1. dieple172

  dieple172 Thành viên mới

  Du học Nhật bằng tiếng anh để có thể nhận học bổng

  Để du học tại nhật có 2 hình thức để bạn có thể lựa chọn đó là du học với điều kiện về tiếng Nhật từ N5 trở lên, và du học Nhật bằng tiếng Anh. Với những bạn chưa được tiếp xúc với tiếng Nhật hoặc trình độ tiếng Nhật chưa đạt nhưng lại có vốn tiếng anh cao thì đây là một lựa chọn hợp lý. Hãy cùng trung tâm du học Nhật Bản Jellyfish tìm hiểu về

  Chương trình du học Nhật bằng tiếng anh như thế nào

  Du học nhật bằng tiếng anh là chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học tiếng anh. Chương trình này nhằm khuyến khích các bạn học tiếng anh được học tập trong môi trường quốc tế. Dễ dàng thu hút sinh viên quốc tế học tập tại đây. Chương trình học bổng này chỉ dành cho các sinh viên theo học đại học và sau đại học.

  Thông tin về học bổng du học nhật bằng tiếng anh.

  Học sinh học chương trình bằng tiếng anh tại nhật phải đạt kết quả trong kì thi chuẩn quốc tế, mỗi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau.

  + kết quả EJU kỳ thi tuyển đại học nhật bản cho sinh viên quốc tế.
  + Bằng tốt nghiệp THPT

  + Khẳ năng tiếng anh : chứng chỉ ToEFL, IETLS

  + Bài luận

  +Phỏng Vấn
  + Các yêu cầu khác đối với từng trường.

  Với những sinh viên được nhận học bổng du học ở Nhật bằng tiếng Anh, thì sinh viên sẽ được hô trợ về học phí hàng tháng, chi phí máy bay.

  Để xin được học bổng tại các trường bạn có thể lên các trang website của các trường xem hướng dẫn, và có thể làm hồ sơ trực tuyến gửi về trường. Thời gian nhận hồ sơ của các trường là khác nhau nên bạn phải thường xuyên theo dõi để nắm được thời gian cụ thể.

  Một số trường có học bổng du học Nhật bằng tiếng anh:

  Đại học Tohoku,Đại học Tsukuba, Đại học Tokyo,Đại học Nagoya,Đại học Kyoto,Đại học Osaka,Đại học Doshisha, Đại học Kyushu, Đại học Keio, Đại học Waseda,Đại học Sophia,Đại học Meiji, Đại học Ritsumeikan...

  Trong quá trình du học nhật bằng tiếng anh bạn cũng nên đầu tư về học tiếng Nhật để có thể sinh sống và giao tiếp trong thời gian sinh sống tại Nhật một cách thuận lợi. Nếu thông thạo được cả tiếng anh và tiếng Nhật thì càng tốt vì sẽ tạo điều kiện cho bạn sau này có một cơ hội tìm việc làm tốt nhất.

  >> Xem thêm tư vấn tại đậy: tư vấn du học Nhật bản

  Nếu bạn muốn chuẩn bị tốt cả tiếng anh và tiếng Nhật thì hãy liên hệ du học Jellyfish để có thế được tư vấn chương trình học và du học Nhật bẩn tận tình nhất nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Jellyfish Education Vietnam - Hotline: 0982 014 138

  Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng

  Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

  Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP