Du học Nhật Bản tự túc : Lộ trình, Điều kiện, chi phí, thủ tục

Dongduhanoi

Banned
Tham gia
24/5/2023
Bài viết
0
Du học tự túc Nhật Bản đang được nhiều học sinh, sinh viên, và các bậc phụ huynh quan tâm, bởi du học Nhật Bản đang là xu hướng phát triển giáo dục được giới trẻ lựa chọn. Thông qua hình thức du học tự túc, du học sinh không phải đau đầu tìm kiếm các chương trình học bổng cũng như chịu những ràng buộc đưa ra bởi các tổ chức cung cấp học bổng đó. Tuy nhiên du học tự túc Nhật Bản rất có thể khiến bạn phải “trả giá đắt”, nếu như bạn không tìm hiểu kỹ. Đó có thể là thời gian, tiền bạc thậm chí là cả tương lai của bạn.
Du học Nhật Bản tự túc là hình thức du học Nhật Bản mà học sinh và gia đình phải tự chuẩn bị tất cả những công việc liên quan như:

  • Hồ sơ, giấy tờ du học;
  • Tự chi trả 100% chi phí trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản: học phí, chi phí sinh hoạt,..;
  • Tự tìm công việc làm thêm;....
Không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các khoản học bổng được cấp bởi trường học, chính phủ hay doanh nghiệp. Do đó, khi làm hồ sơ tham gia chương trình du học này đòi hỏi bạn phải chứng minh được tài chính bản thân hoặc gia đình có thể lo đủ trong suốt quá trình học thì mới có thể tham gia. Và phải tìm hiểu kĩ càng xem trước phần chi phí du học Nhật Bản để đưa ra cân đối trước tiên để đưa ra quyết định là tiếp tục du học tự túc hay tìm một chương trình học bổng du học Nhật Bản nào đó để hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản.
photo_2023-05-27_23-11-30.jpg

https://www.dongduhanoi.edu.vn/tu-van-du-hoc-tu-tuc-nhat-ban/
 
Quay lại
Top