Du học tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines -CELI

Tham gia
5/12/2013
Bài viết
11
Theo thống kê thì hiện nay tại các nước trên thế giới ,ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất là tiếng Anh. Tại Việt Nam cũng vậy , tiếng Anh thật sự cần thiết trong các lĩnh vực . Các bạn trẻ muốn có một công việc tốt thì ngoài kiến thức được học ở trường thì tối thiểu phải sử dụng tiếng Anh thành thạo .

Học tiếng Anh nên chọn nước nào ?

Nói đến Philippines ,chắc hẳn bạn đã Philippines là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới sau Anh , Mỹ và nền văn hóa ảnh hưởng Mỹ do Philippines từng là thuộc địa nhiều năm của Mỹ . Anh ngữ là ngôn ngữ chính thống sử dụng trong trường học.

Thành phố Cebu được mệnh danh là “ Nữ hoàng miền Nam “ cũng là thành phố lâu đời nhất của đất nước Philippines .Cebu là điểm đến du lịch an toàn ,văn minh , người dân sử dụng tiếng Anh nên bạn có thể an tâm khi ở nơi đây .

Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines – CELI nằm tại thành phố Cebu . Học tiếng Anh tại đây đã từ lâu được xem là lưa chọn đáng giá cho bất cứ người học tiếng Anh nào. Người học được nâng cao trình độ tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh , thỏa sức khám phá thành phố nơi với những điểm du lịch đẹp .

Điểm thu hút khi học tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines-CELI:

1. Môi trường sử dụng 100% tiếng Anh

2. Chi phí học , chi phí sinh hoạt tiết kiêm .

3. Với thời lương học 5 ngày/tuần ,mỗi ngày từ 5-7 giờ /ngày.

4. Tỷ lệ giáo viên – học viên trong 1 lớp thấp : 1 thầy – 1 trò , 1 thấy – 4 trò , 1 thầy- 8 trò .

5. CELI đảm bảo chất lượng đầu ra.

6. Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines dưới 04 tuần sẽ không phải xin cấp visa.

7. Đặc biệt phù hợp với cá nhân , tổ chức muốn rút ngắn thời gian học tiếng Anh tối đa mà trình độ tiếng Anh được cải thiện đáng kể.


Trong tháng 3/2014, Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines triển khai chương trình “Ưu đãi đặc biệt” gửi đến tất cả các khách hàng khi đăng kí:


· 10 tuần (10-19 tuần) + 1 tuần miễn phí

· 20 tuần (20-29 tuần) + 2 tuần miễn phí

· 30 tuần (30-39 tuần) + 3 tuần miễn phí

· 40 tuần (40 tuần hoặc nhiều hơn) + 5 tuần miễn phí

Thông tin chi tiết về chương trình:
uudaicelimoi.png

  1. Chương trình này áp dung cho cả học viên mới và học viên tái ghi danh
  2. Học viên đăng kí của các tuần đề cập ở trên sẽ được miễn học phí tương ứng và có chỗ ở phù hợp (tùy thuộc vào khóa học ban đầu đã đăng ký).
  3. Ưu đãi không bao gồm gia hạn visa (nếu có) và thẻ nhập cảnh (nếu có)
  4. Cần thanh toán đầy đủ và trước một tuần kể từ ngày xuất hóa đơn.
  5. Nếu các đại lý không thể trả đủ trong vòng (1) một tuần kể từ ngày xuất hóa đơn và CELI không nhận được tiền vì bất kỳ lý do gì, chương trình ưu đãi sẽ không còn giá trị.
Thời gian đăng kí chương trình ưu đãi:

Ø Bắt đầu từ ngày 01/03/2014 – kết thúc vào 30/03/2014

( Lưu ý: Học viên có thể đăng kí và đóng học phí ngay trong tháng 3 để giữ ưu đãi, thời gian bắt đầu nhập học có thể tùy thuộc vào thời gian mà học viên lựa chọn)

Hãy đăng kí ngay hôm nay và nhận ưu đãi đặc biệt của CELI

Hãy đến du học tại Philippines để chuẩn bị cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc và làm quen với môi trường học quốc tế. Để con đường đi đến du học các nước bạn mong muốn nhanh hơn tiết kiệm chi phí hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Văn phòng tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam :

Hotline: 096 306 2760 (Nhung) – 098 861 5788 (Ninh)

Skype: nhungtre8686

R.GF03 ,3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Vạn Bảo,Quận Ba Đình ,

Khu học xá CELI - Cleverlearn English Language Institute

Cleverlearn Residences, Saac II Mactan, Lapu Lapu City 6015, Cebu, Philippines
 
Top