hiện nay khá đông các bạn trẻ chọn du học tiếng Anh tại Philippines làm bước đệm để du học tại nước thứ 3. Vậy đó có phải là quyết định sáng suốt? Bạn có biết nguyên nhân vì sao cần một một bước đệm để bạn du học tại nước thứ 3?

  Một trong những chứng minh trực tiếp đó là những bạn học viên đã từng du học tiếng Anh tại Philippines thì có khả năng trúng tuyển đậu visa cao hơn đối với những học viên khác khi xin visa du học tại 1 nước thứ 3.

  Đảm bảo về trình độ tiếng Anh

  Một trong những lợi ích thiết thực nhất của việc du học tiếng Anh chính là nâng cao trình độ tiếng Anh. Khi du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có những trường hợp không cần tiếng Anh tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp cũng như kết bạn, dễ bị cô lập khi mới sang học.

  [​IMG]
  Các bạn học viên Châu Á du học tiếng Anh tại Philippines – trường Anh ngữ CIA
  Hầu hết các trường hợp xét tuyển đều yêu cầu học viên phải giao lưu được tiếng Anh ít nhất trong những tình huống cơ bản.Việc thông thạo tiếng Anh trước khi đi du học tại nước thứ 3 cũng giúp bạn tự tin và nhanh chóng hòa nhập hơn với cuộc sống du học.

  Làm đẹp hồ sơ

  [​IMG]
  Du học tiếng Anh tại Philippines để dự bị du học nước thứ ba dễ dàng hơn
  Nếu bạn cần một bằng tiếng Anh IELTS 5.0 để bổ sung hồ sơ sẽ khó khăn khi học tập tại Việt Nam, nhưng không có nghĩa là không có khả năng tuy nhiên thời gian sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

  Tuy nhiên 5.0 đó bạn hoàn toàn có thể học mẹo tại Việt Nam, thế nhưng việc du học tiếng Anh tại Philippines giúp bạn nâng cao trình độ thực chất và việc đạt 5.0 được đánh giá đúng khả năng của bạn hơn. Hầu hết các nhân viên đại sứ quán hay người phỏng vấn đều đánh giá cao vấn đề này. Họ cảm nhận được bạn sẽ không gặp rào cản ngôn ngữ quá lớn khi du học tiếp theo tại quốc gia thứ 3 khi bạn đã du học tiếng Anh tại Philippines.

  Chính vì vậy việc du học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bạn làm đẹp hồ sơ của bản thân hơn khi làm hồ sơ xét tuyển đấy.

  Đảm bảo về tài chính

  Một điều không thể phủ nhận rằng khi bạn đã từng du học tiếng Anh tại Philippines ngắn hạn để chuẩn bị cho hành trình du học của mình tại nước thứ 3 đã chứng minh phần nào và khả năng tài chính của bạn. Sự đầu tư nghiêm túc có tính chuẩn bị kỹ càng giúp người xét tuyển cảm thấy tin tưởng về sự chuẩn bị tài chính và kiến thức của học viên dành cho chương trình học tập tại quốc gia của họ.

  [​IMG]
  Việc chứng minh tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn
  Đây sẽ là điểm cộng lớn dành cho các bạn học viên khi tham gia xét tuyển visa đi du học tại nước thứ 3 sau Philippines.

  Tin tưởng về mức độ hòa nhập và tinh thần học tập

  Học viên đã từng đi du học sẽ tạo sự tin tưởng cao hơn về mức độ hòa nhập cuộc sống sau khi đi du học. Các ban học viên đã phần nào hiểu được những khó khăn của cuộc sống của du học sinh tại một đất nước xa lạ. Những khó khăn về món ăn, văn hóa, những điều khác biệt, nổi nhớ nhà đã được học viên hiểu rõ hơn chính điều này giúp các nhà xét tuyển tin tưởng học viên sẽ vượt quá những khó khăn của du học sinh.

  [​IMG]
  Các bạn học viên Châu Á du học tiếng Anh tại Philippines – trường Anh ngữ SMEAG
  Ngoài ra việc đã từng học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế giúp học viên năng động và quen thuộc với môi trường học tập đa quốc gia. Từ đó các nhà tuyển dụng có đánh giá cao hơn với các bạn học viên đã từng đi du học tiếng Anh tại Philippines.

  Việc phỏng vấn và xin visa cho du học Mỹ, Châu Âu hay Úc, Canada… cần có sự kiểm duyệt khá kỹ càng của mỗi quốc gia. Không đảm bảo rằng bạn du học tiếng Anh tại Philippines sẽ đậu visa du học tại nước thứ ba, nhưng tin chắc rằng du học tiếng Anh tại Philippines sẽ là điểm nhấn giúp bạn được đại sự quán đánh giá cao hơn và mang tính quan trọng cho quyết định thông qua hồ sơ của bạn.

  Nguồn : duhoctienganh.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP