Du học Singapore nhưng chưa có tiếng anh và chưa biết cách chọn trường

kieugiangtdd

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2015
Bài viết
6
Du học Singapore nhưng chưa có tiếng anh và chưa biết cách chọn trường

Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :

Du hoc Singarpore nhung chua co tieng anh va chua biet cach chon truong

Việc chọn trường phù hợp , chọn ngành đúng sở trường, tính cách không phải là việc ai cũng biết rõ, mà nhiều người chỉ nghe đồn ngành này ưu việt ra trường sẽ có công việc, mà không quan tâm liệu có phù hợp với mình hay không? Học và làm công việc mình không có mơ ước sẽ dễ dẫn đến chán nản và không có bước tiến cao trong tương lai.

Để biết du học Singapore nhưng chưa có tiếng anh và chưa biết cách chọn trường thì chúng ta sẽ trao đổi với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, cùng giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan nhé các bạn!

Câu hỏi 1: Đầu tiên đến với chủ đề Du học Singapore nhưng chưa có tiếng anh và chưa biết cách chọn trường hôm nay, thì việc chọn được một ngôi trườnghợp lý khiến nhiều học sinh đau đầu, không biết nên xác định trường như thế nào. Vậy qua chương trình này, anh Bảo Anh có thể chia sẻ gì về bí quyết chọn trường khi du học nói chung và du học Singapore nói riêng được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Nhiều bạn em học sinh đến với Tân Đại Dương và nêu lên mối quan tâm lớn nhất là chưa biết chọn ngôi trường nào để học. Vì sao các bạn lại không phải băn khoăn về hồ sơ? Đó là vì hồ sơ của bạn đã có bộ phận chuyên viên của Tân Đại Dương hướng dẫn từng bước, cùng chuẩn bị trong từng khâu, để hồ sơ tốt nhất rồi, nên bạn ấy chỉ còn chưa biết mình nên lựa chọn ngôi trường nào. Trong chương trình hôm nay tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi chọn trường cho các bạn, qua đó, bạn sẽ định hướng được trường thích hợpvới mình, nếu còn thấy chưa xác định được, thì đừng ngại mà alo đến 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính, để được tư vấn thêm.

Chọn trường theo ngành học

Đầu tiên bạn cần xác định ngành học mà mình muốn theo đuổi, dựa trên sở thích và kỹ năng của bản thân. Học đại học tại nước ngoài thường kéo dài khoảng 03 đến 05 năm. Trong quãng thời gian đó, những áp lực đến từ bài vở, nỗi nhớ nhà, khó khăn khi phải sống tự lập chắc hẳn sẽ có lúc khiến bạn cảm thấy “nản” và muốn buông xuôi. Vậy nên chỉ khi bạn theo học chuyên ngành mà mình yêu thích, bạn mới có đủ hứng thú và kiên nhẫn để tiếp thu kiến thức.

Thêm vào đó, kỹ năng cũng là yếu tố tác động không nhỏ tới định hướng nghề nghiệp trong tương lai, và theo đó là chuyên ngành của bạn. Giả sử nhé, nếu bạn không có năng khiếu vẽ, việc theo học chuyên ngành Thiết kế Thời trang chỉ vì đó là sở thích của bạn liệu có phải là một quyết định thông minh?

Chọn trường phù hợp với năng lực của mình

Mỗi trường đại học lại có những yêu cầu khác nhau về điểm trung bình THPT và chứng chỉ ngôn ngữ và số điểm mà mỗi trường chấp nhận lại cũng không giống nhau. Bạn nên tìm hiểu trước các yêu cầu của trường, cân nhắc xem mình có khả năng đáp ứng đượcyêu cầu của trường không trước khi đưa ra quyết định nộp hồ sơ.

Môi trường học tập

Môi trường học tập là tiêu chí ít được nghĩ đến nhưng thực chất lại có ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của học sinh tại trường đại học, ví dụ như theo học tại một ngôi trường có nhiều học sinh quốc tế có thể giúp hòa nhập với môi trường nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.


Câu hỏi 2: Tiếp theo là thư của bạn Hải Đăng (Nha Trang, Khánh Hòa) với nội dung: “Chào anh/chị, em đang tìm một trường có chương trình đào tạo xuyên suốt từ tiếng Anh cho đến đại học tại Singapore nhưng vẫn chưa biết khi du học Singapore nhưng chưa có tiếng anh và chưa biết cách chọn trường được. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh trong vấn đề này.”


