Du học Phần Lan: Thông báo hạn chót nhận hồ sơ du học Phần Lan 2020

tuanbuihcv

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Phần Lan là nước thành công nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục. Giáo dục Phần Lan liên tiếp được đánh giá cao và liên tục có tên trong Top 10 hệ thống giáo dục đại học tốt nhất thế giới. Đây cũng là lý do mà trong những năm gần đây, du học Phần Lan đã tạo nên sức hút lớn đối với đông đảo sinh viên quốc tế.

finland2020.jpg


Những lợi ích dành cho sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học Phần Lan
1/ Thụ hưởng nền giáo dục bậc nhất thế giới
Phần Lan luôn được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu về đào tạo và giáo dục sinh viên các cấp bậc. Ngay cả các cường quốc về giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada,.. cũng phải nể phục về nền giáo dục đặc biệt của Phần Lan.

Phát triển một nền giáo dục tiêu chuẩn cao là một trong những nền tảng chiến lược của quốc gia này. Hơn thế nữa, Phần Lan còn nổi tiếng bởi quy cách giáo dục không áp lực. Không trường chuyên, không lớp chọn, không so bì điểm số, chỉ học những điều thiết yếu có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

2/ Mức chi phí không quá cao, nhiều cơ hội học bổng
So với nhiều nước châu Âu khác thì chi phí du học Phần Lan tương đối phải chăng. Nếu đạt kết quả tốt ở kỳ thi đầu vào, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng với giá trị đa dạng từ 20% – 100% học phí.

3/ Chương trình đào tạo quốc tế hóa và có tính ứng dụng cao
Các trường đại học Nghiên cứu và Khoa học Ứng dụng của Phần Lan đào tạo các cấp bậc từ cử nhân đến cao học với nhiều chuyên ngành đa dạng như Kinh doanh, Du lịch, Công nghệ thông tin, Khoa học kỹ thuật, Nghệ thuật, Y khoa…

Nhiều trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thông qua các chương trình thực tập và trao đổi sinh viên trên khắp thế giới. Nhờ vậy mà sinh viên có vốn hiểu biết thực tiễn và phong phú hơn về ngành nghề.

4/ Học tập và sinh sống ở một đất nước xinh đẹp và văn minh
Phần Lan được biết đến là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Khi lựa chọn du học tại Phần Lan, du học sinh có thể yên tâm bởi xã hội nơi đây rất an toàn và văn minh, người dân hiếu khách, tỷ lệ tội phạm rất thấp. Hơn nữa, chất lượng sống cao với cơ sở hạ tầng đầy đủ giúp cho cuộc sống sinh hoạt của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tại Phần Lan, du học sinh còn được thưởng ngoạn quang cảnh thiên nhiên đẹp tựa tranh vẽ, những miền đất rợp màu xanh của cây cỏ, những mặt hồ trong veo thơ mộng, hay những mùa đông tuyết phủ trắng xóa kỳ ảo.

finland2020..jpg

Tuyển sinh du học Phần Lan 2020
Năm 2020 là thời điểm thuận lợi để các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ chinh phục châu Âu. Du học Phần Lan sẽ là một cánh cửa đầy tiềm năng và rộng mở cho tương lai của bạn.

Để lựa chọn trường, ngành học cũng như tìm hiểu điều kiện nhập học, cơ hội học bổng, Viet Global mời các bạn cập nhật thông tin tuyển sinh du học Phần Lan 2020 dưới đây.

Danh sách các trường vẫn đang tuyển sinh du học Phần Lan 2020 xem tại đây

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Giờ làm việc: Thứ 2 - 6, 8h00 - 17h00 / T7, 8h00 - 11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Hotline liên hệ: 0908 558 959 (Zalo) (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Copyright 2019 © Du học Việt Global - Giấy phép số 2596/QĐ-GDĐT-TC
 
Top