Du học tại Hoa Kỳ và Canada : được 70% học bổng du học

duhoc.orchardedugroup

Học bổng du học
Tham gia
15/10/2013
Bài viết
0
Học bổng du học trị giá lên đến $US 10 000 tại các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ và Canada, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau nhanh tay đăng ký nhận học bổng.....


mat-truoc-Du-hoc.jpgCơ hội nhận học bổng từ các trường sau :


1/ Đại học McNeese State: (Học phí sau khi trừ học bổng 4,390 UD/học kỳ)


Đào tạo về các ngành kỹ thuật và kinh tế, được bình chọn là một trong các trường có uy tín với chất lượng đào tạo cao cùng với Iowa State University, Brown University.2/ Đại học Texas A&M – Corpus Christi: (Học phí sau khi trừ học bổng 3,288 USD/ học kỳ)


Đào tạo 36 ngành ở bậc đại học và 26 ngành bậc sau đại học.


3/ Đại học West Texas A&M (học phí sau khi trừ học bổng: 3,016 USD/học kỳ)


Trường cung cấp 61 chương trình đào tạo bậc đại học và 44 chương trình sau đại học; Nổi bật nhất theo đánh giá của US News & World Report, West Texas được xếp thứ 7 trong nhóm các trường đại học phía Tây cùng với California State University- Northidge và các trường danh tiếng khác.4/Đại học Texas A&M- Texarkana: (Học phí sau khi trừ học bổng 2,328 USD/học kỳ)


Tthuộc hệ thống Texas A&M University nổi tiếng, cung cấp chương trình đào tạo 21 ngành bậc đại học và 12 ngành bậc sau đại học đủ mọi lĩnh vực. Hơn 92% đội ngũ giáo viên nắm giữ các học vị cao (Tiến sĩ) trong lĩnh vưc giảng dạy chuyên môn.


5/ Đại học Western Kentucky: (Học phí sau khi trừ học bổng 5,504 USD/học kỳ)


Đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía Nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, Tennessee-Martin.6/ Đại học Eastern: (Học phí sau khi trừ học bổng 7,900 USD/học kỳ)


Đại học Eastern được xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học phía Bắc Mỹ theo bình chọn của U.S News & World Report. Ngoài ra đại học Eastern là thành viên của hệ thống Pennsylvania Higher Education System và được công nhận về chất lượng giáo dục của Hội đồng Middle States Commission.


7/ Đại học Trinity Western (Canada): (Học phí sau khi trừ học bổng 6,708 CAD/học kỳ)


Nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada với khuôn viên nằm trong khu vực thung lũng Freser- một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc và nhập quốc tịch Canada theo chính sách mới về nhập cư của chính phủ Canada.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :


CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ ORCHARD EDUGROUP Văn phòng tuyển sinh du học: Phòng 801, Tòa nhà Cienco 1–Vietcombank, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam | Hotline: 0902.013.699 | Phone: (84)-04.6286.1893
Email: info@orchardedugroup.com | Website: www.orchardedugroup.com - www.studysingapore.edu.vn

 
Top