Du học tại chỗ Anh quốc - MBA 2012 của ĐH Gloucestershire

huongphan88

Thành viên mới
Tham gia
23/3/2012
Bài viết
1
Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Master of Business Asministration - MBA

Thời gian đào tạo: 12 tháng chia làm 03 học kỳ.
Học phí: 210.000.000 VND (đóng làm 3 lần, mỗi lần 70.000.000 VND trước mỗi học kỳ.) Học viên có thể vay học phí bằng tín chấp với ngân hàng Seabank .
Địa điểm: Học viện Tài chính, Phòng 302 Nhà B. Số 8 Phan Huy Chú, Hà Nội hoặc 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Ngôn ngữ đào tạo: Việc đào tạo hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong giảng bài, kiểm tra, thi, viết luận văn, nghiên cứu tài liệu tham khảo.
Đội ngũ giảng viên: Giảng viên của chương trình được kết hợp giữa các giảng viên của Đại học Gloucestershire cử sang và một số giảng viên của Học viện tài chính có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc giảng viên được Đại học Gloucestershire kiểm tra và chấp nhận.
Tỷ lệ giờ dạy: Chương trình có định hướng ít nhất 60% giảng viên giảng dạy là người nước ngoài.
Phương pháp học tập: Khóa học tuân thủ phương pháp học tập, giảng dạy và kiểm tra đánh giá của chương trình cao học Đại học Gloucestershire.
Kiểm tra, thi: Do Đại học Gloucestershire ra đề thi và chấm điểm. Những môn do giảng viên Việt Nam dạy, sẽ chấm lần 1, giảng viên của Đại học Gloucestershire sẽ kiểm tra lạ:KSV@01:i và quyết định kết quả cuối cùng.
Xét tốt nghiệp: Do Đại học Gloucestershire xem xét kết quả quá trình học tập của học viên và quyết định việc tốt nghiệp, cấp bằng.
Lịch tuyển sinh, khai giảng dự kiến:
- Chương trình khai giảng vào 05/2012 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Bằng cấp:
Đại học Gloucestershire (UoG - xếp hạng giao động từ 53-63 tại Anh tùy theo năm và đơn vị xếp hạng và liện là trường đại học Anh có xếp hạng cao nhất của Anh tổ chức khóa họcMBA tại Việt Nam) cấp hoàn toàn giống như bằng cấp cho học viên tốt nghiệp khóa học tương tự tại trụ sở chính của trường ở vương quốc Anh. Các học viên học tại Đại học Gloucestershire Anh quốc cũng nhận bằng hoàn toàn giống như vậy. Chương trình đào tạo cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam cấp phép theo quyết định số 2868 / QĐBGDĐT. Bạn có thể tham khảo danh sách các chương trình liên kết nước ngoài được Bộ GD & ĐT chấp thuận. Các học viên tốt nghiệp chương trình MBA có cơ hội học lên chương trình Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh - Doctor of Business Administration tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Việt Nam.
Cấu trúc môn học:
Thông thường mỗi môn học bao gồm các phần:
• Bài giảng của giảng viên, theo giáo án của Đại học Gloucestershire.
• Phần hướng dẫn tự nghiên cứu.
• Hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân.
• Thảo luận và phân tích nghiên cứu điển hình.
• Đánh giá kết quả thông qua kiểm tra, thi, tiểu luận.
Mục Tiêu Khóa Học
• Đưa chương trình đào tạo Thạc sỹ của Đại học Gloucestershire, Anh quốc (UGlos) vào thực hiện tại Việt Nam nhằm đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ đã tốt nghiệp đại học khối ngành kinh tế và các ngành liên quan lên trình độ thạc sỹ về Quản trị Kinh doanh.
• Tạo một môi trường đào tạo chất lượng cao theo công nghệ và tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, cung cấp cho học viên kiến thức và bằng cấp giống như cấp cho sinh viên đi du học ở Anh, với chi phí thấp hơn nhiều (chỉ khoảng 1/3 so với đi du học). Ngoài ra khóa đào tạo cũng loại bỏ được nhiều vấn đề phức tạp đối với du học sinh như: Thủ tục xuất nhập cảnh (visa), chứng minh tài chính, tập quán sinh hoạt khi phải sống xa nhà...Với lợi thế về chi phí thấp, chương trình này có thể thay thế một phần việc đi du học, do đó có thể tăng thêm đáng kể số lượng học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo Thạc sỹ của Anh.
