Du học Phần Lan - Hội thảo du học cùng công ty CHD ngày 13/6

Ngoc Anh CHD

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
24
(Du học CHD) Chính sách miễn 100% học phí đang thu hút du học sinh Việt Nam tới theo học tại Phần Lan nhất hiện nay. Nhưng để chuẩn bị mọi thứ chu đáo mang tới tỉ lệ thành công cao, việc chọn lựa cho mình một công ty tư vấn đáng tin cậy để giao phó hồ sơ và luyện thi đầu vào du học Phần Lan là điều không hề đơn giản. Hãy đến với chúng tôi - Công ty Tư vấn Du học Phần Lan uy tín nhất ở Hà Nội để được tư vấn miễn phí 100% và hỗ trợ tận tình nhất.

1. Lý do thu hút du học Phần Lan
Phần Lan chắc hẳn vẫn còn là một đất nước còn xa lạ đối với nhiều người dân Việt, nhưng trên thực tế, số lượng các bạn trẻ ở nước ta đăng ký thi đầu vào tại các trường đại học của Phần Lan ngày một gia tăng nhanh chóng trong năm 2014 vừa qua và sẽ còn tăng rất nhiều trong năm 2015.

H%C3%A3y%20du%20h%E1%BB%8Dc%20c%C3%B9ng%20CHD.jpg

Du học Phần Lan miễn 100% học phí

Vậy điều gì đã làm du học Phần Lan thu hút đến thế?

Thứ nhất, giáo dục Phần Lan được đánh giá cao trong Châu lục. Bằng cấp của Phần Lan được cả thế giới công nhận.

Giáo dục Phần Lan cung cấp cho bạn những cơ hội tuyệt vời trong mọi ngành học. Sinh viên ở đây được tham gia các khóa học lấy bằng chính quy của các trường đại học mà không phải trả tiền học phí.

Quốc gia này được xem là nước dễ hòa nhập nếu bạn sử dụng tiếng Anh. Các trường học nơi đây có tới gần 400 chương trình học quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sinh viên được hưởng nhiều hoạt động giải trí phong phú do các hội sinh viên Phần Lan và các tổ chức sinh viên khác đứng ra tổ chức, chăm lo việc hướng dẫn và mở khóa học đặc biệt cho sinh viên nước ngoài.

Ngoài việc học ra, nếu tìm hiểu về đất nước và con người “xứ ngàn hồ” này, bạn sẽ nghe được một trong những câu nói đã trở thành “kinh điển” truyền tai mọi người dân thế giới đó là câu:“Nếu bạn làm rơi ví, hãy làm rơi nó ở Phần Lan!”Bởi người dân Phần Lan luôn nhận thức được tham nhũng và họ đã đưa chỉ số này xuống mức thấp nhất trên thế giới.Nhờ đó,chi phí sinh hoạt rẻ, sinh viên quốc tế theo học tại đây được hưởng quyền lợi không khác gì sinh viên trong nước.


Ph%E1%BA%A7n%20Lan%20c%C3%B3%20m%E1%BB%A9c%20chi%20ph%C3%AD%20sinh%20ho%E1%BA%A1t%20th%E1%BA%A5p%20nh%E1%BA%A5t%20Ch%C3%A2u%20%C3%82u.jpg

Phần Lan có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất Châu Âu2. Thủ tục, hồ sơ du học Phần Lan
Phần Lan miễn phí 100% học phí, nhưng nó không miễn thi đầu vào, hơn thế các trường Phần Lan còn tổ chức tuyển sinh chất lượng đầu vào rất chặt chẽ. Theo quy định của các trường Đại học Phần Lan thì trước kỳ nhập học (thường khai giảng vào tháng 9 hàng năm) 8 tháng, học sinh cần hoàn tất hồ sơ dự tuyển và nộp sang trường xét duyệt mới được tham dự kỳ thi tuyển đầu vào.

Các học sinh, sinh viên quốc tế phải đáp ứng được yêu cầu về IELTS ngay trước khi nộp hồ sơ và sau đó đạt được số điểm thi theo yêu cầu tuyển sinh mới được phép dự thi đầu vào.

Chính vì vậy, kỳ thi tuyển sinh du học Phần Lan 2015 không phải là một trò chơi may mắn. Để mang tới kết quả như mong đợi, bạn cần có một quá trình chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo. Theo đó, một năm là khoảng thời gian “an toàn nhất” để các bạn chuẩn bị mọi thứ trước khi biến giấc mơ du học Phần Lan thành hiện thực.

3. Du học Phần Lan tại CHD luôn đồng hành cùng bạn
Thông thường các bạn thí sinh có thể tự do chọn lựa giữa việc tự làm hồ sơ hoặc làm qua một công ty tư vấn nào đó. Tuy nhiên, phần lớn những bạn lựa chọn việc tự làm hồ sơ du học Phần Lan thường gặp phải các rủi ro như: thiếu sự định hướng (chọn trường, chọn ngành nghề sai, không phù hợp với năng lực,…), thiếu kinh nghiệm, mất thời gian và công sức, thiếu sự yên tâm,…Do đó, dù giảm thiểu được một phần chi phí hồ sơ, bạn lại có nguy cơ thi trượt và phải làm lại tốn kém hơn gấp bội.


tu%20van%20moi%20luc%20moi%20noi.jpg

Tư vấn du học Phần Lan mọi lúc mọi nơi

Việc chọn lựa cho mình một nơi đáng tin cậy để giao phó hồ sơ du học Phần Lan, cũng như nơi luyện thi đầu vào chất lượng cao được quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên đặc biệt quan tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm đưa sinh viên Việt Nam đi du học và đem về kết quả đỗ đầu vào của các em trong các chương trình tới hơn 90 %, Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD hiện rất thành công trong việc cung cấp dịch vụ, tư vấn hỗ trợ hồ sơ và luyện thi đầu vào Du học Phần Lan.Điều này đã được kiểm chứng qua chính sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng.

Trong năm 2015 này, CHD tiếp tục thay đổi về phương pháp giảng dạy tại lớp luyện thi, đề ôn thi sát với đề thi thật, quyết tâm đưa tỉ lệ học sinh của CHD trúng tuyển Du học Phần Lan đạt 95%.

Liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Phần Lan tại Hà Nội– CHD Education, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn – những người có hoài bão, có mơ ước phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp tại Phần Lan. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển tri thức Việt – vươn tới thế giới với phương châm: “Chắp cánh ước mơ!” của công ty chúng tôi!

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ tới số điện thoại:

lien%20he-sdt.png

Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ:

217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

CHD luôn chào đón tất cả các bạn!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top