Du học Nhật Bản tự túc với chi phí thấp nhất

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Việc Nhật Bản bắt đầu đầu tư và đẩy mạnh trong mối q.uan hệ hợp tác giữa 2 nước việt Nam - Nhật Bản. Nên hiện nay, có rất nhiều chương trình trao đổi văn hóa, học bổng du học dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Golden Way giúp các bạn thêm thông tin về tìm hiểu thị trường du học Nhật Bản tự túc với chi phí thấp nhất.

1. Săn học bổng

Hiện nay, rất nhiều trường đại học ở Nhật Bản cũng như tại Việt Nam cấp nhiều học bổng cho học sinh và sinh viên. Cũng như thường xuyên mở các chương trình trai đổi văn hóa trong trường Đại học. Cơ hội này mở ra cho nhiều bạn được đi du học Nhật Bản miễn phí tiền học phí hoặc giảm chi phí tối thiểu cho học phí. Khoảng 50 - 70% tiền học phí. Có trường còn miễn tiền học phí. Đối tượng tham gia dành cho chương trình này thường yêu cầu năng lực tiếng Nhật tốt, học lực giỏi và thường xuyên tham gia những phong trào.


2. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm:
Có rất nhiều bạn chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm để giảm thiểu cũng như tiết kiệm chi phí.

Chính phủ Nhật Bản mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên học tại Nhật Bản vừa làm vừa học để kiếm được tiền trang trải chi phí sinh hoạt tại Nhật. Nhật bản cho phép sinh viên quốc tế được làm việc 28 tiếng/tuần.

Bên cạnh đó. Các trường Nhật Ngữ đều tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm bằng cách giới thiệu việc làm cho sinh viên hoặc là nhà trường làm người bảo trợ cho sinh viên.

Những công việc học sinh kiếm được đều trong khả năng của mình và mức lương đủ để chi trả học phí cũng như chi phí sinh hoạt khi ở Nhật.

Đối với mức lương thì tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của các bạn.

du-hoc-nhat-ban-thang-4-goldenway.jpg

Tham khảo thêm về: Du học Nhật tháng 7 2018


3. Chọn trường Nhật Ngữ với chi phí thấp
Rất nhiều bạn trẻ không tìm hiểu kỹ về thông tin trường mà mình sẽ nộp hồ sơ vào, vì thế nên thường phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài ý muốn. Golden way hỗ trợ tư vấn các trường Nhật Ngữ có học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt cũng như các chi phí sinh hoạt vừa phải.

Hiện Golden Way liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ cho đóng học phí 6 tháng cũng như cho đóng học phí từng tháng. Chi phí sinh hoạt như ký túc xác cực kỳ rẻ (khoảng 20.000 yên/tháng).

Song song với đó còn có các trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm, miễn phí ký túc xá. Tặng học bổng 1 năm đối với các bạn sinh viên chăm chỉ.

Công ty tư vấn du học Goldenway cũng tạo cơ hội và mở ra các lớp đào tạo Nhật Ngữ để nâng cao khả năng và là tấm vé, chìa khóa thành công cho các bạn đã và đang có định hướng chọn xứ sở hoa anh đào để làm điểm dừng chân cho tương lai. Goldenway khai giảng thứ 2 hàng tuần các lớp học tiếng Nhật n5 và luyện thi cấp tốc trong 2 tháng N5 , N4 , N3 ,... Ưu đãi giảm 30% học phí (liên hệ để biết thêm chi tiết ưu đãi).

Để được tư vấn du học nhật bản miễn phí vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: http://goldenway.edu.vn
 
Top