• Chương trình được dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi tốt nghiệp kỹ năng tiếng Anh của học viên sẽ được nang cao vững chắc cả về giao tiếp lẫn từ vựng chuyên môn, nhờ đó sẽ hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trong môi trường tiếng Anh ở trong và ngoài nước.
• Chương trình được thiết kế tạo cơ hội cho những người đang làm việc có thể theo học. Các giờ lên lớp nghe giảng được sắp sếp vào các buổi tối (dự kiến từ 18h00 đến 21h15) và ban ngày thứ bẩy, chủ nhật.
• Thời lượng dành cho việc học tập gồm:
» Học tập trung trên lớp: Nghe giảng viên giảng bài, thảo luận với giảng viên và học viên trong lớp.
» Tự học: Đọc tài liệu theo hướng dẫn, làm bài tập, ôn tập bài giảng, chuẩn bị ý kiến thắc mắc, câu hỏi, ý kiến thảo luận.
Điều Kiện Nhập Học
Chương trình xét tuyển hồ sơ, không tổ chức thi đầu vào. Điều kiện xét tuyển đầu vào gồm:
• Bằng Đại học (chính quy và tại chức)
» Tất cả các chuyên ngành đều được dự tuyển (Bằng đại học tại chức các chuyên ngành trên cũng được dự tuyển.)
• Trình độ tiếng Anh:
» Các trường hợp được miễn Tiếng Anh gồm:
• IELTS 6.5 (Điểm tối thiểu bài viết là 6)
• TOEFL 575 (Thi Giấy), TOEFL 232 (Thi Máy Tính), TOEFL 90 (Thi qua Internet) - Kỳ thi International TOEFL. Kỳ thi Institutional TOEFL có thể được xem xét miễn thi TOEFL nhưng có thể cần qua kỳ phỏng vấn hoặc kỳ kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
• Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Anh.
• Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tại chức cần tham gia kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
• Tốt nghiệp đại học Bachelor Degree, văn bằng Diploma, hoặc tham gia ít nhất 1 năm toàn thời gian khóa học Đại học tại một nước nói tiếng Anh là tiếng bản ngữ gồm Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, và Canada. Chương trình của nước ngoài học tại nước không nói tiếng Anh là tiếng bản địa thì học viên phải tham gia kỳ thi tiếng Anh nội bộ.
• Các chứng chỉ, văn bằng tiếng Anh TOEIC, ABE, Cambridge, bằng C tiếng Anh cấp tại Việt Nam hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác đều được yêu cầu tham gia kỳ kiểm tra tiếng Anh nội bộ.
• Các ứng viên chưa có chứng chỉ Anh ngữ hoặc không thuộc nhóm ứng viên ở trên sẽ được mời tham gia kỳ kiểm tra tiếng Anh nội bộ của Đại học Gloucestershire tại Việt Nam (kiểm tra 2 kỹ năng đọc và viết. Tham khảo bài thi tiếng Anh mẫu .)
• Kinh nghiệp làm việc: Ứng viên cần có 2 năm kinh nghiệm làm việc, ưu tiên liên quan tới kinh doanh và quản lý. Thời gian đi làm bán thời gian trong khi đi học có thể được cân nhắc. Kinh nghiệm quản lý có thể ở mô hình quản lý quy mô nhỏ như đội ngũ bán hàng, phát quà khuyến mại, hoặc mô hình tổ chức lớn như quản lý nhân sự các tập đoàn kinh tế.
• Yêu cầu đầu vào: Ứng viên đăng ký tham gia khóa học cần đáp ứng đủ hai điều kiện cơ bản (yêu cầu đầu vào) là yêu cầu về trình độ chuyên môn cơ sở (có bằng đại học và 2 năm kinh nghiệm) và yêu cầu về trình độ tiếng Anh.
• Quy trình xét tuyển: Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) do Đại học Gloucestershire cấp bằng, xét tuyển do hội đồng xét tuyển thực hiện trên tiêu chí sau đây:
» Ưu tiên thời gian nộp đơn.
» Kết quả học tập.
» Trình độ Anh ngữ.
» Kinh ngiệm công tác, đặc biệt là kinh nghiệm quản lý.
» Tiềm năng lãnh đạo hoặc ứng dụng kiến thức chương trình vào thực tiễn.
» Các ứng viên nộp đơn sớm sẽ có cơ hội được chấp nhận cao hơn khi mức chỉ tiêu vẫn còn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
BAN TUYỂN SINH
Add: P.305, số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0989411223
Email: mba.hvtc01@gmail.com
Yahoo: huongphan178/ Skype: huongphan88
 
Top