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


Chào bạn, trong rất nhiều trường Đại học tại Singapore, có thể nói Kaplan Singapore là một trong những gương mặthàng đầu cho nền giáo dục hiện đại của Singapore với hệ thống đào tạo cũng như môi trường học tập vô cùng hiệu quả dành cho các bạn.

Ngoài ra, Kaplan Singapore cung cấp đa dạng các chương trình học để thích hợp với từng cấp độ và nhu cầu của học sinh quốc tế từ cao đẳng lên đến Thạc sĩ với đa dạng đủ các ngành nghề như kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhà hàng khách sạn,…

Cụ thể, chương trình Cao đẳng của trường Kaplan Singapore kéo dài 8 tháng với các ngành như: kinh tế, marketing, kế toán, truyền thông, du lịch khách sạn,…. Yêu cầu đầu vào là Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5.

Nếu các bạn còn lo lắng mình không đủ điều kiện học vấn, thì các bạn có thể đăng ký họcchương trình dự bị tại trường trước. Khóa dự bị tại trường kéo dài trong 2 tháng và đòi hỏi đầu vào dễ hơn là học hết lớp 9 và IELTS 5.5. Còn nếu trình độ Anh văn không đủ IELTS 5.5, vẫn có khóa tiếng Anh dành cho các bạn.

Học xong Cao đẳng, học sinh sinh viên có thể pathway lên chương trình Đại học năm cuối với các chuyên ngành như: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing, Tâm lý học,…

Chương trình đại học tại Kaplan Singapore liên kết giáo dục đào tạo và cấp bằng bởi các trường Anh, Úc như: University College Dublin, Ireland; Royal Holloway Unversity of London, UK; University of Portsmouth, UK ; University of Essex, United Kingdom; Murdoch University, Úc; Northumbria University, UK…

Trường Kaplan Singapore có các khóa thạc sĩ chuyên ngành quản trị, tài chánh, Kinh doanh ( chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing), MBA.

Kaplan liên kết với các trường như Anh quốc như: University College Dublin, Ireland; Northumbria University; University of Bedfordshire huấn luyện và cấp bằng chocác em học sinh

Điều đặc biệt khi các sinh viên chọn học tại Kaplan Singapore đó là các bạn học tại Singapore nhưng chương trình đại học và thạc sĩ được cấp bằng hoàn toàn giống 100% như học sinh học tại Anh, Úc mà Kaplan liên kết huấn luyện và cấp bằng.


Câu hỏi 3: Một bạn khác có tên mail là Hoangthao99@… Gửi thư với câu hỏi: “Chào anh Bảo Anh, em muốn du học ngành Quản trị Kinh doanh trường Kaplan Singapore nhưng em chưa có bằng tiếng Anh. Vậy em có thể nộp đơn xin nhập học tại trường không ạ?”


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:


Chào bạn, chương trình học của Kaplan Singapore vô cùng đa dạng và trường còn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các bạn học sinh muốn học nâng cao Anh ngữ. Các lớp học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm. Học viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thời gian ngắn nhất. Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng tại Kaplan, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland hoặc Mỹ nếu muốn. Còn không học sinh sinh viên có thể tiếp tục học tại Singapore nhưng vẫn sẽ được nhận bằng cấp của Úc, UK hoặc Ireland với chi phí đào tạo thấp hơn khi học tại các nước trên, bởi vì Kaplan Singapore có liên kết với một số trường của các nước này.

Về cơ sở vật chất thì trường có 2 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm của Singapore: Một trên đường Orchard và một trên Wikie Edge để học sinh sinh viên có thể lựa chọn. Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và trường còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên toàn diện. Học sinh có thể phản hồi những ý kiến của mình với nhân viên hỗ trợ và sẽ giúp đỡ trong xuyên suốt quá trình học.

Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé: Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn về du học Singapore như hồ sơ, thủ tục, giấy tờ… các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi theo các địa chỉ sau:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM


Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08.3848 4879 – 08.3838 2080

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271


Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: www.duhocsingapore.netwww.tddvn.com
 
Quay lại
Top