1. Vietphuong283

  Vietphuong283 Thành viên mới

  Du học singapore chuyển tiếp mỹ: tăng cơ hội đậu visa, tiết kiệm chi phí

  Không chỉ có nền giáo dục phát triển là nơi sinh viên có thể học tập và sinh sống. Singapore còn là bước đệm giúp bạn bật xa hơn chạm đến những nền giáo dục phát triển bậc nhất thể giới. Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng điều kiện tài chính hoặc một vài lý do khiến bạn bị từ chối visa. Vậy du học Singapore chuyển tiếp Mỹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay nhé!
  [​IMG]

  Lợi ích khi bạn du học Singapore chuyển tiếp Mỹ:

  · Tiết kiệm chi phí: Nhận bằng Mỹ ngay với chi phí rẻ hơn nhiều, do 1-2 năm học tại Singapore có chi phí chỉ bằng 2/3 so với khi du học Mỹ. Vì vậy, chi phí du học có thể được giảm đáng kể, mang giấc mơ du học đến gần hơn.

  · Trải nhiệm hai nền văn hóa Á - Âu tại nước phát triển nhất châu Á, là kinh nghiệm tốt cho học tập- việc làm & định cư về sau.

  · Bước đệm hoàn hảo: Thử thách bản thân- chuẩn bị tốt cho du học xa hơn; Tiếp cận được với nền giáo dục thế giới, nâng cao kĩ năng Tiếng Anh giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường mới tại Mỹ.

  · Dễ dàng nhận được học bổng: Singapore có nhiều chương trình học bổng từ 10-100% học phí nếu bạn có kết quả học tập tốt và có thể nhận được học bổng khi du học Mỹ nếu bạn đủ điều kiện;

  · Tăng cơ hội đậu visa: Để nhận được visa du học Mỹ các bạn phải trải qua nhiều bước từ chứng minh tài chính đến phỏng vấn với Lãnh sự quán. Nhưng việc đậu visa Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đã phỏng vấn du học Mỹ và rớt bạn có thể chọn du học Singapore sau đó chuyển tiếp qua Mỹ để có cơ hội đậu visa cao hơn. Thủ tục chuyển tiếp đơn giản hơn do bạn đã học nghiêm túc tại Singapore.

  Những trường có chương trình du học Singapore chuyển tiếp

  1. Học viện PSB Academy

  2. Học viện Kaplan Singapore

  3. Học viện EASB

  4. Học viện SDH

  5. Học viện Dimension

  6. Học viện MDIS

  7. Học viện Amity…

  Bạn cần lên kế hoạch cụ thể để có thể chọn được trường ở Singapore phù hợp nhất nhé, Nhanh chóng dành lấy tấm vé du học tại Mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901398977 hỗ trợ nhanh chóng hoặc tìm hiểu qua website: https://duhocvietphuong.edu.vn/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP